Doanh nghiệp
17/05/2022 16:04

C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"

In bài viết

Vừa qua, tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, chương trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022" đã đồng loạt được tổ chức. Từ năm 2010 đến nay, C.P. Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.

C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 - Ảnh 1.

Lễ ra quân chương trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"

Tham dự chương trình lễ ra quân tại Huế có ông Trần Tuấn Anh - Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương, ông Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn. Về phía C.P. Việt Nam có bà Lê Nhật Thuỳ - Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ từ thiện CPV, ông Nguyễn Quốc Khang - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Công ty C.P. Việt Nam, ông Phạm Trường Giang - Phó Tổng Giám đốc phụ trách gia công khu vực miền Trung và các tình nguyên viên áo hồng.

Đây là chương trình ý nghĩa trong những ngày tháng 5 lịch sử, nhằm hướng tới chào mừng 66 năm kỷ niệm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2022). Ngày hội cũng là dịp để "thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh", thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, phát huy truyền thống nhân đạo tốt đẹp của dân tộc "Bầu ơi thương lấy bí cùng. Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn".

Với tinh thần "Chăm sóc và chia sẻ", C.P. Việt Nam đã trao tặng các phần quà cho các bệnh nhân đến tham gia khám, chữa bệnh. Chương trình cấp Trung ương tại thành phố Huế, C.P. Việt Nam đã hỗ trợ 1.500 phần quà cho Bệnh viện Trung ương Huế và cán bộ trại giam Bình Điền. Các đại sứ nhân ái áo hồng cũng đã tiến hành trao tặng 4.500 phần quà cho bà con tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Bến Tre, Hải Dương, Cà Mau, Bình Định.

C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 - Ảnh 2.

Bà Lê Nhật Thùy (áo hồng) - Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ từ thiện CPV đại diện Công ty C.P. Việt Nam trao tặng quà cho chương trình tại Huế

Các tình nguyện viên áo hồng của công ty đã nhiệt tình và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong khuôn khổ hoạt động của ngày hội trên khắp đất nước. Đây cũng chính là hành động thiết thực của công ty trong việc đền ơn Tổ quốc, vì một cộng đồng mạnh khỏe và hạnh phúc.

C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 - Ảnh 3.

Các tình nguyện viên áo hồng CPV hỗ trợ tao tặng quà cho bà con đến khám bệnh

C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 - Ảnh 4.

Tại khu vực miền Bắc, các đại diện của CPV cũng đã đến thăm hỏi và tham gia hỗ trợ chương trình

Đại dịch Covid-19 đã mang đến nhiều ảnh hưởng cho cuộc sống của người dân, đặc biệt là đối với sức khoẻ. Trong hành trình này, C.P. Việt Nam mong rằng sẽ hỗ trợ phần nào cho các hoạt động an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe nhân dân, cùng hướng đến một Việt Nam khoẻ mạnh, an toàn và hạnh phúc.

Bài và ảnh: Hồng Quân
Yang Bay: "Lớp học ngoài trời" đánh thức đam mê khám phá của học sinh

Yang Bay: "Lớp học ngoài trời" đánh thức đam mê khám phá của học sinh

Nhịp sống 11:28

Trước xu hướng giáo dục hiện đại ưu tiên trải nghiệm thực tế, mô hình “học mà chơi, chơi mà học” đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhà trường và phụ huynh.

Agribank cùng Cục Thuế hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi sang thuế kê khai

Agribank cùng Cục Thuế hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi sang thuế kê khai

Tài chính 11:26

Agribank và Cục Thuế hợp tác hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi từ thuế khoán sang thuế kê khai.

AEON mở rộng kết nối và hỗ trợ thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt

AEON mở rộng kết nối và hỗ trợ thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt

Tiêu dùng 18:17

Sáng 04-12-2025, “Tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm” và “Chương trình tuần lễ kết nối giao thương” đã diễn ra tại TTTM AEON Bình Tân TP HCM

2,3 triệu lượt khách “phá đảo” Vincom Black Friday 2025, tạo cú bùng nổ cho mùa lễ hội cuối năm

2,3 triệu lượt khách “phá đảo” Vincom Black Friday 2025, tạo cú bùng nổ cho mùa lễ hội cuối năm

Khuyến mại 15:45

Chỉ trong ba ngày cao điểm 28 đến 30-11, hệ thống 89 Trung tâm thương mại Vincom đã đón gần 2,3 triệu lượt khách, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước.

SHB kích hoạt chiến dịch 60 ngày chuyển đổi tăng tốc cho tiểu thương trên toàn quốc

SHB kích hoạt chiến dịch 60 ngày chuyển đổi tăng tốc cho tiểu thương trên toàn quốc

Ngân hàng 09:02

Mục tiêu của SHB là giúp tiểu thương tiếp cận dễ dàng hơn với các quy định thuế mới, giảm áp lực giấy tờ, chuẩn hóa việc quản lý dòng tiền

Dim Tu Tac mang sản vật Việt Nam đến sự kiện ẩm thực Macao

Dim Tu Tac mang sản vật Việt Nam đến sự kiện ẩm thực Macao

Thị trường 08:00

Tỏa sáng tại Macao Food Fest 2025, Dim Tu Tac đã xuất sắc giành hai giải thưởng danh giá, khẳng định bản lĩnh tại đấu trường ẩm thực quốc tế.

Zeno Digital và câu chuyện thương mại điện tử xuyên biên giới: từ mục tiêu đến chiến lược thực thi

Zeno Digital và câu chuyện thương mại điện tử xuyên biên giới: từ mục tiêu đến chiến lược thực thi

Tài chính 08:00

Nắm bắt xu thế tất yếu của thương mại điện tử xuyên biên giới, Zeno cho thấy chiến lược dài hơi trong việc chuẩn bị hành trang vững chắc để tiến ra khu vực.