Gia Thành: Tôi từng rất tự ti khi làm MC

MC hải ngoại Gia Thành chia sẻ về những buổi đầu khó khăn với nghề dẫn chương trình khiến anh có cảm giác tự ti và muốn bỏ cuộc.

Không có nghề nghiệp nào dễ dàng, MC Gia Thành hiểu được điều đó. Dù có niềm đam mê to lớn dành cho nghề dẫn chương trình nhưng ngay cả sự yêu thích đôi khi cũng có những mặt trái khiến anh mệt mỏi. Đó là những lúc Gia Thành phải đối mặt với tập kịch bản dài, những lời dẫn chương trình theo đúng như yêu cầu của nhà tài trợ.

Gia Thành: Tôi từng rất tự ti khi làm MC - Ảnh 1.

MC Gia Thành trong một lần đi xem talk show của Kelly Clarkson ở Universal Studios Hollywood

Anh cho biết: "Trên trường quay tôi mắc lỗi, nói sai kịch bản. Tôi cảm thấy rất tệ. Bản tính tôi lại là một người cầu toàn, muốn công việc mình làm phải thật tốt, hoàn hảo nhất có thể. Thế nên, khi thấy cả ê-kíp hơn chục người tại trường quay vì tôi mà phải cặm cụi làm lại, tôi tự ti vô cùng. Những lúc đó, rất may mắn khi tôi có sự động viên, hướng dẫn của đạo diễn chương trình và sự thông cảm, yêu thương của những khán giả tại trường quay. Tôi biết ơn họ rất nhiều. Chính họ đã giúp tôi lấy lại sự tự tin".

Một số người bạn của Gia Thành đã khuyên anh nên đi xem các chương trình, các talk show của những ngôi sao Mỹ tại Hollywood để học hỏi thêm và mở mang tầm mắt. "Tôi cố gắng dành thời gian tới trường quay của các đài truyền hình ở Hollywood xem các show để học hỏi. Tôi rất thích sự tự tin và thẳng thắn của các ngôi sao ở đây. Khi mắc lỗi họ sẵn sàng nhận lỗi và xin ekip cho quay hình lại. Họ sẵn sàng yêu cầu đạo diễn chương trình cho sử dụng máy nhắc chữ ngay cả khi đó chỉ là những câu dẫn chương trình đơn giản nếu điều đó là cần thiết", nam MC tâm sự.

K. Hòa

Tin liên quan

Viết bình luận

Vincom Shophouse Royal Park tổ chức lễ hội Trung thu, khai trương nhà mẫu tại tâm điểm tỉnh Quảng Trị
22/9/2023 548
Ngày 23-9 tới đây, các cư dân tương lai tại dự án Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị (TP Đông Hà) sẽ được tận hưởng không khí mùa trăng tròn bùng nổ với lễ hội "Rước đèn đêm trăng" được tổ chức ngay tại công viên trung tâm dự án.
Cuộc đua tranh suất F1 khi pháp lý Metro Star đã hoàn chỉnh
22/9/2023 548
Đại lý nào sẽ chính thức là F1 phân phối các sản phẩm Metro Star?
Bà Cao Thị Ngọc Dung là một trong 40 biểu tượng xuất sắc nhất ngành kim hoàn thế giới
22/9/2023 548
Sáng 21-9, tại giải thưởng JWA 2023 diễn ra tại HongKong, bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ là người Việt Nam duy nhất được vinh danh là một trong 40 biểu tượng xuất sắc nhất (Extraordinary 40) ngành kim hoàn thế giới.
Tập đoàn TTC: Lan tỏa hành trình “Niềm vui từ lòng nhân ái” lần thứ 12
22/9/2023 548
Hơn 211 đơn vị máu thu được trong ngày hội hiến máu tự nguyện “Niềm vui từ lòng nhân ái” lần thứ 12 năm 2023 của Tập đoàn TTC đã được trao tặng để góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu máu điều trị cho nhiều bệnh nhân tại các bệnh viện trên địa bàn TP HCM.
Home Credit thắp sáng ước mơ tới trường cho các em học sinh tại Buôn Hồ, Đắk Lắk

Home Credit thắp sáng ước mơ tới trường cho các em học sinh tại Buôn Hồ, Đắk Lắk

Triển khai trong sáu năm liên tiếp, chương trình “Đường đến tương lai” của Home Credit Việt Nam đang giúp thắp sáng ước mơ đến trường của hàng chục em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn,...