Doanh nghiệp
25/09/2023 14:50

PNJ 2 năm liên tiếp được vinh danh giải thưởng Best Retail Marketing

Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) 2 năm liên tiếp xuất sắc được nhận giải thưởng Best Retail Marketing tại The Marketing Event Awards 2023.

Ban giám khảo của giải thưởng là tập hợp chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing – Truyền thông đến từ nhiều Tập đoàn lớn trên thế giới.

Với hạng mục Best Retail Marketing, Ban tổ chức sẽ tìm kiếm mức độ sáng tạo, nhạy bén trong chiến lược và thực thi trong hoạt động tiếp thị bán lẻ của doanh nghiệp. Trong suốt năm qua, PNJ đã gây dấu ấn với những chương trình tiếp thị mang tính cá nhân hóa với nhiều ý tưởng đột phá. Từng chiến dịch được tung ra đều được PNJ nghiên cứu, "may đo" nhằm khai thác tối đa hiệu quả việc tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

PNJ 2 năm liên tiếp được vinh danh giải thưởng Best Retail Marketing - Ảnh 1.

Đại diện PNJ nhận giải thưởng Best Retail Marketing 2023 (Ảnh: Minh Phụng)

Bằng việc 2 năm liên tiếp xuất hiện tại Giải thưởng này, đây được xem là "quả ngọt" của hành trình F5 hiệu quả Marketing bán lẻ thông qua sự am hiểu thị trường, nghiên cứu sâu đối thủ và khách hàng. Đồng thời, PNJ cũng tập trung khai thác và thực hiện những ý tưởng mới nhằm gia tăng nhu cầu của khách hàng; nâng cao chất lượng, hiệu suất của hoạt động tiếp thị trải nghiệm nhưng vẫn đảm bảo tối ưu hiệu quả chi phí vận hành.

PNJ 2 năm liên tiếp được vinh danh giải thưởng Best Retail Marketing - Ảnh 2.

PNJ 2 năm liên tiếp được vinh danh giải thưởng Best Retail Marketing (Ảnh: Minh Phụng)

Bên cạnh đó, giai đoạn 2018-2022, thị trường chứng kiến sự tăng trưởng của PNJ khi trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Với nền tảng công nghệ hiện đại, hệ thống tăng tốc mở mới đạt gần 400 cửa hàng trên cả nước, lập nhiều kỷ lục dù giai đoạn này thị trường nhiều biến động, thách thức, nhất là sau 2 năm dịch Covid-19. Doanh thu năm 2022 PNJ đạt 33,876 tỉ đồng, tăng hơn 3 lần, lợi nhuận sau thuế đạt 1,811 tỉ đồng, tăng hơn 2,5 lần so với năm 2017.