Chính sách đãi ngộ hấp dẫn của Kim Oanh Group

Nhằm xây dựng đội ngũ CBNV giỏi chuyên môn, gắn kết cũng như tạo cơ hội phát triển cho mỗi cá nhân, nhiều năm qua, Kim Oanh Group không ngừng nâng cao chính sách phúc lợi và đãi ngộ cho cán bộ, nhân viên. Riêng năm 2022, trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp cắt giảm nhân sự, quỹ lương thì Ban lãnh đạo Kim Oanh Group vẫn chăm lo đầy đủ đời sống vật chất lẫn tinh thần cho nhân viên.

Chính sách đãi ngộ hấp dẫn của Kim Oanh Group - Ảnh 1.

Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh trao những phần quà Tết đến CBNV

Những đãi ngộ tạo hứng khởi cống hiến cho nhân viên

Năm 2022 đã đi qua với nhiều thách thức cho cộng đồng doanh nghiệp, tuy nhiên Kim Oanh Group vẫn gặt hái những thành tựu đáng tự hào nhờ sự nỗ lực của cả đội ngũ. Trong bối cảnh khó khăn, Kim Oanh Group vẫn duy trì hoạt động ổn định, liên tục ra mắt sản phẩm mới, nỗ lực chia sẻ cho cộng đồng. Thậm chí, để phục vụ chiến lược phát triển giai đoạn 2023 – 2025, Kim Oanh Group còn tuyển dụng nhiều vị trí, nhất là cấp quản lý và chuyên viên kinh doanh. Cùng với đó, tất cả chế độ phúc lợi của hơn 1.000 cán bộ, nhân viên cũng được đảo bảo một cách tốt nhất.

Chính sách đãi ngộ hấp dẫn của Kim Oanh Group - Ảnh 2.

Tết này, Kim Oanh Group dành tặng 7.150 phần quà Tết và 10 căn nhà tình thương cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đáng chú ý, tại Kim Oanh Group còn có nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn giúp người lao động nỗ lực cống hiến như chính sách "Cùng làm - Cùng hưởng" chia sẻ lợi nhuận hàng năm cho nhân viên; hỗ trợ xăng xe cho cấp lãnh đạo; hỗ trợ tiền mua nhà, mua xe cho CBNV làm việc từ 3 năm trở lên; hoa hồng bán hàng cho khối kinh doanh; chương trình học bổng cho con của CBNV đạt thành tích cao trong học tập; du lịch thường niên trong và ngoài nước... Đặc biệt, nhân viên toàn hệ thống Kim Oanh Group còn được nhận quà tặng sức khỏe, lịch năm mới 2023 và lương tháng 13 tưởng thưởng cho những nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ suốt một năm qua.

Chính sách đãi ngộ hấp dẫn của Kim Oanh Group - Ảnh 3.

Tập thể CBNV Kim Oanh Group trong một chuyến du lịch Singapore

Chính sách đãi ngộ hấp dẫn của Kim Oanh Group - Ảnh 4.

Tập thể CBNV Kim Oanh Group trong chuyến du lịch Nhật Bản

Những cá nhân đạt thành tích xuất sắc nhất còn được nhận thêm 4 đãi ngộ đặc biệt gồm: một chuyến du lịch 5 ngày cho cả gia đình (bao gồm cha mẹ, vợ con) và vẫn hưởng đầy đủ lương; bảo hiểm sức khỏe năm cho cả gia đình; hỗ trợ phụng dưỡng cha mẹ (6-10 triệu đồng/tháng); vinh danh tại sự kiện Tổng kết năm và mời gia đình cùng tham gia.

Chính sách đãi ngộ hấp dẫn của Kim Oanh Group - Ảnh 5.

Chuyến du lịch cho cả gia đình dành cho CBNV đạt thành tích xuất sắc trong năm

Để góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, Kim Oanh Group liên tục đầu tư và nâng cấp vào yếu tố con người – nguồn sức mạnh phát triển doanh nghiệp trong gần 15 năm qua. Tại Kim Oanh Group, mỗi nhân viên luôn được tạo điều kiện thuận lợi nhất để khai phá tiềm năng và phát huy tối đa năng lực của mình. Hàng loạt chương trình đào tạo từ chuyên môn đến kỹ năng mềm được Tập đoàn tổ chức liên tục nhằm phát huy sức mạnh nội tại của nhân sự. Chính những chính sách, điều khoản đãi ngộ đặc biệt nói trên đã tạo nên sự khác biệt giúp doanh nghiệp giữ chân hiền tài, tạo nên đội ngũ CBNV nhiệt huyết và tận tâm.

Không ngừng chia sẻ, không ngừng yêu thương

Những ngày cuối năm, bầu không khí tại Kim Oanh Group vô cùng nhộn nhịp với các hoạt động tổng kết cũng như lên kế hoạch cho năm mới của tất cả các bộ phận. Trong niềm vui chào đón Xuân Quý Mão 2023, Ban lãnh đạo Kim Oanh Group đã tổ chức chương trình chúc tết và trao đến từng cán bộ, nhân viên những phần quà sức khỏe được chuẩn bị chu đáo, thể hiện tinh thần yêu thương, gắn kết.

Chính sách đãi ngộ hấp dẫn của Kim Oanh Group - Ảnh 6.

Chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo hiệu quả dành cho cấp quản lý Kim Oanh Group

Không chỉ chăm lo cho đời sống nhân viên, Kim Oanh Group còn tích cực lan tỏa thông điệp yêu thương và chia sẻ đến cộng đồng. Với mong muốn mang đến một cái tết đủ đầy hơn tới những mảnh đời khó khăn, trong tháng 1-2023, Quỹ Từ thiện Kim Oanh liên tục tổ chức chương trình tặng 7.150 phần quà Tết và 10 căn nhà tình thương cho bà con tại 5 tỉnh, thành Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Thừa Thiên Huế và TP. HCM với tổng kinh phí gần 7 tỉ.

Trong đó, 6.550 phần quà dành cho người nghèo, người khó khăn và công nhân mất việc; 600 phần quà dành cho các cháu bệnh nhi tại bệnh viện Chợ Rẫy, Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2, Ung Bướu, Y Dược TP HCM. Mỗi phần quà gồm túi quà và khoảng 1 triệu đồng tiền mặt. Những hoạt động từ thiện này luôn có sự tham gia của Ban lãnh đạo tập đoàn cùng đông đảo cán bộ nhân viên trong hệ thống. Đây chính là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp tại Kim Oanh Group mỗi khi tết đến xuân về suốt nhiều năm qua.

Bước sang năm 2023, Kim Oanh Group hứa hẹn sẽ tiếp tục có những bước đột phá mới. Hiện Kim Oanh Group đã hoàn thành tái cấu trúc giai đoạn 1, sang đầu năm 2023, Tập đoàn sẽ tiếp tục mở rộng tuyển dụng, thu hút hiền tài và trao quyền cho thế hệ thứ 2 để cùng gánh vác và sẻ chia trách nhiệm với Hội đồng quản trị.

"Tại Kim Oanh Group, Ban lãnh đạo luôn xem đội ngũ nhân viên là nguồn vốn quý giá nhất và đưa ra những chính sách đãi ngộ hấp dẫn, minh bạch để nhân viên an tâm cống hiến hết mình. Nhờ đó, đội ngũ CBNV luôn vững tinh thần để cùng nhau kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội, cho khách hàng và cho chính mình" – bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group chia sẻ.

B.V

Tin liên quan

Viết bình luận

Chương trình Canh tác lúa thông minh được đưa vào đề án gắn với tăng trưởng xanh tại ĐBSCL
2 giờ trước 548 1k
Ngày 30-3-2023, tại TP Cần Thơ, Cục Trồng trọt (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) phối hợp với Viện Lúa Quốc tế (IRRI) tổ chức hội thảo “Hợp tác cho hai chương trình sáng kiến của CGIAR: Nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu cho vùng đồng bằng Châu Á.” Chương trình Canh tác lúa thông minh của Công ty Bình Điền được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đưa vào đề án 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao gắn với tăng trưởng xanh tại đồng bằng sông Cửu Long.
HHV công bố lợi nhuận sau kiểm toán đạt 297 tỉ đồng
9 giờ trước 548 1k
Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (mã chứng khoán: HHV) vừa công bố báo cáo tài chính (BCTC) sau kiểm toán, giải trình chênh lệch lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2022.
DQSmart - Thích ứng xu hướng trong tương lai
30/3/2023 548 1k
Xuất phát điểm là khối Giải pháp Công nghệ Internet Kết nối Vạn vật (IOT) của Tập đoàn Điện Quang, DQSmart nay khẳng định được tiềm năng phát triển của mình, thích ứng với xu hướng trong tương lai của Việt Nam và thế giới.
Trao ô tô thương hiệu Mỹ cho khách hàng tham gia bảo hiểm Chubb Life
30/3/2023 548 1k
Hai chiếc xe ô tô Ford Territory Trend 1.5 AT vừa được Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life”) trao tặng cho hai Khách hàng may mắn trúng Giải Đặc Biệt của Chương trình khuyến mại (CTKM) “Bảo hiểm Hoa Kỳ - Bão quà từ Mỹ”.
Giải mã giá trị thương hiệu The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm

Giải mã giá trị thương hiệu The Six Premier - Charm Resort Hồ Tràm

Sự kết hợp giữa dịch vụ vận hành quốc tế Best Western Premier và 6 giá trị nền tảng sức khỏe từ thương hiệu Goco Spa danh tiếng đã tạo nên sự khác biệt và nâng tầm các dòng sản phẩm...