C.P. Việt Nam đồng hành cùng "Chiến dịch tình nguyện hè 2019"

C.P. Việt Nam trao tặng 2.000 con giống gà ta, 1 tấn thức ăn cho gà để hỗ trợ bà con nông dân Tuyên Quang

Tiếp nối truyền thống 20 năm "Chiến dịch tình nguyện hè năm 2019", Hội Liên hiệp thanh niên C.P. Việt Nam phối hợp cùng Đoàn thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức triển khai chiến dịch với nhiều hoạt động ý nghĩa tại xã Thái Bình, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang trong 2 ngày 18 và 19-7.

C.P. Việt Nam đồng hành cùng Chiến dịch tình nguyện hè 2019 - Ảnh 1.

Đại sứ nhân ái C.P. Việt Nam cùng Đoàn thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Tỉnh Đoàn Tuyên Quang tặng quà cho các gia đình chính sách, người già neo đơn

Qua khảo sát thực tế, được biết xã Thái Bình, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang là một trong những vùng còn gặp nhiều khó khăn của tỉnh, với mong muốn được giúp đỡ bà con nơi đây có thêm điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, đoàn đã tổ chức các hoạt động như tuyên truyền phòng chống bệnh dịch tả lợn châu Phi, tập huấn chuyển giao tiến bộ kỹ thuật nông nghiệp cho bà con và thanh niên tại vùng, tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cũng như tặng quà cho các gia đình chính sách, người già neo đơn, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Bên canh đó, đoàn cũng tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường, dọn dẹp vệ sinh, trồng cây xanh… Kêu gọi mọi người hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa và chương trình giao lưu văn nghệ vui chơi giải trí tại địa phương.

C.P. Việt Nam đồng hành cùng Chiến dịch tình nguyện hè 2019 - Ảnh 2.

Đại sứ nhân ái CPV cùng Đoàn thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tặng quà đến học sinh học giỏi có hoàn cảnh khó khăn

Đồng hành cùng chiến dịch, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã trao tặng hơn 350 phần quà thực phẩm nhằm cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho bà con. Ngoài ra trong chiến dịch này, C.P. Việt Nam cũng đã trao tặng 2.000 con giống gà ta, 1 tấn thức ăn cho gà hỗ trợ bà con nông dân. Cán bộ kỹ thuật của C.P. Việt Nam còn hướng dẫn cũng như tập huấn kỹ thuật cho bà con nông dân nhận gà giống chăn nuôi đạt hiệu quả cao hơn.

C.P. Việt Nam đồng hành cùng Chiến dịch tình nguyện hè 2019 - Ảnh 3.

Đại diện bà con chăn nuôi xã Thái Bình, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang nhận 2.000 con giống gà ta từ ban lãnh đạo C.P. Việt Nam

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè trong nhiều năm qua vẫn luôn nhận được sự hưởng ứng và tham gia của tất cả mọi người mà nguồn nhân lực chủ yếu là các bạn thanh nhiên trên cả nước. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, chiến dịch đã luôn để lại dấu ấn sâu đậm về những hoạt động ý nghĩa và sự tử tế. C.P. Việt Nam cũng với tinh thần ấy, hy vọng sẽ giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn trong cuộc sống, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi người.

Bài và ảnh: Duy Linh
từ khóa :

Viết bình luận

EVN SPC tặng quà cho 100 học sinh nghèo hiếu học ở Trà Vinh
7/12/2019 548 1k
Nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019). Sáng 6-12-2019, Lãnh đạo EVN SPC đã đến thăm và tặng 100 suất quà cho học sinh Trường THCS Đa Lộc thuộc xã Đa Lộc, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm 20 quyển tập và 1 cặp ba lô. Tổng giá trị quà tặng 30 triệu đồng.
Cảnh giác với thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo như thuốc chữa bệnh
7/12/2019 548 1k
Hàng loạt sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quy định về quảng cáo trên một số website, trong đó có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
Vì sao Indonesia làm được ôtô 200 triệu, Việt Nam thì không?
7/12/2019 548 1k
Những chiếc ôtô Indonesia, Thái Lan đã tràn ngập thị trường Việt Nam, áp đảo xe sản xuất trong nước  nhờ giá rẻ hơn.
Nissan Việt Nam ưu đãi cho khách hàng mua xe dịp cuối năm
6/12/2019 548 1k
Nhân dịp cuối năm, Nissan Việt Nam đang triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua xe Nissan trong tháng 12-2019.
"Cá mập" nước ngoài đang nhắm những doanh nghiệp nào của Việt Nam?

"Cá mập" nước ngoài đang nhắm những doanh nghiệp nào của Việt Nam?

(NLĐO) – Các doanh nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech) có tốc độ thâm nhập và chiếm lĩnh thị trường rất nhanh, có thể lấn lướt và làm chủ lĩnh vực fintech của Việt...