Sacombank chạy bộ hưởng ứng ngày không tiền mặt

(NLĐO) - Tại TP HCM và Hà Nội, hơn 4.500 cán bộ - công nhân viên, khách hàng của Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) lan tỏa sức trẻ thông qua chương trình chạy bộ hưởng ứng ngày không tiền mặt 16-6.

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời tiếp tục lan tỏa tinh thần sức trẻ, Sacombank phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức chương trình chạy bộ "Hưởng ứng ngày không tiền mặt". Hơn 4.500 vận động viên là khách hàng, cán bộ nhân viên Sacombank và bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã tham gia đường chạy cự ly đường chạy 3 km dành cho nữ và 5 km dành cho nam.

Trong khuôn khổ đường chạy này, các vận động viên được Sacombank bố trí các công cụ để trực tiếp trải nghiệm và tận hưởng ưu đãi của những công nghệ thanh toán không tiền mặt. Cụ thể, Sacombank triển khai trải nghiệm tại chỗ các công nghệ thanh toán mới, chương trình ưu đãi giảm đến 30% (tối đa 200.000 đồng/người) khi khách hàng mua sắm tại các địa điểm ẩm thực xung quanh khu vực chạy bộ, miễn phí tất cả giao dịch có tính phí khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử, hoàn trả 100.000 đồng cho 5.000 khách hàng đầu tiên chi tiêu qua thẻ thành công với trị giá tối thiểu 200.000 đồng trong ngày 16-6.

Sacombank chạy bộ hưởng ứng ngày không tiền mặt - Ảnh 1.

Cán bộ - công nhân viên Sacombank xuất phát hưởng ứng ngày không tiền mặt

Song song đó, để thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trong cộng đồng dân cư, Sacombank đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hướng đến chi tiêu qua thẻ, ngân hàng điện tử và ứng dụng di động. Đặc biệt chương trình Tiền mặt là quá khứ đang dành nhiều ưu đãi khuyến khích các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng thanh toán không tiền mặt như: miễn phí giao dịch ngân hàng điện tử, miễn phí sử dụng các gói combo, hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ…

Chương trình Hè vui sắm chất - Khám phá Hoa Kỳ dành cho tất cả khách hàng cá nhân sở hữu thẻ quốc tế Sacombank. Theo đó, với 500.000 đồng chi tiêu mua sắm bằng thẻ, khách hàng sẽ được tích lũy 1 đồng vàng, số lượng đồng vàng tích lũy được nhân đôi đối với giao dịch tại nước ngoài và cộng dồn trên các thẻ thuộc cùng thương hiệu. Bốn khách hàng tích lũy nhiều đồng vàng nhất sẽ được Sacombank tặng phiếu ưu đãi du lịch trị giá 100 triệu đồng (để du lịch Mỹ hoặc bất kỳ quốc gia khác).

Riêng khách hàng tham gia chương trình Khám phá tính năng mới cùng Sacombank Pay được giảm 50% phí chuyển đổi trả góp khi thanh toán thông qua ứng dụng này, đồng thời được tặng 50.000 đồng vào tài khoản Sacombank Pay khi liên kết thêm thẻ nội địa của ngân hàng khác vào ứng dụng.

Thể hiện tinh thần lan tỏa sức trẻ trong ngày không tiền mặt 16-6, mỗi cán bộ nhân viên  Sacombank tham gia chạy bộ hưởng ứng ngày không tiền mặt còn đóng góp 100.000 đồng cho chương trình "Ước mơ của Thúy" nhằm hỗ trợ các bệnh nhi Việt Nam. Ngoài ra, 3 tổ chức thẻ quốc tế là Master, Union Pay International và JCB cũng đóng góp thêm 150 triệu đồng.

Theo ông Phan Đình Tuệ, Phó Tổng Giám đốc Sacombank, với việc triển khai các chuỗi hoạt động Sức trẻ Sacombank, chạy bộ Hưởng ứng ngày không tiền mặt…, Sacombank hy vọng không chỉ thúc đẩy phương thức thanh toán hiện đại trong xã hội, mà còn là dịp để góp phần kêu gọi các bạn trẻ quan tâm hơn nữa đến việc rèn luyện sức khỏe và chia sẻ yêu thương đến với những hoàn cảnh kém may mắn.

Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Eximbank tặng quà cho học sinh nghèo
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa trao tặng những phần quà có ý nghĩa cho các em học sinh Trường Tiểu học Trường Thành tại xã Trường Thành, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.
Những ngày vui Trung thu cùng HDBank của trẻ em khuyết tật
15/9/2019 548 1k
Không chỉ dành những món quà ý nghĩa và tình yêu thương ấm áp cho các em nhỏ kém may mắn, mùa Trung thu năm nay của nhiều em còn được tận hưởng ngập tràn niềm vui thông qua các hoạt động của chương trình "Chắp cánh yêu thương" cùng các cô, chú, anh, chị…đến từ HDBank.
Nam A Bank cùng thiếu nhi đón mùa trung thu ấm áp
15/9/2019 548 1k
Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui cho thiếu nhi, nhất là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, từ 7-9 đến 13-9, Nam A Bank tiếp tục tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm 2019 với chủ đề "Ước mơ đêm trăng" tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước, từ đồng bằng, đô thị đến tận miền núi và vùng biển đảo xa xôi.
6 kỹ sư của EVNHCMC nhận Chứng chỉ Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN
13/9/2019 548 1k
Sáng 11-9, tại Hội nghị thường niên lần thứ 37 của Liên đoàn các tổ chức kỹ sư ASEAN (CAFEO 37), 6 kỹ sư của Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) đã nhận Chứng chỉ Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN.
Đại học Western Sydney trao 30 học bổng MBA Talent trị giá 14.400 USD

Đại học Western Sydney trao 30 học bổng MBA Talent trị giá 14.400 USD

Hằng năm, chương trình học bổng MBA Talent thu hút hàng ngàn thí sinh là nhân lực chất lượng cao ở các công ty đa quốc gia tại Việt Nam tranh tài.