C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"

Vừa qua, tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, chương trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022" đã đồng loạt được tổ chức. Từ năm 2010 đến nay, C.P. Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.

C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 - Ảnh 1.

Lễ ra quân chương trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"

Tham dự chương trình lễ ra quân tại Huế có ông Trần Tuấn Anh - Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương, ông Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn. Về phía C.P. Việt Nam có bà Lê Nhật Thuỳ - Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ từ thiện CPV, ông Nguyễn Quốc Khang - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Công ty C.P. Việt Nam, ông Phạm Trường Giang - Phó Tổng Giám đốc phụ trách gia công khu vực miền Trung và các tình nguyên viên áo hồng.

Đây là chương trình ý nghĩa trong những ngày tháng 5 lịch sử, nhằm hướng tới chào mừng 66 năm kỷ niệm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2022). Ngày hội cũng là dịp để "thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh", thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, phát huy truyền thống nhân đạo tốt đẹp của dân tộc "Bầu ơi thương lấy bí cùng. Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn".

Với tinh thần "Chăm sóc và chia sẻ", C.P. Việt Nam đã trao tặng các phần quà cho các bệnh nhân đến tham gia khám, chữa bệnh. Chương trình cấp Trung ương tại thành phố Huế, C.P. Việt Nam đã hỗ trợ 1.500 phần quà cho Bệnh viện Trung ương Huế và cán bộ trại giam Bình Điền. Các đại sứ nhân ái áo hồng cũng đã tiến hành trao tặng 4.500 phần quà cho bà con tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Bến Tre, Hải Dương, Cà Mau, Bình Định.

C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 - Ảnh 2.

Bà Lê Nhật Thùy (áo hồng) - Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ từ thiện CPV đại diện Công ty C.P. Việt Nam trao tặng quà cho chương trình tại Huế

Các tình nguyện viên áo hồng của công ty đã nhiệt tình và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong khuôn khổ hoạt động của ngày hội trên khắp đất nước. Đây cũng chính là hành động thiết thực của công ty trong việc đền ơn Tổ quốc, vì một cộng đồng mạnh khỏe và hạnh phúc.

C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 - Ảnh 3.

Các tình nguyện viên áo hồng CPV hỗ trợ tao tặng quà cho bà con đến khám bệnh

C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 - Ảnh 4.

Tại khu vực miền Bắc, các đại diện của CPV cũng đã đến thăm hỏi và tham gia hỗ trợ chương trình

Đại dịch Covid-19 đã mang đến nhiều ảnh hưởng cho cuộc sống của người dân, đặc biệt là đối với sức khoẻ. Trong hành trình này, C.P. Việt Nam mong rằng sẽ hỗ trợ phần nào cho các hoạt động an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe nhân dân, cùng hướng đến một Việt Nam khoẻ mạnh, an toàn và hạnh phúc.

Bài và ảnh: Hồng Quân

Tin liên quan

Viết bình luận

Rộn ràng giao thương đầu xuân
28/1/2023 548 1k
Nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha Joao Gomes Cravinho thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17-19.1.2023, chương trình giao lưu thân mật với một số doanh nghiệp tiềm năng chọn lọc đã được tổ chức thành công rực rỡ.
Sữa tươi Vinamilk tiên phong đạt chuẩn của Clean Label Project từ Mỹ
20/1/2023 548 1k
Vinamilk Green Farm và Vinamilk 100% Organic là hai sản phẩm sữa tươi đại diện trên thế giới đạt chứng nhận của tổ chức Clean Label Project từ Mỹ.
Mang Tết hạnh phúc, nhân ái đến những người có hoàn cảnh khó khăn
18/1/2023 548 1k
Trước thềm Tết Nguyên đán 2023, Nam A Bank tổ chức nhiều hoạt động nhằm mang đến một mùa xuân ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn như Tết Hạnh Phúc, Tết Nhân ái… với tổng chi phí gần 5 tỉ đồng.
Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng 8.000 phần quà Tết và giúp xây 10 căn nhà tình thương
18/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Quỹ từ thiện Kim Oanh duy trì hoạt động thiện nguyện tới các địa phương xa xôi, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về