C.P. Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho tình nguyện viên tại SEA Games 31

Hơn 3,4 tấn thịt gà chế biến gồm các sản phẩm như gà Nugget, gà Tatsutaage, gà Karaage… nhằm phục vụ cho các bữa ăn cho các tình nguyện viên phục vụ SEA Games 31.

Ngày 14-5, tại Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam - Chi nhánh Nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội, ông Sakchai Chatchaisophon, Phó Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam đã trao thực phẩm và trao biển trao tặng tượng trưng tới ông Nguyễn Đức Tiến - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội và ông Ngô Văn Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Trưởng ban Đoàn kết thanh niên Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội.

C.P. Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho tình nguyện viên tại SEA Games 31 - Ảnh 1.

Ông Sakchai Chatchaisophon (bên phải) trao biển trao tặng 3,4 tấn thực phẩm tới Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội

Đây là sản phẩm được chế biến từ C.P.V Food với số lượng 3,4 tấn thịt gà chế biến gồm các sản phẩm như gà Nugget, gà Tatsutaage, gà Karaage… nhằm phục vụ cho các bữa ăn cho các tình nguyện viên phục vụ SEA Games 31, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn, thêm phong phú các món trong thực đơn của các tình nguyện viên, giúp các bạn được thưởng thức các món ăn ngon, tăng cường sức khỏe để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà ban tổ chức giao cho.

Ông Nguyễn Đức Tiến cho biết: "SEA Games 31 đã khai mạc được 2 ngày còn tình nguyện viên đã hoạt động được 1 tháng tại các điểm thi đấu với các nhiệm vụ lễ tân, phiên dịch, hoạt náo viên, hỗ trợ đoàn... Tổng chúng ta có 5.000 tình nguyện viên, trong đó có 2.000 tình nguyện viên tiếng Anh, hơn 500 tình nguyện viên các ngôn ngữ trong Đông Nam Á".

Ông Sakchai Chatchaisophon cũng đã giới thiệu cho đoàn về các hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các nhà máy của C.P. Việt Nam, các sản phẩm thực phẩm hỗ trợ cho các bạn tình nguyện viên trong dịp này. Đồng thời mong muốn thông qua đó, các bạn tình nguyện viên sẽ có thêm nhiều sức khỏe, niềm vui, góp phần tạo nên thành công của SEA Games 31 lần này.

C.P. Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho tình nguyện viên tại SEA Games 31 - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đức Tiến (áo xanh) cho biết: Tình nguyện viên là lực lượng quan trọng không thể thiếu trong việc tổ chức SEA Games

Đây là một trong các hoạt động mà C.P. Việt Nam thực hiện để động viên, cổ vũ và góp phần cho sự thành công của công tác tổ chức SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam. Trước đó, tại Festival Thanh niên Đông Nam Á, C.P. Việt Nam cũng có gian hàng ăn thử sản phẩm và phục vụ các sản phẩm gà ăn liền giòn ngon, xúc xích bổ dưỡng tới người tham dự và được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt.

C.P. Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho tình nguyện viên tại SEA Games 31 - Ảnh 3.

Các sản phẩm thịt gà ăn liền thương hiệu C.P. Việt Nam được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình và hào hứng trong chương trình Festival Thanh niên Đông Nam Á

Là một doanh nghiệp lớn về thực phẩm, cũng là một đơn vị luôn đồng hành với các hoạt động của tuổi trẻ như: Hành trình đỏ, Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác vì sức khỏe cộng đồng, Lễ hội Xuân Hồng, Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương… Trong nhiều năm qua, thông qua Hội Liên hiệp Thanh niên, C.P. Việt Nam đã luôn đồng hành cùng tuổi trẻ cả nước trong các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.

Bài và ảnh: Quân Hồng

Tin liên quan

Viết bình luận

Đội bóng chuyền Sanvinest Khánh Hòa khẳng định đẳng cấp
27/6/2022 548 1k
Đội bóng chuyền Sanvinest Khánh Hòa đã đạt nhiều thành tích tại Giải vô địch Bóng chuyền bãi biển 2x2 Quốc gia được diễn ra từ ngày 23 đến 26-6-2022 tại bãi biển Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức.
VNNF - startup hỗ trợ quản lý tài chính với công nghệ máy học
27/6/2022 548 1k
Công ty TNHH VNNF định hướng cung cấp dịch vụ công nghệ máy học để thực hiện quản lý tài chính doanh nghiệp và tài chính cá nhân hoá hiệu quả hơn.
Nam A Bank sẽ sát cánh cùng Top 3 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 trong các hoạt động vì cộng đồng
27/6/2022 548 1k
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2022 chính thức khép lại, Nguyễn Thị Ngọc Châu đã xuất sắc giành vương miện cao quý. Nam A Bank trao tặng 300 triệu đồng và tiếp tục sát cánh cùng tân Hoa hậu trên hành trình mới.
CÚ BẮT TAY XÂY DỰNG GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN - TÀI CHÍNH - CÔNG NGHỆ
27/6/2022 548 1k
Nền tảng Proptech TopenLand xây dựng giải pháp toàn diện cho lĩnh vực bất động sản - tài chính - công nghệ hướng tới giá trị người dùng tương lai với sự đồng hành tư vấn chiến lược từ tập đoàn BCG.
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen

GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen

Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.