Triết lý "Vững vàng Tâm thép" của Tập đoàn VAS

"Vững vàng Tâm thép" là phương châm hoạt động của tất cả cán bộ nhân viên VAS Group, hun đúc sự kiên định và nỗ lực không ngừng phát triển.

"Vững vàng Tâm thép" cùng VAS Group

VAS Group là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Tập đoàn VAS Nghi Sơn, thuộc Top 5 doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất tại Việt Nam. Đúng như tên gọi thương hiệu, VAS - Vietnam Advance Spirit - Vươn cao tinh thần Việt, Tập đoàn mong muốn thể hiện bản sắc văn hoá và tôn vinh tinh thần Việt Nam, hướng đến mục tiêu trở thành niềm tự hào của người Việt. Với triết lý kinh doanh "Vững vàng Tâm thép", mỗi cán bộ nhân viên của Tập đoàn đều được tôi luyện tinh thần thép để kiên định trước những khó khăn, vững bước đi lên, mang đến những giá trị tối ưu cho khách hàng và thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

Triết lý Vững vàng Tâm thép của Tập đoàn VAS - Ảnh 1.

Tập đoàn VAS luôn thể hiện tinh thần "Vững vàng Tâm thép"

"Tâm thép" của VAS Group được truyền cảm hứng từ chính sản phẩm cốt lõi của Tập đoàn. Thép cần phải được tôi luyện để có thể đạt độ bền cứng tiêu chuẩn nhưng vẫn có thể co giãn linh hoạt, đáp ứng nhiều điều kiện môi trường khác nhau và con người VAS cũng vậy: luôn vững vàng đối mặt với khó khăn và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu đổi mới.

Thành tựu từ nội lực "Tâm thép"

Mỗi cá nhân mang "Tâm thép" chính là một "viên ngọc quý" của doanh nghiệp, đóng góp vào tiến trình phát triển chung của cả tập thể. Và VAS Group tự hào khi có đến 6.000 viên ngọc với "Tâm thép" vững vàng. Đó chính là 6.000 cán bộ nhân viên từ mọi miền đất nước đầy đam mê, vững tâm, đồng lòng tạo ra những tác phẩm thép chất lượng đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu xây dựng các công trình quy mô, các công trình dân dụng trong nước và xuất khẩu sang nhiều nước.

Chính nhiệt huyết và nỗ lực bền bỉ của con người VAS trong suốt hơn hai thập kỷ đã ghi dấu ấn VAS Group đậm nét trên bản đồ thép của Việt Nam và thế giới. Tập đoàn được vinh danh trong Top 5 doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất Việt Nam năm 2021 và Top 200 giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021. Các công trình của VAS Group hiện đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước, tiêu biểu như khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng), cầu dây văng sông Hiếu (Quảng Trị), trung tâm thương mại Asian Đà Nẵng, tổ hợp nhà xưởng tập đoàn ManWah (Bình Dương), khu căn hộ cao cấp La Casa (TP HCM) ...

Triết lý Vững vàng Tâm thép của Tập đoàn VAS - Ảnh 2.

Tập đoàn VAS thuộc top 5 doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất Việt Nam năm 2021

Không dừng lại, các sản phẩm thép VAS đã chinh phục hơn 10 thị trường trên thế giới, cả quốc gia yêu cầu khắt khe về chất lượng và uy tín thương hiệu như Nhật Bản, Hàn Quốc và đất nước xa xôi như Guatemala (Trung Mỹ). Tập đoàn đang hướng đến những thị trường lớn như Mỹ, Canada, Australia.

Những dấu ấn là minh chứng cho tầm nhìn và chiến lược dài hạn của Tập đoàn. Song hành cùng năng lực sản xuất, bí quyết thành công của VAS Group là tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Phát triển bền vững cùng "Tâm thép"

Ở tầm xã hội, tinh thần "Tâm thép" của VAS Group được thể hiện rõ thông qua định hướng phát triển bền vững. Tập đoàn chú trọng tạo ra một môi trường làm việc chính trực, sáng tạo với nhiều chính sách phúc lợi ổn định, nâng cao chất lượng đào tạo phát triển, tạo cơ hội thăng tiến cho người lao động, đem lại cho cán bộ nhân viên cuộc sống sung túc về vật chất lẫn tinh thần.

Hòa chung xu hướng phát triển công nghiệp xanh của thế giới, Tập đoàn áp dụng công nghệ lò điện trong quá trình sản xuất thép, giảm thiểu tác hại lên môi trường và tài nguyên thiên nhiên, giữ gìn môi trường cho thế hệ tương lai. Tại Việt Nam, VAS Group tự hào là doanh nghiệp sử dụng công nghệ này với quy mô bậc nhất.

Triết lý Vững vàng Tâm thép của Tập đoàn VAS - Ảnh 3.

Chứng nhận của Tập đoàn VAS đã đạt được trong những năm vừa qua

Trong năm 2020, Việt Nam là một trong số ít quốc gia trên toàn cầu đạt mức tăng trưởng dương, mặc cho những khó khăn từ đại dịch Covid-19, và VAS Group tự hào là một trong hàng triệu nhân tố đóng góp vào sự tăng trưởng đó. Trong năm 2022, Tập đoàn hướng đến mục tiêu vươn cao và vươn xa hơn nữa, gắn kết lâu dài cùng các khách hàng và đối tác, tạo ra giá trị tối ưu và hài hoà lợi ích cho tất cả các bên.

Với triết lý "Vững vàng Tâm thép", VAS Group đã và đang là minh chứng hùng hồn cho tinh thần và trái tim thép. Tập đoàn tự hào là một phần trong công cuộc đưa giá trị Việt, bản sắc Việt ra thế giới, vươn cao tinh thần Việt khắp năm châu.

Thông tin về Công ty cổ phần Tập đoàn VAS Nghi Sơn

Địa chỉ: Khu liên hợp Gang thép Nghi Sơn - Khu kinh tế Nghi Sơn, phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam.

VPĐD: Toà nhà HMC, 193 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP HCM

Website: https://vasgroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tapdoanvas

Hotline: +84 28 3820 3820

Tập đoàn VAS

Tin liên quan

Viết bình luận

PC Quảng Nam nhận Cờ đơn vị dẫn đầu Khối thi đua Doanh nghiệp I Quảng Nam năm 2022
7/6/2023 548 1k
Tại Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiêu biểu tỉnh Quảng Nam năm 2023 diễn ra sáng ngày 7-6-2023, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) vinh dự được UBND tỉnh Quảng Nam tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối thi đua Doanh nghiệp I tỉnh Quảng Nam năm 2022. Hoạt động ý nghĩa này được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11.6.1948 - 11.6.2023).
Người dân thôn Thâm Khê có nước sạch
7/6/2023 548 1k
Bàn giao công trình đường ống dẫn nước sạch cho bà con thôn Thâm Khê, xã Hải Khê, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.
Tài xế Gojek hào hứng dùng xe điện ‘made in Việt Nam’ phục vụ khách hàng
7/6/2023 548 1k
Gojek tiên phong triển khai dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe máy điện tại Việt Nam. Không chỉ khách hàng, các đối tác tài xế đều hào hứng trước sự đổi mới này
FrieslandCampina Việt Nam cùng Bình Dương hưởng ứng tháng hành động vì môi trường
7/6/2023 548 1k
Với cam kết bền vững “Chung tay nuôi dưỡng hành tinh của chúng ta”, vào ngày 5-6, FrieslandCampina Việt Nam (tập đoàn sở hữu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi) đồng hành cùng Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương hưởng ứng Ngày Môi trường Thế Giới 5-6 tại huyện Bàu Bàng với sự tham gia của hơn 1.000 người.
TTC IR: Dấu ấn trên thị trường bất động sản công nghiệp

TTC IR: Dấu ấn trên thị trường bất động sản công nghiệp

Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công (TTC IR) được thành lập từ sự hợp nhất 2 đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường là Công ty CP Khu công nghiệp (KCN) Thành Thành...