C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"

Vừa qua, tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, chương trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022" đã đồng loạt được tổ chức. Từ năm 2010 đến nay, C.P. Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.

C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 - Ảnh 1.

Lễ ra quân chương trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022"

Tham dự chương trình lễ ra quân tại Huế có ông Trần Tuấn Anh - Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương, ông Nguyễn Anh Tuấn - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn. Về phía C.P. Việt Nam có bà Lê Nhật Thuỳ - Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ từ thiện CPV, ông Nguyễn Quốc Khang - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Công ty C.P. Việt Nam, ông Phạm Trường Giang - Phó Tổng Giám đốc phụ trách gia công khu vực miền Trung và các tình nguyên viên áo hồng.

Đây là chương trình ý nghĩa trong những ngày tháng 5 lịch sử, nhằm hướng tới chào mừng 66 năm kỷ niệm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2022). Ngày hội cũng là dịp để "thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh", thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, phát huy truyền thống nhân đạo tốt đẹp của dân tộc "Bầu ơi thương lấy bí cùng. Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn".

Với tinh thần "Chăm sóc và chia sẻ", C.P. Việt Nam đã trao tặng các phần quà cho các bệnh nhân đến tham gia khám, chữa bệnh. Chương trình cấp Trung ương tại thành phố Huế, C.P. Việt Nam đã hỗ trợ 1.500 phần quà cho Bệnh viện Trung ương Huế và cán bộ trại giam Bình Điền. Các đại sứ nhân ái áo hồng cũng đã tiến hành trao tặng 4.500 phần quà cho bà con tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, Bến Tre, Hải Dương, Cà Mau, Bình Định.

C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 - Ảnh 2.

Bà Lê Nhật Thùy (áo hồng) - Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ từ thiện CPV đại diện Công ty C.P. Việt Nam trao tặng quà cho chương trình tại Huế

Các tình nguyện viên áo hồng của công ty đã nhiệt tình và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trong khuôn khổ hoạt động của ngày hội trên khắp đất nước. Đây cũng chính là hành động thiết thực của công ty trong việc đền ơn Tổ quốc, vì một cộng đồng mạnh khỏe và hạnh phúc.

C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 - Ảnh 3.

Các tình nguyện viên áo hồng CPV hỗ trợ tao tặng quà cho bà con đến khám bệnh

C.P. Việt Nam đồng hành cùng hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 - Ảnh 4.

Tại khu vực miền Bắc, các đại diện của CPV cũng đã đến thăm hỏi và tham gia hỗ trợ chương trình

Đại dịch Covid-19 đã mang đến nhiều ảnh hưởng cho cuộc sống của người dân, đặc biệt là đối với sức khoẻ. Trong hành trình này, C.P. Việt Nam mong rằng sẽ hỗ trợ phần nào cho các hoạt động an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe nhân dân, cùng hướng đến một Việt Nam khoẻ mạnh, an toàn và hạnh phúc.

Bài và ảnh: Hồng Quân

Tin liên quan

Viết bình luận

Đội bóng chuyền Sanvinest Khánh Hòa khẳng định đẳng cấp
27/6/2022 548 1k
Đội bóng chuyền Sanvinest Khánh Hòa đã đạt nhiều thành tích tại Giải vô địch Bóng chuyền bãi biển 2x2 Quốc gia được diễn ra từ ngày 23 đến 26-6-2022 tại bãi biển Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức.
VNNF - startup hỗ trợ quản lý tài chính với công nghệ máy học
27/6/2022 548 1k
Công ty TNHH VNNF định hướng cung cấp dịch vụ công nghệ máy học để thực hiện quản lý tài chính doanh nghiệp và tài chính cá nhân hoá hiệu quả hơn.
Nam A Bank sẽ sát cánh cùng Top 3 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 trong các hoạt động vì cộng đồng
27/6/2022 548 1k
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2022 chính thức khép lại, Nguyễn Thị Ngọc Châu đã xuất sắc giành vương miện cao quý. Nam A Bank trao tặng 300 triệu đồng và tiếp tục sát cánh cùng tân Hoa hậu trên hành trình mới.
CÚ BẮT TAY XÂY DỰNG GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN - TÀI CHÍNH - CÔNG NGHỆ
27/6/2022 548 1k
Nền tảng Proptech TopenLand xây dựng giải pháp toàn diện cho lĩnh vực bất động sản - tài chính - công nghệ hướng tới giá trị người dùng tương lai với sự đồng hành tư vấn chiến lược từ tập đoàn BCG.
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen

GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen

Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.