TechDemo 2019 - Vinalink Group ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng IMC

Từ ngày 24-11 đến 26-11, sự kiện Khoa học Công nghệ TechDemo 2019 đã đươc diễn ra long trọng tại quảng trường Đại Đoàn Kết, thành phố Pleiku, Gia Lai.

Tham dự chương trình có sự xuất hiện của các đồng chí đại diện lãnh đạo nhà nước, các bộ, sở, ban, ngành; gần 450 gian hàng sản phẩm khoa học công nghệ tiêu biểu, có tiềm năng phát triển và ý nghĩa lớn đối với xã hội; các đài, báo, cơ quan truyền thông đại chúng và hàng vạn lượt tham quan của đông đảo khách hàng, người tiêu dùng quan tâm.

Một trong những điểm nhấn của TechDemo 2019 chính là hoạt động ký kết 8 thỏa thuận hợp tác của 16 doanh nghiệp tiêu biểu. Đây là hoạt động nhằm khuyến khích, xúc tiến các hoạt động trao đổi, hợp tác của các doanh nghiệp cũng như tuyên dương, ghi nhận đối với các doanh nghiệp tiên phong áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ, công nghệ sinh học... tiên tiến vào sản xuất, kinh doanh, mang lại giá trị cho người tiêu dùng cũng như ý nghĩa tích cực cho cộng đồng, xã hội. Tại đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam đã ký kết thỏa thuận "Cung cấp mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên" với Công ty TNHH Y dược Quốc tế IMC với giá trị lên tới 100 tỉ đồng.

TechDemo 2019 - Vinalink Group ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng IMC - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Anh - Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam Vinalink Group (bên trái) và ông Hoàng Tuấn Huy - Giám đốc Công ty TNHH Y Dược Quốc tế IMC (bên phải) ký kết thỏa thuận hợp tác


H.Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Truyền hình Đức: "Vingroup góp phần khiến thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam"
6/7/2020 548 1k
Đại dịch Covid-19 có thể là thảm hoạ với nhiều doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu nhưng cũng là cơ hội tuyệt với những doanh nghiệp có sự linh hoạt và chiến lược kinh doanh đúng đắn.
Từ “tôi” đến “chúng ta” - khi cộng đồng cùng nhau tạo nên “Ngày Tích Cực”
6/7/2020 548 1k
Chỉ cần mỗi cá nhân "lan tỏa năng lượng tích cực", chúng ta đã cùng nhau viết lên một hành trình mới về tinh thần tích cực bằng chính sự dũng cảm của mình.
Sẵn sàng cho kỳ nghỉ tri ân y bác sĩ tuyến đầu chống dịch
5/7/2020 548 1k
Ngay khi Việt Nam chính thức thiết lập trạng thái bình thường mới, Vietnam Airlines và Vinpearl đã chuẩn bị chu đáo để triển khai kỳ nghỉ tri ân dành cho các y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế.
Máy bay thế giới ế ẩm, hàng không Việt mạnh tay mua sắm
5/7/2020 548 1k
Covid-19 khiến các nhà sản xuất máy bay như Airbus, Boeing đau đầu vì ế hàng nhưng cũng là thời cơ để các hãng hàng không Việt mua máy bay số lượng lớn, giá rẻ.
Trao 100 triệu đồng cho Hội Nạn nhân chất độc da cam tại lễ khai trương Nam A Bank Nghệ An

Trao 100 triệu đồng cho Hội Nạn nhân chất độc da cam tại lễ khai trương Nam A Bank Nghệ An

Ngày 2-7-2020, Nam A Bank đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh Nghệ An tại địa chỉ số 72, đường Lê Lợi, Khối Vinh Tiến, Phường Hưng Bình, Thành phố Vinh. Tại sự kiện này,...