Clickbuy: CEO Trần Mạnh Tuấn dám nghĩ dám làm đầy bản lĩnh

Qua 9 năm thành lập và phát triển, Clickbuy hiện nay đã là thương hiệu tin cậy của những người yêu công nghệ Việt Nam. Nhưng với Trần Mạnh Tuấn - CEO Clickbuy thì mọi thứ mới chỉ bắt đầu.

Dám nghĩ, dám làm theo đuổi ước mơ

Hiện nay khoa học công nghệ phát triển mạnh, điện thoại trở thành một vật dụng không thể thiếu. Hệ thống cửa hàng điện thoại di động toàn quốc Clickbuy là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều tín đồ yêu công nghệ trên cả nước.

Người đặt nền móng và mang đến những thành công của Clickbuy là CEO Trần Mạnh Tuấn. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông có 3 anh em tại tỉnh Hà Nam, ngay từ sớm anh đã ý thức được việc mình cần phải giúp đỡ bố mẹ gánh vác khó khăn về kinh tế.

Clickbuy: CEO Trần Mạnh Tuấn dám nghĩ dám làm đầy bản lĩnh - Ảnh 1.

Lên thủ đô lập nghiệp, anh là quản lý cửa hàng điện thoại di động. Với khoản tiền thưởng cuối năm, anh Tuấn quyết định mua tặng bố mẹ một chiếc điện thoại di động để tiện liên lạc với gia đình. Thế nhưng anh vẫn không thể chọn ra được chiếc điện thoại nào phù hợp sau khi nghe tư vấn từ nhiều cửa hàng.

Nhận ra tiềm năng của thị trường di động khi nhu cầu của người dùng rất đa dạng và trải dài ở các phân khúc khác nhau, anh quyết định từ bỏ công việc quản lý để bắt đầu tạo dựng nền móng đầu tiên cho ước mơ của riêng mình. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần dám nghĩ, dám làm, anh Trần Mạnh Tuấn đã mở cửa hàng Clickbuy đầu tiên sau với số vốn chỉ 50 triệu đồng.

Clickbuy và hành trình đi tìm sự hoàn hảo

Với slogan "Chọn là mua", Clickbuy chuyên cung cấp các dòng smartphone đa dạng mẫu mã, từ những dòng điện thoại phổ thông với giá 2-3 triệu đến các dòng điện thoại cao cấp để đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng. Hoạt động với tiêu chí: Chất lượng - Giá rẻ - Dịch vụ đảm bảo - Hậu mãi tốt, cửa hàng Clickbuy đầu tiên nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Clickbuy: CEO Trần Mạnh Tuấn dám nghĩ dám làm đầy bản lĩnh - Ảnh 2.

(Ảnh được chụp trước dịch Covid-19)

Mang theo phương châm "Chất lượng và uy tín là sự sống còn của công ty" trên hành trình kinh doanh, anh Trần Mạnh Tuấn quyết định khơi nguồn những bước phát triển mạnh mẽ cho hệ thống Clickbuy. Tiếp nối sự thành công của cửa hàng đầu tiên, các chi nhánh tiếp theo lần lượt được ra đời ở khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Clickbuy: CEO Trần Mạnh Tuấn dám nghĩ dám làm đầy bản lĩnh - Ảnh 3.

Cho đến nay, trải qua gần 9 năm hình thành và phát triển, Clickbuy đã có 20 chi nhánh trên toàn quốc và trở thành điểm đến quen thuộc của khách hàng như một điểm sáng trong cộng đồng yêu công nghệ Việt Nam.

Để có được sự thành công và được đông đảo người dùng đón nhận như hiện tại, không thể phủ nhận những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ nhân viên Clickbuy. Tuy nhiên, một tập thể những con người nhiệt huyết, luôn hết mình vì khách hàng sẽ rất khó có cơ hội thành hình nếu thiếu đi người thuyền trưởng bản lĩnh trong kinh doanh - CEO Trần Mạnh Tuấn.

Phụng Đài

Viết bình luận

Hành trình thắp lửa – 60 năm thắp sáng ngọn lửa vinh quang
26/11/2021 548 1k
Chương trình “Hành trình Thắp lửa” được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV2 ngày 26-11-2021 và phát lại trên kênh VTV1 ngày 27-11-2021 với tinh thần khơi gợi niềm tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề, yêu quê hương đất nước; tạo động lực tinh thần để cán bộ, công nhân viên, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp vào quá trình phát triển đầy tự hào của ngành Dầu khí.
UMT - Ngôi trường đại học "Thành công và Hạnh phúc"
26/11/2021 548 1k
Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP HCM (UMT) được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những ngôi trường đại học chất lượng quốc tế hàng đầu khu vực. Nhắc đến UMT là nhắc đến ngôi trường của "Thành công và Hạnh phúc". UMT – You Make Tomorrow!
Sawaco nâng cao sức khỏe để làm việc trong bối cảnh đại dịch Covid-19
25/11/2021 548 1k
Ngày 17-11, Công đoàn cơ sở Khối phòng ban Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) phối hợp cùng Trung tâm Phát triển khoa học và Công nghệ trẻ Thành đoàn TP.HCM tổ chức buổi báo cáo chuyên đề "Sức khỏe để làm việc trong bối cảnh đại dịch Covid-19".
Him Lam Land tài trợ 1.000 máy tính bảng cho học sinh, sinh viên nghèo và mồ côi cha mẹ vì Covid-19
24/11/2021 548 1k
Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ về chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Công ty Him Lam Land đã trao tặng TP Thủ Đức 1.000 máy tính bảng nhằm hỗ trợ, tạo điều kiện học tập cho học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn, đặc biệt là các em có cha, mẹ, người thân qua đời do dịch Covid-19.