Thị trường 11/09/2022 13:54

Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng quà trung thu cho học sinh và thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk

Với mong muốn mang lại tết Trung thu năm 2022 thật ý nghĩa cho các em học sinh đồng bào khó khăn tại tỉnh Đắk Lắk, Quỹ Từ thiện Kim Oanh thuộc Kim Oanh Group đã tổ chức chuỗi chương trình "Vui trung thu đón năm học mới" với nhiều hoạt động thiết thực.

Trong ba ngày, từ ngày 9 đến 11-9, Quỹ từ thiện Kim Oanh thuộc tập đoàn địa ốc Kim Oanh đã tổ chức trao tặng học bổng, phát quà Trung thu dành cho trên 2.000 học sinh tại 3 điểm trường thuộc hai huyện Ea Sup và K’rông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

Tại Trường trung học cơ sở Bế Văn Đàn, Trường tiểu học Kim Đồng (Ea Sup) và trường trung học cơ sở Quang Trung (K’rông Bông), Quỹ từ thiện Kim Oanh đã tặng 902 suất học bổng đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt và vượt khó trong học tập, mỗi suất trị giá từ 800 ngàn đến 1, 5 triệu đồng.

Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng quà trung thu cho học sinh và thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, chuỗi chương trình còn có các hoạt động như gian hàng thời trang 0 đồng và bữa ăn đong đầy, đêm hội trăng rằm với hàng trăm phần quà trung thu và lồng đèn trao tận tay các em nhỏ. 

Sau khi thưởng thức bữa ăn, em Giàng A Phó, học sinh lớp 6, Trường trung học cơ sở Bế Văn Đàn cho biết đây là bữa ăn ngon nhất mà em từng ăn."Em rất vui vì được tham gia chương trình lần này. Nhà con có 4 người, ba mẹ đi làm rẫy còn có em nhỏ nên thường thì gia đình có gì ăn đó chứ ít khi nấu những món như thế này" – em Phó nói.

Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng quà trung thu cho học sinh và thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk - Ảnh 2.

Bữa ăn đong đầy tình yêu thương dành cho các học sinh miền núi

Tại khu vực gian hàng thời trang 0 đồng, nhiều em rất phấn khích khi tự tay lựa cho mình món đồ yêu thích, tuy nhiên, cũng có nhiều em quyết định nhường lại món hàng ấy cho các bạn còn khó khăn.

Em Trịnh Thị Kim Chi, học sinh lớp 6 chia sẻ, mặc dù em rất thích nhiều quần áo, giày dép trong gian hàng nhưng kinh tế nhà em chưa gọi là khó khăn nên em quyết định nhường lại cho các bạn."Em thấy còn rất nhiều anh chị, bạn bè khác trong trường có hoàn cảnh khó khăn hơn em, có người phải mang chiếc cặp rách, quần áo cũng không được vừa vặn nên em sẽ nhường lại món hàng này coi như đây là một phần quà tặng các bạn" – em Chi chia sẻ.

Quỹ từ thiện Kim Oanh tặng quà trung thu cho học sinh và thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk - Ảnh 3.

"Hàng ngàn suất ăn, suất học bổng được trao đến các em mặc dù cách trở nhưng chúng tôi rất vui vì đã thực hiện điều đó. Chúng tôi mong rằng, đây sẽ là món quà tinh thần nhằm động viên đến các em có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập" – bà Kim Oanh chia sẻ.

Trong chuyến đi này, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, cho biết trong suốt 15 năm qua Kim Oanh Group đã đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trên khắp cả nước, đặc biệt là những khu vực vùng sâu, vùng xa. Cũng dịp này, Quỹ Từ thiện Kim Oanh trao tặng 2 căn nhà tình thương trị giá 120 triệu đồng hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện M’Đăk và Buôn Đôn.
PV

Tin liên quan

Viết bình luận

Dự báo nhu cầu phát hành trái phiếu doanh nghiệp vẫn tăng
22/3/2023 548 1k
Dù thị trường trái phiếu Việt Nam có nhiều biến động trong thời gian qua nhưng trái phiếu của các ngành như bán lẻ, tiêu dùng, năng lượng, logistics,… vẫn là những điểm sáng trong việc minh bạch thông tin và thanh toán đúng hạn.
Mondelez Kinh Đô thuộc Top 50 doanh nghiệp đầu tư nước ngoài tại Việt Nam
22/3/2023 548 1k
Vừa qua, tại Diễn đàn Nhịp cầu Phát triển Việt Nam (Vietnam Connect Forum) năm 2023 do Bộ Ngoại giao, Tạp chí Kinh tế Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức, công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 22, thuộc TOP 50 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2022 – 2023.
Sôi động giải chạy Nagakawa khỏe để lập nghiệp và giữ nước
22/3/2023 548 1k
Tiếp nối thành công của những mùa giải trước, giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp Báo Bắc Ninh lần thứ 27 năm 2023 thu hút gần 2000 người tham gia.
“F2C” giúp Lamer Fashion “vươn mình” một cách dễ dàng
18/3/2023 548 1k
Nguy cơ từ suy thoái kinh tế đang là vấn đề quan tâm của hầu hết doanh nghiệp thời trang nói chung, Lamer Fashion nói riêng. Tuy nhiên, với mô hình F2C được nhãn hàng tạo dựng từ sớm và vẫn đang tập trung phát huy đã giúp cho Lamer Fashion tạo ra những sức mạnh bền bỉ ở giai đoạn này.
Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp

Nguyên nhân, chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh lý hô hấp

Ho, đờm, khò khè, khó thở là những triệu chứng hô hấp phổ biến và có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý hô hấp khác nhau. Nếu chẩn đoán chậm có thể khiến nhiều người bỏ qua "giai đoạn vàng"...