Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 4: Sải bước trên đường chạy vượt trội

11/04 vừa qua, từ hơn 44 tỉnh thành, 13.117 vận động viên đã quy tụ để cùng chinh phục chặng marathon 42km tại thành phố mang tên Bác. Đứng sau thành công của giải chạy bộ đẳng cấp, Techcombank khẳng định tiếp tục hành trình đóng góp những "bước chạy vì một Việt Nam vượt trội".

Từ 3h sáng ngày khai mạc đường chạy 11/04, khắp đại lộ Lê Duẩn đã tràn ngập màu áo của Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank. Hòa cùng sắc đỏ nhiệt huyết là tinh thần thể thao bùng cháy của không chỉ 13.117 người yêu chạy mà còn từ hàng nghìn người tham gia tổ chức, tình nguyện viên và người theo dõi.

Đúng 4h, vận động viên lần lượt xuất phát từ Thảo Cầm Viên theo các nhóm cự ly 42km, 21km, 10km và 5km trong tinh thần thi đấu lên cao và sự cổ vũ nhiệt tình của người theo dõi. Sau 7 tiếng 30 phút, các vận động viên băng qua 5 quận để hoàn thành cung đường chạy, từ lúc trời còn tối cho đến khi trời sáng và đỉnh điểm là khi nắng gắt Sài Gòn càng lúc càng thử thách tinh thần những chân chạy.

Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 4: Sải bước trên đường chạy vượt trội - Ảnh 1.

Vận động viên ở nhóm cự ly full marathon 42km đã khởi động để xuất phát từ 4h sáng

Là sự kiện chạy bộ chuyên nghiệp với quy mô hàng đầu, giải chạy Mùa thứ 4 tiếp tục quy tụ nhiều tên tuổi Marathon như Nguyễn Thị Oanh, Đặng Thị Hồng Lệ, Trịnh Quốc Lượng... Mùa thứ 4 cũng thu hút thêm nhiều vận động viên mới chạy và người chạy lần đầu, chứng minh tầm ảnh hưởng của sự kiện đã lan toả nhiệt huyết đến hàng chục nghìn con người không phân biệt quốc tịch, độ tuổi, giới tính hay nghề nghiệp.

Sự kiện trở thành bệ phóng cho tinh thần vượt trội, không chỉ giúp đánh thức ý chí bền bỉ tiềm ẩn trong mỗi người mà còn trao cho họ cơ hội để ghi dấu ấn theo cách riêng. Xuyên suốt thời gian diễn ra, giải chạy không ngừng lan tỏa tinh thần vượt trội của marathon. Lan tỏa tinh thần "Vượt trội hơn mỗi ngày" cũng chính là sứ mệnh của Techcombank - nhà tài trợ chính cho giải chạy. Kiên trì đồng hành và tiên phong mang về Việt Nam những giải thể thao chuyên nghiệp, Techcombank hướng đến tạo nền tảng giúp cộng đồng nâng cao thể chất, từ đó sẵn sàng để phát triển bản thân và chinh phục thành công.

"Vượt trội hơn mỗi ngày là bí quyết cho mọi thành công, dù là marathon hay cuộc sống. Khi đã quyết định vượt trội hơn ngày hôm qua, hãy tự hào vì tôi, vì bạn, vì chúng ta đã không nao núng cất bước chạy. Mỗi người trong chúng ta lại lan toả tinh thần vượt trội ra nhiều cộng đồng khác. Cứ thế, chúng tôi tin rằng, ngày mai sẽ tốt đẹp hơn ngày hôm nay và tất cả chúng ta sẽ làm nên một Việt Nam vượt trội!" - Chị Thái Minh Diễm Tú (Chief Marketing Officer, Techcombank) chia sẻ trong ngày khai mạc sự kiện.

Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 4: Sải bước trên đường chạy vượt trội - Ảnh 2.

Chị Thái Minh Diễm Tú (Chief Marketing Officer, Techcombank) chinh phục cự ly 21km

Được sự ủng hộ của lãnh đạo Thành phố và sự hỗ trợ của nhiều đối tác, giải chạy khép lại thành công và an toàn. Dù trải qua hai lần hoãn do dịch Covid, số vận động viên vẫn tăng gấp 3 lần với hơn 5.600 người chọn thử thách ở 42km và 21km.

Mùa thứ 4 cũng đánh dấu sự bắt đầu của thông điệp "Tôi vượt trội, bạn vượt trội, bước chạy vì một Việt Nam vượt trội". Thông điệp càng trở nên ý nghĩa hơn với sự tham gia chạy của gần 2.000 nhân viên và đặc biệt là toàn bộ ban Lãnh đạo Techcombank. Họ đã xuất hiện ở tất cả các cự ly, cùng hàng chục nghìn vận động viên sải bước và lan toả "bước chạy vì một Việt Nam vượt trội". Đồng thời, qua sự kiện, Techcombank đã trao 2 tỷ đồng vào quỹ "Vì một Việt Nam vượt trội" để hỗ trợ các tổ chức từ thiện, hội thể thao và những dự án start-up.

Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 4: Sải bước trên đường chạy vượt trội - Ảnh 3.

Nhân sự Techcombank tham gia sự kiện

Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 4: Sải bước trên đường chạy vượt trội - Ảnh 4.

CEO Jens Lottner trao tặng 2 tỷ cho Quỹ "Vì một Việt Nam vượt trội"

Sự kiện khép lại cùng những cảm xúc đáng nhớ và 13.117 tấm huy chương sáng chói được trao cho vận động viên dưới cái nắng đổ lửa Sài Gòn. Tuy nhiên, điều được nhắc đến nhiều nhất là những câu chuyện vượt trội, những niềm khát vọng được gợi mở sau giải chạy. Sự ủng hộ của cộng đồng sẽ là động lực để các doanh nghiệp như Techcombank tiếp tục đồng hành cùng mùa thứ 5 nói riêng và nhiều giải thể thao tầm cỡ Quốc tế khác.

Giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank Mùa thứ 4

Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 4: Sải bước trên đường chạy vượt trội - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc vượt trội tại Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank Mùa thứ 4

Chiêm ngưỡng hành trình vượt trội của Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank Mùa thứ 4: https://bit.ly/32odOee
Phụng Đài

Viết bình luận

Nhà phố đô thị vệ tinh Long An - “đích ngắm” của giới đầu tư
4/5/2021 548 1k
Tại phân khúc giá từ 3-6 tỷ đồng/căn tại Long An, Bình Dương hay Đồng Nai ở ở thời điểm này đang được giới đầu tư bất động sản (BĐS) TP.HCM chú ý. Bởi, với ngưỡng giá này nhà đầu tư (NĐT) khó tìm được một căn nhà phố nằm trong các khu đô thị TP.HCM.
Cơ hội giành học bổng 700 triệu đồng từ Panasonic
29/4/2021 548 1k
2 chương trình học bổng Panasonic trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt, học bổng cho sinh viên ngành nhiệt lạnh Panasonic Aircon Scholarship (PACS) sẽ không giới hạn số lượng sinh viên nhận học bổng năm 2021.
Amway Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2021
29/4/2021 548 1k
Ngày 26-4- 2021, tại Hà Nội, Amway Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng và được vinh danh 10 năm liên tục là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) kinh doanh thành công tại Việt Nam. Đây là lần thứ năm Amway Việt Nam được trao tặng giải thưởng uy tín này.
Vedan Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2020, ghi nhận nỗ lực 30 năm phát triển vì Việt Nam
29/4/2021 548 1k
Hôm 26/04 vừa qua, Vedan Việt Nam đã vinh dự được nhận “Giải thưởng Rồng Vàng 2020” tại Lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021 tổ chức tại Hà Nội. Đây là giải thưởng quan trọng, đánh dấu cột mốc kỷ niệm 30 năm thành lập Vedan Việt Nam - hiện là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực hóa thực phẩm.
789.vn cung cấp hạ tầng kỹ thuật cho các trường tổ chức kiểm tra đánh giá trực tuyến

789.vn cung cấp hạ tầng kỹ thuật cho các trường tổ chức kiểm tra đánh giá trực tuyến

Bộ GD-ĐT vừa ban hành Thông tư số 09/2021/TT-BGDĐT quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên. Thông tư được xem là hành...