PJICO Tân Bình Dương, điểm kết nối mới với khách hàng phía Nam

Nằm trong chiến lược tiếp tục mở rộng quy mô, tăng thêm nhiều kênh kết nối với khách hàng, mới đây, Tổng công ty PJICO đã ra mắt Công ty bảo hiểm PJICO Tân Bình Dương - đây là đơn vị thành viên thứ 61 chính thức hoạt động trên phạm vi toàn quốc.


PJICO Tân Bình Dương, điểm kết nối mới với khách hàng phía Nam - Ảnh 1.

PJICO TBD ký thỏa thuận hợp tác với đối tác HUYNDAI MPC miền Đông

Bình Dương hiện nay là một trong những "điểm sáng" của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam về thu hút vốn đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội, có tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước về các dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, y tế... Đây là địa bàn còn tiềm năng khai thác và cơ hội tăng trưởng, đặc biệt đối với các mảng nghiệp vụ PJICO có thế mạnh trên thị trường như bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tài sản kỹ thuật… Đó là lý giải cho chiến lược tiếp tục "Nam tiến" của PJICO ngay từ những tháng đầu năm 2021.

Cùng với việc phát triển quy mô trên cơ sở thành lập thêm đơn vị trực thuộc, quyết định này cũng sẽ giúp PJICO đến gần hơn với khách hàng nhằm cung cấp giải pháp bảo hiểm trọn gói, sản phẩm đa dạng cùng chất lượng dịch vụ vượt trội…

PJICO Tân Bình Dương, điểm kết nối mới với khách hàng phía Nam - Ảnh 2.

Ông Phạm Minh Dũng - Giám đốc PJICO Tân Bình Dương phát biểu

Theo đại diện PJICO, không chỉ Bình Dương mà các tỉnh thành phía Nam vẫn luôn được đánh giá là thị trường sôi động. "Tới đây, PJICO sẽ tiếp tục nghiên cứu để thành lập thêm đơn vị mới tại các thị trường có nhiều tiềm năng nhằm đáp ứng kịp thời và tốt hơn nhu cầu mua bảo hiểm của khách hàng ở các phân khúc khác nhau".

Không chỉ chú trọng việc mở rộng quy mô, mới đây, PJICO đã triển khai hàng loạt giải pháp hướng đến khách hàng như áp dụng phần mềm Portal bán bảo hiểm qua kênh phân phối CHXD Petrolimex, đối tác ngân hàng… và ra mắt hai sản phẩm về sức khỏe chuyên biệt là bảo hiểm bệnh ung thư, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Năm 2021 đầu tư mạnh về công nghệ thông tin, chuyển đổi số để đáp ứng xu hướng tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng.

PJICO Tân Bình Dương, điểm kết nối mới với khách hàng phía Nam - Ảnh 3.

Ông Trần Ngọc Năm - CT HĐQT phát biểu chỉ đạo

Năm 2020 là năm PJICO có kết quả kinh doanh tốt nhất trong 25 năm hoạt động và phát triển, doanh thu phí bảo hiểm gốc (chưa bao gồm doanh thu tàu cá theo Nghị định 67) đạt 3.498 tỷ đồng, tăng 14,6% so với 2019, hoàn thành 121% kế hoạch 2020. Lợi nhuận trước thuế đạt 217 tỷ đồng, tăng trưởng 8,1% so với 2019, đạt lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay.

Phụng Đài

Viết bình luận

Nhà phố đô thị vệ tinh Long An - “đích ngắm” của giới đầu tư
4/5/2021 548 1k
Tại phân khúc giá từ 3-6 tỷ đồng/căn tại Long An, Bình Dương hay Đồng Nai ở ở thời điểm này đang được giới đầu tư bất động sản (BĐS) TP.HCM chú ý. Bởi, với ngưỡng giá này nhà đầu tư (NĐT) khó tìm được một căn nhà phố nằm trong các khu đô thị TP.HCM.
Cơ hội giành học bổng 700 triệu đồng từ Panasonic
29/4/2021 548 1k
2 chương trình học bổng Panasonic trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt, học bổng cho sinh viên ngành nhiệt lạnh Panasonic Aircon Scholarship (PACS) sẽ không giới hạn số lượng sinh viên nhận học bổng năm 2021.
Amway Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2021
29/4/2021 548 1k
Ngày 26-4- 2021, tại Hà Nội, Amway Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng và được vinh danh 10 năm liên tục là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) kinh doanh thành công tại Việt Nam. Đây là lần thứ năm Amway Việt Nam được trao tặng giải thưởng uy tín này.
Vedan Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2020, ghi nhận nỗ lực 30 năm phát triển vì Việt Nam
29/4/2021 548 1k
Hôm 26/04 vừa qua, Vedan Việt Nam đã vinh dự được nhận “Giải thưởng Rồng Vàng 2020” tại Lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 tổ chức tại Hà Nội. Đây là giải thưởng quan trọng, đánh dấu cột mốc kỷ niệm 30 năm thành lập Vedan Việt Nam - hiện là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực hóa thực phẩm.
789.vn cung cấp hạ tầng kỹ thuật cho các trường tổ chức kiểm tra đánh giá trực tuyến

789.vn cung cấp hạ tầng kỹ thuật cho các trường tổ chức kiểm tra đánh giá trực tuyến

Bộ GD-ĐT vừa ban hành Thông tư số 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên. Thông tư được xem là hành...