KSB được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á năm 2021

Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB) và Chủ tịch HĐQT Phan Tấn Đạt được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á năm 2021 do Enterprise Asia - Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh ở châu Á tổ chức.

KSB được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á năm 2021 - Ảnh 1.

Ngày 30-11, Enterprise đã chính thức công bố danh sách các Doanh nghiệp và Doanh nhân được vinh danh năm 2021. Giải thưởng nhằm tôn vinh các nhà lãnh đạo, doanh nghiệp và tổ chức có hiệu quả hoạt động xuất sắc, bền bỉ trong việc phát triển doanh nghiệp thành công nhưng không quên trách nhiệm cộng đồng xã hội. Từ đó truyền cảm hứng sáng tạo, tạo ra sự tăng trưởng kinh tế xã hội bền vững. Các ứng cử viên tham gia APEA trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt như: kiểm toán tài chính; đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và năng lực lãnh đạo trong nhiều năm; thực hiện phỏng vấn trực tiếp và bỏ phiếu kín từ Hội đồng tư vấn quốc tế Enterprise; có sản phẩm, dịch vụ nổi trội…

KSB được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á năm 2021 - Ảnh 2.

Sản phẩm đá xây dựng của KSB luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp xây dựng, tham gia hầu hết các công trình trọng điểm từ hạ tầng đến cao tầng trong khu vực. Có thể kể đến như dự án Landmark 81, cao tốc Long Thành-Dầu Giây, Saigon Center, Tháp Hoa Sen, cầu Thủ Thiêm, Khu đô thị Sala Thủ Thiêm… và các khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương. KSB đặt mục tiêu khẳng định sản phẩm của mình ở các công trình xây dựng tầm cỡ trong tương lai như cầu Thủ Thiêm 2-3-4, hạ tầng thành phố Thủ Đức, sân bay quốc tế Long Thành…

Kết thúc Quý III-2021, doanh thu KSB đạt 745 tỉ đồng: đạt 62%, lợi nhuận trước thuế 218 tỉ đồng: đạt 62% kế hoạch 2021. Trong giai đoạn cuối năm 2021, KSB sẽ tiếp tục phát huy đà tăng trưởng để chinh phục các mục tiêu cao hơn nhằm khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực Khai thác khoáng sản vật liệu xây dựng ở phía Nam.

Bên cạnh giải "Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á" mà KSB đạt được, ông Phan Tấn Đạt – Chủ tịch HĐQT KSB cũng được APEA vinh danh "Doanh nhân xuất sắc Châu Á" bởi những thành tựu trong kinh doanh và hoạt động với cộng đồng mà Chủ tịch KSB - Phan Tấn Đạt mang lại cho xã hội.

KSB được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á năm 2021 - Ảnh 3.

Có thể nói giải thưởng này là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực, cống hiến mà KSB cũng như cá nhân Chủ tịch HĐQT - Phan Tấn Đạt tạo ra được trong suốt thời gian qua. Năm 2021, cũng là năm đánh dấu chặng đường 5 năm kể từ ngày Chủ tịch KSB - Phan Tấn Đạt về tiếp quản KSB. Với nhiệt huyết, niềm đam mê kinh doanh, Chủ tịch KSB - Phan Tấn Đạt đã thổi luồng gió mới mẻ tràn đầy nhiệt huyết của doanh nhân thế hệ 8X vào KSB. Mạnh mẽ, táo bạo, quyết đoán, dám chịu trách nhiệm là phong cách trong chỉ đạo, điều hành cũng như đưa ra những định hướng, chiến lược lâu dài, mang tính bền vững cho doanh nghiệp của Chủ tịch Đạt. Kết quả sản xuất kinh doanh; quyền lợi của cổ đông; việc làm, thu nhập ổn định của người lao động tăng lên hàng năm đã minh chứng cho hiệu quả của những quyết sách mà Chủ tịch KSB - Phan Tấn Đạt đề ra trong những năm qua.

Bên cạnh những giá trị mang lại cho KSB thời gian qua đã khẳng định được thương hiệu lãnh đạo, khẳng định cái "tầm" của người đứng đầu doanh nghiệp thì những chương trình thiện nguyện, kết nối cộng đồng, từ thiện xã hội đã khẳng định cái "tâm" của vị chủ tịch HĐQT KSB. Được biết, Ông Phan Tấn Đạt còn đảm nhiệm Chủ tịch Quỹ phát triển cộng đồng KSB, đây là 1 trong 3 quỹ làm công tác xã hội được UBND tỉnh Bình Dương ra quyết định công nhận.

Có thể thấy, những thành tích quốc tế và trong nước đã khẳng định được vị thế, thương hiệu uy tín doanh nghiệp, minh chứng cho tinh thần vượt khó, đoàn kết của KSB trong thời gian qua.

Do dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên Lễ công bố APEA năm 2021 được tổ chức theo hình thức trực tuyến, lễ trao giải trực tiếp sẽ được diễn ra khi tình hình dịch bệnh tạm lắng xuống. Đây là năm thứ 15 Enterprise Asia tổ chức giải thưởng này tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương và lần thứ năm giải thưởng tổ chức tại Việt Nam. Năm nay, APEA được Enterprise Asia tổ chức tại 14 quốc gia và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với chủ đề "Tái cơ cấu hiệu quả" – chủ đề thời sự và cấp bách với từng doanh nghiệp nói riêng và cả nền kinh tế nói chung.
Đ. Thành

Viết bình luận

Khám phá môi trường làm việc tại CT Group – Nơi làm việc tốt nhất Châu Á
7 giờ trước 548 1k
Tròn 30 năm tích hào khí, CT Group đang chuyển mình mạnh mẽ để chinh phục những cao điểm mới trong hành trình mang theo những hoài bão và khát vọng lớn. Vượt lên định hướng của một Nhà phát triển đô thị toàn diện với những sản phẩm tiên phong đột phá như nhà ở giá rẻ cao cấp 4.0 CT Homes hướng đến cộng đồng, các dự án CT Town cao cấp, các đại đô thị CT World, CT Group đang tập trung tiến công nhanh vào mảng Công nghệ cao nhằm chung tay đưa Việt Nam cùng nhịp với Cuộc Cách mạng 4.0 toàn cầu.
Nhà máy Hà Nam của Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc”
20/5/2022 548 1k
Với hơn 25 năm kiên trì tạo những giá trị tích cực vì sự phát triển bền vững cho cộng đồng và xã hội, Nhà máy Hà Nam của Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam (doanh nghiệp sở hữu thương hiệu Cô Gái Hà Lan - Dutch Lady, Friso, Yomost, Fristi) vừa được UBND Hà Nam công nhận “Doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021”.
CarePlus đồng hành cùng ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em”
20/5/2022 548 1k
Chương trình ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em Lần 11 - 2022” với chủ đề “Ngày hè sôi động” sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 18 giờ ngày 22-5-2022, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Ngày hội mang đến sân chơi miễn phí cùng 10.000 phần quà hấp dẫn dành tặng cho tất cả các bé tham gia.
BIDV và HBC tăng cường hợp tác toàn diện
19/5/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026.
C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"

C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"

Vừa qua, tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, chương trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022" đã đồng loạt được tổ chức. Từ năm 2010 đến nay, C.P. Việt...