Nguyễn Thị Hoàng Yến: Từ nữ kế toán viên đến startup thành công

Càng gắn bó với trang sức phong thủy, Nguyễn Thị Hoàng Yến càng thấy con đường mình lựa chọn là đúng đắn.

Thời điểm cô quyết định rẽ hướng sang lĩnh vực trang sức phong thủy và từ bỏ công việc kế toán viên ổn định không ít người đã phản đối và cảm thấy tiếc nuối cho Hoàng Yến. Thế nhưng với thành công của cửa hàng trang sức phong thủy Hoàng Yến đã chứng minh được lựa chọn của cô là đúng đắn.

Nguyễn Thị Hoàng Yến: Từ nữ kế toán viên đến startup thành công - Ảnh 1.

Doanh nhân 9X Nguyễn Thị Hoàng Yến (người bên trái) đam mê kinh doanh trang sức phong thủy.

Hiện nay, cửa hàng của cô cung cấp các sản phẩm có mẫu mã đa dạng, sang trọng và phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng. Có thể kể đến các chuỗi hạt từ trầm, trang sức mặt ngọc, vòng ngọc lý, nhẫn kim tiền, nhẫn đá hồ ly… là những sản phẩm bán chạy nhất của cửa hàng.

Sau khi hoàn thiện được hệ thống của mình, Nguyễn Thị Hoàng Yến cũng rất quan tâm đến chất lượng nguồn nhân lực. Cô sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tư vấn tận tình về màu sắc, kiểu dáng... cho khách hàng. Không chỉ được ngắm những thiết kế tinh xảo, khách hàng còn có thêm kiến thức về đá quý cũng như giá trị tâm linh của từng sản phẩm.

Với những thế mạnh hiện tại, chắc chắn Nguyễn Thị Hoàng Yến sẽ còn mở rộng quy mô và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tuấn Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

HCL bổ nhiệm Giám đốc tại Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam nhằm thúc đẩy tăng trưởng tại Châu Á
22/6/2021 548 1k
Ngày 22-6-2021, HCL Technologies (HCL) - công ty công nghệ toàn cầu vừa bổ nhiệm các vị trí Giám đốc Kinh doanh quốc gia nhằm đẩy mạnh hoạt động tại thị trường châu Á. Theo đó, HCL bổ nhiệm ông Joonho Moon cho thị trường Hàn Quốc, ông Terry Tai cho thị trường Đài Loan và ông Nguyễn Hà Tuấn cho thị trường Việt Nam.
Chailease Việt Nam khai trương văn phòng đại diện tại Đồng Nai và Long An
22/6/2021 548 1k
Vừa qua, Công ty Cho Thuê Tài Chính Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Quốc Tế Chailease (Chailease Việt Nam) đã khai trương thêm 02 văn phòng đại diện mới.
Công ty CP Phân bón Bình Điền nỗ lực, sáng tạo thực hiện mục tiêu kép
22/6/2021 548 1k
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức nhiều hoạt động kịp thời, sáng tạo với nỗ lực cao; vừa thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh, vừa tham gia có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh.
Vị trí IT của Thế Giới Di Động hấp dẫn sinh viên công nghệ thực tập
21/6/2021 548 1k
Tập đoàn bán lẻ Thế Giới Di Động được biết đến như một công ty công nghệ với hệ thống vận hành trơn tru nhờ biệt đội IT với 700 nhân sự liên tục nâng cấp chất và lượng.
Herbalife Nutrition: Thương hiệu dinh dưỡng uy tín toàn cầu

Herbalife Nutrition: Thương hiệu dinh dưỡng uy tín toàn cầu

Với hành trình hơn 40 năm trên toàn cầu và 12 năm chính thức có mặt tại Việt Nam, Herbalife Nutrition đã và đang tạo nên nhiều dấu ấn tốt đẹp của một Tập đoàn Dinh dưỡng uy tín toàn cầu đang...