Sacombank chạy bộ hưởng ứng ngày không tiền mặt

(NLĐO) - Tại TP HCM và Hà Nội, hơn 4.500 cán bộ - công nhân viên, khách hàng của Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) lan tỏa sức trẻ thông qua chương trình chạy bộ hưởng ứng ngày không tiền mặt 16-6.

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời tiếp tục lan tỏa tinh thần sức trẻ, Sacombank phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức chương trình chạy bộ "Hưởng ứng ngày không tiền mặt". Hơn 4.500 vận động viên là khách hàng, cán bộ nhân viên Sacombank và bạn đọc báo Tuổi Trẻ đã tham gia đường chạy cự ly đường chạy 3 km dành cho nữ và 5 km dành cho nam.

Trong khuôn khổ đường chạy này, các vận động viên được Sacombank bố trí các công cụ để trực tiếp trải nghiệm và tận hưởng ưu đãi của những công nghệ thanh toán không tiền mặt. Cụ thể, Sacombank triển khai trải nghiệm tại chỗ các công nghệ thanh toán mới, chương trình ưu đãi giảm đến 30% (tối đa 200.000 đồng/người) khi khách hàng mua sắm tại các địa điểm ẩm thực xung quanh khu vực chạy bộ, miễn phí tất cả giao dịch có tính phí khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử, hoàn trả 100.000 đồng cho 5.000 khách hàng đầu tiên chi tiêu qua thẻ thành công với trị giá tối thiểu 200.000 đồng trong ngày 16-6.

Sacombank chạy bộ hưởng ứng ngày không tiền mặt - Ảnh 1.

Cán bộ - công nhân viên Sacombank xuất phát hưởng ứng ngày không tiền mặt

Song song đó, để thúc đẩy thanh toán không tiền mặt trong cộng đồng dân cư, Sacombank đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hướng đến chi tiêu qua thẻ, ngân hàng điện tử và ứng dụng di động. Đặc biệt chương trình Tiền mặt là quá khứ đang dành nhiều ưu đãi khuyến khích các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng thanh toán không tiền mặt như: miễn phí giao dịch ngân hàng điện tử, miễn phí sử dụng các gói combo, hoàn tiền khi thanh toán bằng thẻ…

Chương trình Hè vui sắm chất - Khám phá Hoa Kỳ dành cho tất cả khách hàng cá nhân sở hữu thẻ quốc tế Sacombank. Theo đó, với 500.000 đồng chi tiêu mua sắm bằng thẻ, khách hàng sẽ được tích lũy 1 đồng vàng, số lượng đồng vàng tích lũy được nhân đôi đối với giao dịch tại nước ngoài và cộng dồn trên các thẻ thuộc cùng thương hiệu. Bốn khách hàng tích lũy nhiều đồng vàng nhất sẽ được Sacombank tặng phiếu ưu đãi du lịch trị giá 100 triệu đồng (để du lịch Mỹ hoặc bất kỳ quốc gia khác).

Riêng khách hàng tham gia chương trình Khám phá tính năng mới cùng Sacombank Pay được giảm 50% phí chuyển đổi trả góp khi thanh toán thông qua ứng dụng này, đồng thời được tặng 50.000 đồng vào tài khoản Sacombank Pay khi liên kết thêm thẻ nội địa của ngân hàng khác vào ứng dụng.

Thể hiện tinh thần lan tỏa sức trẻ trong ngày không tiền mặt 16-6, mỗi cán bộ nhân viên  Sacombank tham gia chạy bộ hưởng ứng ngày không tiền mặt còn đóng góp 100.000 đồng cho chương trình "Ước mơ của Thúy" nhằm hỗ trợ các bệnh nhi Việt Nam. Ngoài ra, 3 tổ chức thẻ quốc tế là Master, Union Pay International và JCB cũng đóng góp thêm 150 triệu đồng.

Theo ông Phan Đình Tuệ, Phó Tổng Giám đốc Sacombank, với việc triển khai các chuỗi hoạt động Sức trẻ Sacombank, chạy bộ Hưởng ứng ngày không tiền mặt…, Sacombank hy vọng không chỉ thúc đẩy phương thức thanh toán hiện đại trong xã hội, mà còn là dịp để góp phần kêu gọi các bạn trẻ quan tâm hơn nữa đến việc rèn luyện sức khỏe và chia sẻ yêu thương đến với những hoàn cảnh kém may mắn.

Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Giải mã 5 bí mật sau sự thành công của đồng hồ Orient Bambino
3 giờ trước 548 1k
Đồng hồ Orient Bambino có gì đặc biệt? Đánh giá của người dùng lâu năm ra sao? Ngay sau đây là tất cả những gì mà bạn cần biết về đồng hồ Orient Bambino cùng 5 bí ẩn đằng sau sự thành công của chúng tại Việt Nam.
Amway Việt Nam nhận Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019
6 giờ trước 548 1k
Ngày 22-7-2019, Amway Việt Nam được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019 do tạp chí HR Asia tổ chức. Giải thưởng năm nay có sự tham gia của hơn 200 công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam và đã vinh danh 51 doanh nghiệp Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất châu Á.
Khai mạc trại hè dành cho con em ngành điện lực miền Nam
6 giờ trước 548 1k
Trại hè thiếu nhi năm 2019 dành cho trẻ em ngành điện lực miền Nam với chủ đề: "Em yêu thành phố màu xanh" do Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) phối hợp với LĐLĐ TP HCM tổ chức đã khai mạc vào tối 22-7 tại Khách sạn Công đoàn Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh với tính năng quản lý lớp học của ELSA Speak
7 giờ trước 548 1k
Một trung tâm tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp khi học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy với phát âm chuẩn. Để hỗ trợ các trung tâm đạt được mục tiêu đó, Elsa Speak đã cho ra mắt tính năng mới giúp quá trình dạy học tích cực và hiệu quả hơn.
Ưu đãi hấp dẫn dành cho hội viên Co.op Mart

Ưu đãi hấp dẫn dành cho hội viên Co.op Mart

Biên bản ghi nhớ hợp tác vừa được ký kết giữa Vietravel và Saigon Co.op mang lại nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng