Cơ hội giành học bổng 700 triệu đồng từ Panasonic

2 chương trình học bổng Panasonic trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt, học bổng cho sinh viên ngành nhiệt lạnh Panasonic Aircon Scholarship (PACS) sẽ không giới hạn số lượng sinh viên nhận học bổng năm 2021.

Cơ hội giành học bổng 700 triệu đồng từ Panasonic - Ảnh 1.

Học bổng bậc đại học Panasonic Scholarship

Dành cho sinh viên đang theo học chính quy các trường Đại Học Việt Nam, ưu tiên ngành học kỹ thuật, công nghệ và kinh tế có tổng điểm trung bình tích lũy các năm học đại học: từ 8.0 (thang điểm 10) hoặc 3.2 (thang điểm 4) trở lên.

Đối với sinh viên hoàn cảnh gia đình khó khăn: tổng điểm trung bình tích lũy các năm học đại học: từ 7.0/10 hoặc 2.5/4 trở lên.

Học bổng hỗ trợ tài chính 30.000.000 VNĐ/ năm và được tham dự hoạt động, khoá học đào tạo kỹ năng mềm của chuyên gia từ Panasonic - Tập đoàn hàng đầu thế giới về điện tử.

Số lượng học bổng: 15 suất/ năm.

Học bổng Panasonic Aircon Scholarship

Dành cho sinh viên theo học chuyên ngành nhiệt lạnh hoặc các ngành liên quan có điểm trung bình tích luỹ đạt tối thiểu 7.0/10 hoặc 2.8/4, Tiếng Anh TOEIC đạt 600 trở lên.

Quyền lợi học bổng, được hỗ trợ tài chính 20.000.000 VNĐ/ năm và được tham dự các hoạt động, khoá học đào tạo kỹ năng mềm của các chuyên gia từ Panasonic.

Số lượng học bổng: Không giới hạn cho sinh viên 10 trường có liên kết với chương trình.

Học bổng Panasonic nhận hồ sơ ứng tuyển từ 1-4 đến 31-5.

Thông tin chi tiết: http://www.hocbongpanasonic2021.com/

Phụng Đài

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều doanh nghiệp phía Nam tạm ngưng hoạt động, sản lượng tiêu thụ điện giảm mạnh
3 giờ trước 548 1k
Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 các tỉnh, thành phía Nam thực hiện giãn cách xã hội nên hầu hết doanh nghiệp ngừng hoạt động sản xuất, dẫn tới mức tiêu thụ điện năng thương phẩm khu vực miền Nam liên tục giảm sâu và kéo theo thừa nguồn điện cục bộ, nguy cơ ảnh hưởng đến công tác an toàn hệ thống lưới điện và cung cấp điện.
Quảng Ngãi đón 135 thai phụ, trẻ em về quê bằng xe buýt
11 giờ trước 548 1k
Chiều 25-9, UBND tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với TP HCM, tỉnh Đồng Nai và Hội đồng hương Quảng Ngãi tại TP HCM tổ chức đón và đưa 110 thai phụ, 25 trẻ em đi cùng về quê tránh dịch.
EVNHCMC: Chuyển đổi số để thực hiện mục tiêu "Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi việc"
15 giờ trước 548 1k
Với phương châm "Mọi lúc - Mọi nơi - Mọi việc", mục tiêu đến hết năm 2022, khách hàng của ngành điện TP HCM mọi lúc - mọi nơi, 24/7 đều có thể đưa ra tất cả các yêu cầu liên quan đến dịch vụ của ngành điện. Các cấp quản lý của ngành điện cũng có thể theo dõi, giám sát tình trạng vận hành lưới điện, điều hành và giải quyết các công việc mọi lúc - mọi nơi để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất trên nền tảng công nghệ số.
Xã hội chung tay hỗ trợ tuyến đầu phòng chống dịch
25/9/2021 548 1k
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến toàn xã hội nói chung và ngành y tế nói riêng đối mặt với vô vàn áp lực, các tổ chức, doanh nghiệp và người dân đã chung tay, đồng lòng trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh.
Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank: Thành công của thương hiệu là sự vượt trội của khách hàng mỗi ngày

Giám đốc Khối Tiếp thị Techcombank: Thành công của thương hiệu là sự vượt trội của khách hàng mỗi ngày

Giám đốc Khối Tiếp thị Thái Minh Diễm Tú cho rằng, sự thành công của Techcombank nói chung và những người làm thương hiệu nói riêng là sự vượt trội hơn mỗi ngày của khách hàng.