Doanh nghiệp
31/07/2023 11:17

THACO tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện lần thứ 16

In bài viết

Ngày 28-7, THACO phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường 1, quận Phú Nhuận, TP HCM tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện lần thứ 16 tại Showroom BMW Nguyễn Văn Trỗi (80 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM) với thông điệp “Một giọt máu - Triệu tấm lòng”.

Chương trình thu hút gần 160 cán bộ nhân viên (CBNV) các Công ty tỉnh thành tại TP HCM thuộc Tập đoàn thành viên THACO AUTO, kết quả thu được 220 đơn vị máu.

Trước đó, chương trình đã diễn ra tại Khu Công nghiệp THACO Chu Lai, Văn phòng điều hành THACO AGRI và Văn phòng THACO – TP HCM với 640 CBNV tham gia, thu về hơn 700 đơn vị máu, góp phần bổ sung kịp thời lượng máu đang thiếu hụt trong thời gian qua.

THACO tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện lần thứ 16 - Ảnh 1.

Chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức định kỳ và trở thành một trong những hoạt động thường niên của THACO. Hoạt động không chỉ góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ cho các ngân hàng máu, giúp cứu chữa người bệnh kịp thời mà còn là nét đẹp văn hóa, lan tỏa tinh thần đoàn kết, "tương thân tương ái" của toàn thể CBNV THACO. Năm 2023 là năm thứ 16 THACO triển khai chương trình hiến máu tình nguyện. Từ thời điểm phát động, chương trình đã nhận được sự tham gia tích cực từ CBNV các Tập đoàn thành viên, các Đơn vị trực thuộc của THACO.

THACO tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện lần thứ 16 - Ảnh 2.

"Khi biết thông tin chương trình hiến máu tình nguyện năm nay thì mình đã đăng ký từ rất sớm, hy vọng được đóng góp một phần nhỏ để giúp đỡ, tiếp sức cho các bệnh nhân đang cần cứu chữa. Đây là lần thứ 8 mình hiến máu và sẽ tiếp tục tham gia vì mình tâm niệm "cho đi là còn mãi", anh Phan Văn Chí Tâm – THACO AUTO Bình Triệu chia sẻ.

Với 13 lần hiến máu, anh Nguyễn Thanh Long đến từ THACO AUTO Trường Chinh cho biết: "tôi tham gia hiến máu hằng năm là vì tôi hiểu được hành động này mang lại lợi ích cho mọi người, có thể bổ sung nguồn máu dự trữ cho các bệnh viện. Vì vậy, mỗi lần THACO triển khai chương trình hiến máu tình nguyện, tôi luôn sẵn sàng tham gia".

THACO tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện lần thứ 16 - Ảnh 3.

Không chỉ được tổ chức tại TP HCM, chương trình hiến máu tình nguyện lần thứ 16 sẽ tiếp tục diễn ra đến tháng 12-2023 tại Khu Công nghiệp THACO Chu Lai, các tập đoàn thành viên và đơn vị trực thuộc, dự kiến hơn 2.500 CBNV tham gia hiến máu trên toàn hệ thống trong năm 2023.

Hải Trương
Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn chung tay chăm sóc sức khỏe cho người dân phường Cầu Kiệu, TPHCM

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn chung tay chăm sóc sức khỏe cho người dân phường Cầu Kiệu, TPHCM

Thị trường 17:10

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn vừa đóng góp 200 triệu đồng vào ngân sách Quỹ Xã hội phường Cầu Kiệu và trao tặng 500 suất khám bệnh miễn phí cho người dân địa phương

Khánh thành Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Huế

Khánh thành Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Huế

Dinh dưỡng – Sức khỏe 16:32

Sáng ngày 19-12, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Huế (Hue International General Hospital - HIH) khánh thành tại số 15 đường Hà Nội, phường Thuận Hoá, Thành phố Huế.

Vingroup đồng loạt khởi động, khai trương 11 công trình trọng điểm trên toàn quốc

Vingroup đồng loạt khởi động, khai trương 11 công trình trọng điểm trên toàn quốc

Sản xuất - Kinh doanh 16:32

Ngày 19-12-2025, Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Tập đoàn Vingroup đồng loạt xúc tiến 11 công trình

PVOIL là Trung tâm doanh thu và là lực kéo trong hệ sinh thái Petrovietnam

PVOIL là Trung tâm doanh thu và là lực kéo trong hệ sinh thái Petrovietnam

Sản xuất - Kinh doanh 16:11

Trong hệ sinh thái Petrovietnam, PVOIL vừa là trung tâm doanh thu, vừa là lực kéo thúc đẩy sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn.

Acecook Việt Nam thưởng nóng cho Đội tuyển Quốc gia U22 Việt Nam đạt huy chương vàng SEA Games 33

Acecook Việt Nam thưởng nóng cho Đội tuyển Quốc gia U22 Việt Nam đạt huy chương vàng SEA Games 33

Thông tin nhanh 15:08

Ngày 18-12, Acecook Việt Nam - Nhà tài trợ chính của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam - trao thưởng 500 triệu đồng cho Đội tuyển U22 Việt Nam

MM Mega Market Việt Nam lan tỏa lối sống xanh qua sự kiện “Rác sạch – Quà xinh”

MM Mega Market Việt Nam lan tỏa lối sống xanh qua sự kiện “Rác sạch – Quà xinh”

Hoạt động cộng đồng 14:00

Thể hiện cam kết phát triển bền vững, MM Mega Market Việt Nam phối hợp các đối tác tổ chức sự kiện “Rác sạch – Quà xinh”, khuyến khích phân loại và tái chế rác.

HVC liên tiếp trúng thầu, tăng trưởng đột phá trong năm 2025

HVC liên tiếp trúng thầu, tăng trưởng đột phá trong năm 2025

Thị trường 13:30

Liên tiếp trúng thầu tại nhiều dự án quy mô lớn trên toàn quốc, HVC Group (mã CK: HVH) đang bước sang chương mới với sự tăng trưởng đột phá trong năm 2025.