Doanh nghiệp
13/12/2021 11:09

KSB được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á năm 2021

Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB) và Chủ tịch HĐQT Phan Tấn Đạt được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á năm 2021 do Enterprise Asia - Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh ở châu Á tổ chức.

KSB được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á năm 2021 - Ảnh 1.

Ngày 30-11, Enterprise đã chính thức công bố danh sách các Doanh nghiệp và Doanh nhân được vinh danh năm 2021. Giải thưởng nhằm tôn vinh các nhà lãnh đạo, doanh nghiệp và tổ chức có hiệu quả hoạt động xuất sắc, bền bỉ trong việc phát triển doanh nghiệp thành công nhưng không quên trách nhiệm cộng đồng xã hội. Từ đó truyền cảm hứng sáng tạo, tạo ra sự tăng trưởng kinh tế xã hội bền vững. Các ứng cử viên tham gia APEA trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt như: kiểm toán tài chính; đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và năng lực lãnh đạo trong nhiều năm; thực hiện phỏng vấn trực tiếp và bỏ phiếu kín từ Hội đồng tư vấn quốc tế Enterprise; có sản phẩm, dịch vụ nổi trội…

KSB được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á năm 2021 - Ảnh 2.

Sản phẩm đá xây dựng của KSB luôn đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp xây dựng, tham gia hầu hết các công trình trọng điểm từ hạ tầng đến cao tầng trong khu vực. Có thể kể đến như dự án Landmark 81, cao tốc Long Thành-Dầu Giây, Saigon Center, Tháp Hoa Sen, cầu Thủ Thiêm, Khu đô thị Sala Thủ Thiêm… và các khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương. KSB đặt mục tiêu khẳng định sản phẩm của mình ở các công trình xây dựng tầm cỡ trong tương lai như cầu Thủ Thiêm 2-3-4, hạ tầng thành phố Thủ Đức, sân bay quốc tế Long Thành…

Kết thúc Quý III-2021, doanh thu KSB đạt 745 tỉ đồng: đạt 62%, lợi nhuận trước thuế 218 tỉ đồng: đạt 62% kế hoạch 2021. Trong giai đoạn cuối năm 2021, KSB sẽ tiếp tục phát huy đà tăng trưởng để chinh phục các mục tiêu cao hơn nhằm khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực Khai thác khoáng sản vật liệu xây dựng ở phía Nam.

Bên cạnh giải "Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á" mà KSB đạt được, ông Phan Tấn Đạt – Chủ tịch HĐQT KSB cũng được APEA vinh danh "Doanh nhân xuất sắc Châu Á" bởi những thành tựu trong kinh doanh và hoạt động với cộng đồng mà Chủ tịch KSB - Phan Tấn Đạt mang lại cho xã hội.

KSB được vinh danh tại Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á năm 2021 - Ảnh 3.

Có thể nói giải thưởng này là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực, cống hiến mà KSB cũng như cá nhân Chủ tịch HĐQT - Phan Tấn Đạt tạo ra được trong suốt thời gian qua. Năm 2021, cũng là năm đánh dấu chặng đường 5 năm kể từ ngày Chủ tịch KSB - Phan Tấn Đạt về tiếp quản KSB. Với nhiệt huyết, niềm đam mê kinh doanh, Chủ tịch KSB - Phan Tấn Đạt đã thổi luồng gió mới mẻ tràn đầy nhiệt huyết của doanh nhân thế hệ 8X vào KSB. Mạnh mẽ, táo bạo, quyết đoán, dám chịu trách nhiệm là phong cách trong chỉ đạo, điều hành cũng như đưa ra những định hướng, chiến lược lâu dài, mang tính bền vững cho doanh nghiệp của Chủ tịch Đạt. Kết quả sản xuất kinh doanh; quyền lợi của cổ đông; việc làm, thu nhập ổn định của người lao động tăng lên hàng năm đã minh chứng cho hiệu quả của những quyết sách mà Chủ tịch KSB - Phan Tấn Đạt đề ra trong những năm qua.

Bên cạnh những giá trị mang lại cho KSB thời gian qua đã khẳng định được thương hiệu lãnh đạo, khẳng định cái "tầm" của người đứng đầu doanh nghiệp thì những chương trình thiện nguyện, kết nối cộng đồng, từ thiện xã hội đã khẳng định cái "tâm" của vị chủ tịch HĐQT KSB. Được biết, Ông Phan Tấn Đạt còn đảm nhiệm Chủ tịch Quỹ phát triển cộng đồng KSB, đây là 1 trong 3 quỹ làm công tác xã hội được UBND tỉnh Bình Dương ra quyết định công nhận.

Có thể thấy, những thành tích quốc tế và trong nước đã khẳng định được vị thế, thương hiệu uy tín doanh nghiệp, minh chứng cho tinh thần vượt khó, đoàn kết của KSB trong thời gian qua.

Do dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nên Lễ công bố APEA năm 2021 được tổ chức theo hình thức trực tuyến, lễ trao giải trực tiếp sẽ được diễn ra khi tình hình dịch bệnh tạm lắng xuống. Đây là năm thứ 15 Enterprise Asia tổ chức giải thưởng này tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương và lần thứ năm giải thưởng tổ chức tại Việt Nam. Năm nay, APEA được Enterprise Asia tổ chức tại 14 quốc gia và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với chủ đề "Tái cơ cấu hiệu quả" – chủ đề thời sự và cấp bách với từng doanh nghiệp nói riêng và cả nền kinh tế nói chung.
Đ. Thành

Viết bình luận

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Cơ hội an cư 09:28

Tại The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức), gia chủ không chỉ tìm thấy giấc mơ Mỹ với chất sống tự do, phóng khoáng mà còn tiên phong viết nên tuyên ngôn làm chủ cuộc sống ở một tầm cao mới với căn hộ “Luxury Sky Living” đẳng cấp, thời thượng.

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Tài chính 08:04

Mùa hè luôn là khoảng thời gian “tâm điểm” của nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm dẫn đến phát sinh nhu cầu chi tiêu cao. Đây cũng là trăn trở của nhiều người trẻ khi làm sao vừa chu toàn cân bằng tài chính cá nhân vừa an tâm vui hè mà không lo “cháy ví”.

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Thị trường 08:00

Ngọn lửa ngùn ngụt “nuốt chửng” hơn nửa tòa nhà chung cư tại Hàn Quốc nhưng tất cả cư dân đều may mắn thoát nạn nhờ một khu vực đặc biệt mang tên tầng lánh nạn.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.