C.P. Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho tình nguyện viên tại SEA Games 31

Hơn 3,4 tấn thịt gà chế biến gồm các sản phẩm như gà Nugget, gà Tatsutaage, gà Karaage… nhằm phục vụ cho các bữa ăn cho các tình nguyện viên phục vụ SEA Games 31.

Ngày 14-5, tại Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam - Chi nhánh Nhà máy chế biến sản phẩm thịt Hà Nội, ông Sakchai Chatchaisophon, Phó Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam đã trao thực phẩm và trao biển trao tặng tượng trưng tới ông Nguyễn Đức Tiến - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội và ông Ngô Văn Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Trưởng ban Đoàn kết thanh niên Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội.

C.P. Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho tình nguyện viên tại SEA Games 31 - Ảnh 1.

Ông Sakchai Chatchaisophon (bên phải) trao biển trao tặng 3,4 tấn thực phẩm tới Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội

Đây là sản phẩm được chế biến từ C.P.V Food với số lượng 3,4 tấn thịt gà chế biến gồm các sản phẩm như gà Nugget, gà Tatsutaage, gà Karaage… nhằm phục vụ cho các bữa ăn cho các tình nguyện viên phục vụ SEA Games 31, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn, thêm phong phú các món trong thực đơn của các tình nguyện viên, giúp các bạn được thưởng thức các món ăn ngon, tăng cường sức khỏe để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà ban tổ chức giao cho.

Ông Nguyễn Đức Tiến cho biết: "SEA Games 31 đã khai mạc được 2 ngày còn tình nguyện viên đã hoạt động được 1 tháng tại các điểm thi đấu với các nhiệm vụ lễ tân, phiên dịch, hoạt náo viên, hỗ trợ đoàn... Tổng chúng ta có 5.000 tình nguyện viên, trong đó có 2.000 tình nguyện viên tiếng Anh, hơn 500 tình nguyện viên các ngôn ngữ trong Đông Nam Á".

Ông Sakchai Chatchaisophon cũng đã giới thiệu cho đoàn về các hoạt động sản xuất, kinh doanh tại các nhà máy của C.P. Việt Nam, các sản phẩm thực phẩm hỗ trợ cho các bạn tình nguyện viên trong dịp này. Đồng thời mong muốn thông qua đó, các bạn tình nguyện viên sẽ có thêm nhiều sức khỏe, niềm vui, góp phần tạo nên thành công của SEA Games 31 lần này.

C.P. Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho tình nguyện viên tại SEA Games 31 - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đức Tiến (áo xanh) cho biết: Tình nguyện viên là lực lượng quan trọng không thể thiếu trong việc tổ chức SEA Games

Đây là một trong các hoạt động mà C.P. Việt Nam thực hiện để động viên, cổ vũ và góp phần cho sự thành công của công tác tổ chức SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam. Trước đó, tại Festival Thanh niên Đông Nam Á, C.P. Việt Nam cũng có gian hàng ăn thử sản phẩm và phục vụ các sản phẩm gà ăn liền giòn ngon, xúc xích bổ dưỡng tới người tham dự và được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt.

C.P. Việt Nam hỗ trợ thực phẩm cho tình nguyện viên tại SEA Games 31 - Ảnh 3.

Các sản phẩm thịt gà ăn liền thương hiệu C.P. Việt Nam được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình và hào hứng trong chương trình Festival Thanh niên Đông Nam Á

Là một doanh nghiệp lớn về thực phẩm, cũng là một đơn vị luôn đồng hành với các hoạt động của tuổi trẻ như: Hành trình đỏ, Hành trình thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác vì sức khỏe cộng đồng, Lễ hội Xuân Hồng, Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương… Trong nhiều năm qua, thông qua Hội Liên hiệp Thanh niên, C.P. Việt Nam đã luôn đồng hành cùng tuổi trẻ cả nước trong các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.

Bài và ảnh: Quân Hồng

Tin liên quan

Viết bình luận

HHV tiếp tục trúng thầu dự án hơn 500 tỉ đồng ở tỉnh Lâm Đồng
5 giờ trước 548 1k
Đại diện CTCP Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (mã chứng khoán HHV) cho biết liên danh do HHV đứng đầu vừa trúng thầu Dự án Nâng cấp mở rộng đèo Prenn ở tỉnh Lâm Đồng.
Nutrilite thưởng nóng 1 tỉ đồng cho hai Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ - Quốc Nghiệp
7/2/2023 548 1k
Ngày 06-02-2023, Nutrilite - nhãn hiệu Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe thuộc thương hiệu Amway trao tặng 1 tỉ đồng đến hai Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vì thành công xác lập kỷ lục Guiness mới trong 1 phút 55 giây.
Yến sào Khánh Hòa đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, quyết tâm hoàn thành kế hoạch 2023
5/2/2023 548 1k
Công ty Yến sào Khánh Hòa vừa tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh và ký kết giao ước thi đua năm 2023 trên cơ sở kết quả đạt được hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022.
Nirvana Asia "chào sân" Việt Nam với dự án hoa viên tưởng niệm độc đáo
5/2/2023 548 1k
Nhà cung cấp quỹ đất chôn cất và dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín tại Malaysia - Nirvana Asia chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam thông qua dự án hoa viên tưởng niệm đẳng cấp với những giá trị khác biệt.
LienVietPostBank tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình

LienVietPostBank tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình

LienVietPostBank và Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng tài trợ cho 2 đội Bóng chuyền nam - nữ Ninh Bình tại trụ sở chính của Ngân hàng, số 210 Trần Quang Khải, TP...