Coteccons đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 16 - 2021

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 với thông điệp "Bước chân chia sẻ" dự kiến diễn ra vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 23-1, tại khu The Crescent, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.


Với mong muốn chia sẻ cùng cộng đồng, Coteccons đồng hành chương trình để giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầy đủ hơn và có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Coteccons đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 16 - 2021 - Ảnh 1.

CR8-2B&3 - một trong những dự án hợp tác tiêu biểu giữa Phú Mỹ Hưng và Coteccons

Coteccons cũng thường xuyên triển khai những hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Mở đầu năm 2021, Coteccons tiếp tục đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16. Đây là sự kiện thường niên của Phú Mỹ Hưng nhằm hướng đến tinh thần thể thao vì sức khỏe và sự chia sẻ với cộng đồng thông qua hoạt động quyên góp từ thiện. Với những nét văn hóa tương đồng, hướng đến những giá trị tích cực, sự đồng hành của Coteccons và Phú Mỹ Hưng hứa hẹn sẽ mang đến ngày càng nhiều hơn những sản phẩm chất lượng và hoạt động hữu ích cho cộng đồng, xã hội.

Tin-ảnh: N.Ngọc
từ khóa :

Viết bình luận

Hot Tiktoker Cana Hoàng chia sẻ cách phát triển kênh thời trang thông qua Tiktok
4 giờ trước 548 1k
Cana Hoàng được biết đến là Tiktoker nổi tiếng sở hữu 177,8 ngàn follower trên Tiktok và 10 kênh doanh nghiệp đạt gần 10 triệu follow. Kênh của Cana Hoàng thường xuyên chia sẻ những kiến thức về thời trang, về cuộc sống và thu hút được nhiều người xem.
Đại dịch và những tấm lòng đến đúng thời điểm
4 giờ trước 548 1k
Những đợt tấn công liên tiếp của đại dịch Covid-19 là cơ hội để hiểu hơn về tình người, và về trách nhiệm của doanh nghiệp với đất nước.
Mô hình Siêu thị mini 0 đồng hỗ trợ cuộc sống người dân khó khăn trong những ngày giãn cách
8 giờ trước 548 1k
Sau khi Siêu thị mini 0 đồng đầu tiên tại TP Thủ Đức (TP HCM) được mở vào ngày 26-6, hiện đã có 20 siêu thị trên địa bàn TP HCM và 4 siêu thị được mở ra tại các tỉnh Cần Thơ, Bình Dương, Đà Nẵng…
EVNGENCO 3 tiếp sức cho tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19
26/7/2021 548 1k
Trong 2 ngày 22 và 23-7-2021, EVNGENCO 3 tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà hỗ trợ các Ban chỉ đạo, Đội xung kích phòng chống dịch Covid-19 và các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, chữa trị cho bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn TP HCM. Tổng số tiền hỗ trợ đợt này hơn 600 triệu đồng.
SAWACO: Nỗ lực cung cấp nước sạch cho các khu cách ly dịch bệnh trên địa bàn Quận 10 TP HCM

SAWACO: Nỗ lực cung cấp nước sạch cho các khu cách ly dịch bệnh trên địa bàn Quận 10 TP HCM

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trong việc chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực để thu dung cho các trường hợp là F1, F0 trên địa bàn các...