NAM A BANK hoàn thành chiến lược mở rộng mạng lưới năm 2023, nâng tổng số đơn vị kinh doanh lên gần 250 điểm

Ngày 27-5, Nam A Bank khai trương Chi nhánh Bắc Ninh và sắp tới sẽ tiếp tục đưa vào hoạt động Phòng giao dịch Yên Thành (Nghệ An). Sự kiện này đánh dấu cột mốc hoàn thành chiến lược mở rộng mạng lưới năm 2023 của Nam A Bank, nâng tổng số đơn vị kinh doanh lên gần 250 điểm trên toàn quốc, trong đó gần 150 điểm giao dịch truyền thống và gần 100 điểm giao dịch số tự động ONEBANK.

NAM A BANK hoàn thành chiến lược mở rộng mạng lưới năm 2023, nâng tổng số đơn vị kinh doanh lên gần 250 điểm - Ảnh 1.

Lễ cắt băng khai trương Nam A Bank Bắc Ninh

Với hoạt động uy tín, minh bạch, từ đầu năm 2023 đến nay, Nam A Bank đã được Ngân hàng Nhà nước tin tưởng chấp thuận và đưa vào hoạt động 26 điểm kinh doanh, bao gồm 23 chi nhánh và phòng giao dịch, 3 điểm giao dịch số tự động ONEBANK.

Nam A Bank Bắc Ninh đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ số 20 Nguyễn Đăng Đạo, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Với vị trí đắc địa về giao thông đường bộ, đường không và các bến cảng trọng điểm của miền Bắc, Bắc Ninh có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế và thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Đây chính là những lợi thế để Nam A Bank triển khai các chiến lược đồng hành cùng địa phương phát triển kinh tế - xã hội, mang sản phẩm dịch vụ, các giải pháp tài chính tối ưu đến đông đảo khách hàng trên địa bàn và khu vực lân cận.

NAM A BANK hoàn thành chiến lược mở rộng mạng lưới năm 2023, nâng tổng số đơn vị kinh doanh lên gần 250 điểm - Ảnh 2.

Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank

Cùng với toàn hệ thống, Chi nhánh Bắc Ninh và tất cả đơn vị kinh doanh của Nam A Bank đều được xây dựng theo chuẩn ngân hàng hiện đại với không gian giao dịch sang trọng, đẳng cấp, tích hợp các tiện ích công nghệ sẽ là địa điểm giao dịch uy tín, tạo cho khách hàng những trải nghiệm tài chính vượt trội, khác biệt.

Không chỉ phục vụ khách hàng tại các điểm giao dịch truyền thống, cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính như sản phẩm: tài khoản thanh toán, thẻ, tiết kiệm, bảo lãnh, thanh toán tiền điện – nước qua ngân hàng… cùng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn, Nam A Bank còn đáp ứng nhu cầu giao dịch xuyên Lễ Tết, không phụ thuộc vào giờ hành chính với các điểm giao dịch số tự động ONEBANK – "một chạm mọi trải nghiệm".

NAM A BANK hoàn thành chiến lược mở rộng mạng lưới năm 2023, nâng tổng số đơn vị kinh doanh lên gần 250 điểm - Ảnh 3.

Từ giữa năm 2022 đến nay, Nam A Bank đã khai trương hàng loạt chi nhánh, phòng giao dịch.

"Việc Nam A Bank liên tục mở rộng mạng lưới trong những năm gần đây là minh chứng cho sự phát triển bền vững, ổn định và được đông đảo khách hàng ủng hộ thông qua các sản phẩm dịch vụ tiện ích, an toàn, bảo mật. Tiếp nối thành công này, thời gian tới Ngân hàng sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra quốc tế, đặc biệt là các điểm giao dịch số tự động ONEBANK", đại diện Nam A Bank cho biết.

Sau gần 31 năm hình thành và phát triển, Nam A Bank đã không ngừng lớn mạnh về quy mô và hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, trong giai đoạn 5 năm trở lại đây, Nam A Bank đã vươn lên mạnh mẽ, khẳng định vị thế trên thị trường tài chính, được Ngân hàng nhà nước liên tục tin tưởng và chấp thuận mở rộng mạng lưới. Ngoài ra, ngân hàng này cũng quan hệ đại lý và liên kết với 330 ngân hàng ở khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, tự tin đáp ứng nhu cầu hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Trước đó, tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023, Nam A Bank cũng đã thông qua kế hoạch mở rộng mạng lưới, thị phần kinh doanh đa quốc gia, thành lập ngân hàng 100% vốn của Nam A Bank hoặc Chi nhánh ngân hàng tại nước ngoài (dự kiến là khu vực Châu Á). Hoạt động này nằm trong chiến lược dài hạn đa dạng hóa trị trường nhằm khai thác tốt cơ hội từ thị trường nước ngoài tiềm năng, phát triển hệ thống Nam A Bank lớn mạnh. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong xu thế của các ngân hàng lớn nhằm đánh dấu quá trình phát triển mạng lưới ra thế giới, là công cụ quan trọng hỗ trợ hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam ở nước ngoài.

V. Vinh

Tin liên quan

Viết bình luận

Đã mắt với đồng lúa rực sáng nhờ canh tác thông minh
21/9/2023 548
Canh tác lúa thông minh, sử dụng chế phẩm sinh học giúp giảm được hơn 40% lúa giống và 25% lượng phân NPK, cây lúa khỏe, sạch sâu bệnh, bảo vệ môi trường sinh thái...
Chiến lược điện toán đám mây của PNJ được vinh danh tại Asian Technology Excellence Awards 2023
20/9/2023 548
Theo công bố mới nhất từ tạp chí The Asian Business Review, PNJ được vinh danh ở hạng mục “Chiến lược điện toán đám mây xuất sắc nhất trong ngành bán lẻ” tại giải thưởng Asian Technology Excellence Awards 2023.
Home Credit thắp sáng ước mơ tới trường cho các em học sinh tại Buôn Hồ, Đắk Lắk
20/9/2023 548
Triển khai trong sáu năm liên tiếp, chương trình “Đường đến tương lai” của Home Credit Việt Nam đang giúp thắp sáng ước mơ đến trường của hàng chục em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em thực hiện ước mơ vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ tri thức.
Amway Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
20/9/2023 548
Ngày 19-9-2023, Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp vinh dự nhận Bằng khen từ Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả. Cũng trong dịp này, nhãn hiệu Nutrilite lần thứ 11 được vinh danh tại giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.
EPS hoàn thành sửa chữa, bảo dưỡng Tuabin – Máy phát tổ máy S6 của nhà máy Nhiệt điện Phả Lại

EPS hoàn thành sửa chữa, bảo dưỡng Tuabin – Máy phát tổ máy S6 của nhà máy Nhiệt điện Phả Lại

Công ty EPS đã hợp tác với các nhà thầu trong nước cùng nhà sản xuất GE hoàn thành công tác sửa chữa tổ máy S6 – Nhà máy Nhiệt điện Phả Lại, đưa tổ máy vận hành thương mại trở lại vào lúc 16...