Coteccons đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 16 - 2021

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16 với thông điệp "Bước chân chia sẻ" dự kiến diễn ra vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 23-1, tại khu The Crescent, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.


Với mong muốn chia sẻ cùng cộng đồng, Coteccons đồng hành chương trình để giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầy đủ hơn và có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Coteccons đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 16 - 2021 - Ảnh 1.

CR8-2B&3 - một trong những dự án hợp tác tiêu biểu giữa Phú Mỹ Hưng và Coteccons

Coteccons cũng thường xuyên triển khai những hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Mở đầu năm 2021, Coteccons tiếp tục đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 16. Đây là sự kiện thường niên của Phú Mỹ Hưng nhằm hướng đến tinh thần thể thao vì sức khỏe và sự chia sẻ với cộng đồng thông qua hoạt động quyên góp từ thiện. Với những nét văn hóa tương đồng, hướng đến những giá trị tích cực, sự đồng hành của Coteccons và Phú Mỹ Hưng hứa hẹn sẽ mang đến ngày càng nhiều hơn những sản phẩm chất lượng và hoạt động hữu ích cho cộng đồng, xã hội.

Tin-ảnh: N.Ngọc
từ khóa :

Viết bình luận

PNJ trao 1 tỷ đồng hỗ trợ phụ nữ khó khăn do tác động đại dịch
4/3/2021 548 1k
Chương trình nhiều ý nghĩa này được tổ chức trong 2 ngày 4 và 5-3-2021. Toàn bộ nguồn kinh phí được trích từ hoạt động bán hàng gây quỹ của PNJ trong dịp tết “Tâm trao điều hay đón chào duyên may” được khách hàng của PNJ trên khắp cả nước rất sẵn lòng ủng hộ.
Canada hỗ trợ hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín cho bưởi da xanh Bến Tre
4/3/2021 548 1k
Sau một năm thành công với kế hoạch mở rộng thị trường trong nước, tấn công các thị trường xuất khẩu khó tính, sáng nay (4-3) HTX Bưởi da xanh Bến Tre đã khởi công xây dựng khu phức hợp đa chức năng.
EVNSPC lập phương án tăng cường cấp điện chống hạn, mặn
3/3/2021 548 1k
Năm 2020 đối mặt với nhiều khó khăn vì dịch bệnh Covid-19, xong Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ phát triển kinh tế xã hội và đời sống người dân trên địa bàn 21 tỉnh, thành phía Nam.
Không phải lương, thưởng, đây mới là “chìa khóa vàng” để Sun Group thu hút nhân sự giỏi
3/3/2021 548 1k
Nếu như những chính sách đãi ngộ hấp dẫn và cạnh tranh bậc nhất trên thị trường lao động đã giúp Sun Group thu hút được nhiều nhân tài thì môi trường làm việc thân thiện, nhân văn lại là bí quyết giúp tập đoàn này giữ chân được người lao động gắn bó lâu dài.
FE CREDIT gia tăng phúc lợi nhân viên trong bối cảnh Covid-19

FE CREDIT gia tăng phúc lợi nhân viên trong bối cảnh Covid-19

(NLĐO) - Trong bối cảnh dịch bệnh gây ra nhiều khó khăn, FE CREDIT vẫn nỗ lực để giữ vững môi trường làm việc cũng như phúc lợi trọn vẹn cho hàng chục ngàn nhân viên của mình.