TechDemo 2019 - Vinalink Group ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng IMC

Từ ngày 24-11 đến 26-11, sự kiện Khoa học Công nghệ TechDemo 2019 đã đươc diễn ra long trọng tại quảng trường Đại Đoàn Kết, thành phố Pleiku, Gia Lai.

Tham dự chương trình có sự xuất hiện của các đồng chí đại diện lãnh đạo nhà nước, các bộ, sở, ban, ngành; gần 450 gian hàng sản phẩm khoa học công nghệ tiêu biểu, có tiềm năng phát triển và ý nghĩa lớn đối với xã hội; các đài, báo, cơ quan truyền thông đại chúng và hàng vạn lượt tham quan của đông đảo khách hàng, người tiêu dùng quan tâm.

Một trong những điểm nhấn của TechDemo 2019 chính là hoạt động ký kết 8 thỏa thuận hợp tác của 16 doanh nghiệp tiêu biểu. Đây là hoạt động nhằm khuyến khích, xúc tiến các hoạt động trao đổi, hợp tác của các doanh nghiệp cũng như tuyên dương, ghi nhận đối với các doanh nghiệp tiên phong áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ, công nghệ sinh học... tiên tiến vào sản xuất, kinh doanh, mang lại giá trị cho người tiêu dùng cũng như ý nghĩa tích cực cho cộng đồng, xã hội. Tại đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam đã ký kết thỏa thuận "Cung cấp mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên" với Công ty TNHH Y dược Quốc tế IMC với giá trị lên tới 100 tỉ đồng.

TechDemo 2019 - Vinalink Group ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng IMC - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Anh - Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam Vinalink Group (bên trái) và ông Hoàng Tuấn Huy - Giám đốc Công ty TNHH Y Dược Quốc tế IMC (bên phải) ký kết thỏa thuận hợp tác


H.Yến
từ khóa :

Viết bình luận

PV Power vững vàng "cán đích" 2019
9/12/2019 548 1k
Chỉ tính đến hết tháng 11-2019, kết quả sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) rất khả quan với hàng loạt các chỉ số quan trọng đã vượt kế hoạch năm 2019
Vinamotor K6 ra mắt khách hàng miền Nam
9/12/2019 548 1k
Tổng Công ty Công nghiệp ôtô Việt Nam - CTCP (Vinamotor) đã đưa sản phẩm mới Vinamotor K6 với những công nghệ mới, thiết kế mới và khả năng vận hành tiên tiến đến giới thiệu trực tiếp với khách hàng miền Nam.
Vietcombank thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá nữ
9/12/2019 548 1k
(NLĐO) - Ngay sau khi đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam có chiến thắng thuyết phục trước đội tuyển Thái Lan và giành huy chương vàng bóng đá nữ tại SEA Games 30, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã quyết định thưởng cho đội tuyển 500 triệu đồng.
Những ký ức không thể quên trong hành trình 1.000 km lịch sử
9/12/2019 548 1k
Hơn 300 VinFater đã cùng nhau vượt qua những cung đường đẹp say lòng, cùng thẫn thờ với những mái nhà bạc màu thời gian lẩn khuất trong màn sương mờ. Trên hết, một Hà Giang địa đầu Tổ quốc hùng vĩ đã trở nên gần gũi hơn bao giờ hết trong tâm trí mỗi thành viên đoàn và khơi dậy sự tự hào trong mỗi người Việt Nam.
Cảnh giác với thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo như thuốc chữa bệnh

Cảnh giác với thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo như thuốc chữa bệnh

Hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định về quảng cáo trên một số website, trong đó có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure có dấu hiệu lừa dối người...