CEO Trương Văn Trắc - Người hái những trái ngọt chín đậm ở tuổi nghỉ hưu

Ở tuổi 63, ông Trương Văn Trắc - CEO Công ty CP Thanh toán Hưng Hà - đã có được những thành công với Timviec365.vn. Đó là niềm tự hào, là câu chuyện về hành trình hái trái ngọt ở tuổi xế chiều của ông.

CEO Trương Văn Trắc - Người hái những trái ngọt chín đậm ở tuổi nghỉ hưu - Ảnh 1.

Ông Trương Văn Trắc - CEO Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Từ một người thầy nhiệt huyết...

Hà Nội ngày đầu đông với những cơn gió xen lẫn mùi hương hoa sữa nồng nàn… Trong văn phòng yên tĩnh, tôi bắt gặp hình ảnh một người đàn ông ngoài 60 vẫn đang cần mẫn bên bàn làm việc. Dáng vẻ làm việc của người đàn ông đó càng làm tôn lên phong thái của một CEO lãnh đạo cả một doanh nghiệp lớn. Thế nhưng ít ai nhìn ra được trong hình dáng đó lại có sự xuất hiện của người thầy đáng kính suốt 30 năm vương đầy bụi phấn.

Trước kia, ông là sinh viên Trường Cao đẳng sư phạm Hải Hưng (nay là Trường Cao đẳng sư phạm Hải Dương). Và đến tháng 4-2016, ông công tác tại Trường THCS Đức Chính, Hải Dương, với vai trò là một thầy giáo. Cho đến tuổi nghỉ hưu, ở độ tuổi 63 thì ông vẫn không ngừng cống hiến cho nền kinh tế nước nhà, đặc biệt là trên thị trường thương mại điện tử.

CEO Trương Văn Trắc - Người hái những trái ngọt chín đậm ở tuổi nghỉ hưu - Ảnh 2.

Ông Trương Văn Trắc tiếp tục dày công nghiên cứu về quy trình tuyển dụng và tâm lý nhà tuyển dụng. Ông luôn cho rằng, giữa việc dạy học và việc tuyển dụng đều phải dùng nhân tố con người làm trung tâm: "Nếu như dạy học là truyền đạt tri thức cho con người thì tuyển dụng sẽ là sử dụng tri thức đó. Chính vì thế mà nó có mối liên hệ mật thiết với nhau hơn bao giờ hết".

... đến hành trình phát triển website lớn về tuyển dụng của một CEO lỗi lạc

CEO Trương Văn Trắc - Người hái những trái ngọt chín đậm ở tuổi nghỉ hưu - Ảnh 3.

Ông luôn nỗ lực mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất cho người tìm việc. Khi bắt đầu với vị trí CEO, có lẽ không chỉ riêng ông Trương Văn Trắc, mà tất cả những ai mới đảm nhiệm cũng sẽ gặp "vạn sự khởi đầu nan". Những tưởng, khó khăn ấy sẽ làm người thầy này nhụt chí, thế nhưng nó lại là động lực để ông đưa Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà đến gần hơn với đài vinh quang như ngày hôm nay.

Nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet và tình hình việc làm hiện nay, ông Trương Văn Trắc tập trung vào mảng chính là tìm việc và tuyển dụng với Timviec365.vn. Trong suốt hành trình điều hành sự phát triển của công ty, ông đã khẳng định vị trí Top đầu từ chất lượng của website mình.

Hưng Hà - Niềm tự hào của Việt Nam trên thị trường thương mại điện tử

CEO Trương Văn Trắc - Người hái những trái ngọt chín đậm ở tuổi nghỉ hưu - Ảnh 4.

Sau những năm hoạt động và phát triển thì Hưng Hà đã khẳng định được vị thế của mình bằng những con số cụ thể chứ không chỉ là những báo cáo chung cho sự phát triển. Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà trở thành đối tác chiến lược của hơn 400.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, sở hữu hơn 2 triệu hồ sơ xin việc, những con số ấn tượng này đã đưa Timviec365.vn chiếm lĩnh 45% thị phần tuyển dụng online tại Việt Nam. Ngoài ra, Timviec365.vn còn hỗ trợ người tìm việc dễ dàng tìm việc hơn bằng cách tạo ra chức năng tạo CV xin việc miễn phí với những mẫu CV được nghiên cứu và thiết kế phù hợp cho từng ngành nghề.

Tuy nhiên, với ông Trương Văn Trắc, ông luôn quan niệm rằng "tuổi tác chưa bao giờ nói lên điều gì, chỉ cần bạn có tâm huyết và nghiêm túc với nó, sớm muộn cũng trở thành trái ngọt".

CEO Trương Văn Trắc - Người hái những trái ngọt chín đậm ở tuổi nghỉ hưu - Ảnh 5.

Kết thúc buổi gặp gỡ, cũng là lúc cánh cửa phòng CEO khép lại, nhưng tôi biết cuộc trò chuyện của tôi và ông Trương Văn Trắc đã mở ra cho mọi người những bài học đắt giá về cuộc đời và sự nghiệp.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, lô 6, KĐT Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

VP2: Thôn Thanh Miếu, xã Việt Hưng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Hotline: 1900633682 - ấn phím 1

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com.

Website: https://timviec365.vn/.

Tìm việc làm mới nhất tại: https://timviec365.vn/tim-viec-lam.html.

Mẫu CV xin việc 2019: https://timviec365.vn/cv365/mau-cv-xin-viec-online.

Hoàng Yến
từ khóa :

Viết bình luận

PNJ trao 1 tỷ đồng hỗ trợ phụ nữ khó khăn do tác động đại dịch
4/3/2021 548 1k
Chương trình nhiều ý nghĩa này được tổ chức trong 2 ngày 4 và 5-3-2021. Toàn bộ nguồn kinh phí được trích từ hoạt động bán hàng gây quỹ của PNJ trong dịp tết “Tâm trao điều hay đón chào duyên may” được khách hàng của PNJ trên khắp cả nước rất sẵn lòng ủng hộ.
Canada hỗ trợ hoàn thiện chuỗi giá trị khép kín cho bưởi da xanh Bến Tre
4/3/2021 548 1k
Sau một năm thành công với kế hoạch mở rộng thị trường trong nước, tấn công các thị trường xuất khẩu khó tính, sáng nay (4-3) HTX Bưởi da xanh Bến Tre đã khởi công xây dựng khu phức hợp đa chức năng.
EVNSPC lập phương án tăng cường cấp điện chống hạn, mặn
3/3/2021 548 1k
Năm 2020 đối mặt với nhiều khó khăn vì dịch bệnh Covid-19, xong Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ phát triển kinh tế xã hội và đời sống người dân trên địa bàn 21 tỉnh, thành phía Nam.
Không phải lương, thưởng, đây mới là “chìa khóa vàng” để Sun Group thu hút nhân sự giỏi
3/3/2021 548 1k
Nếu như những chính sách đãi ngộ hấp dẫn và cạnh tranh bậc nhất trên thị trường lao động đã giúp Sun Group thu hút được nhiều nhân tài thì môi trường làm việc thân thiện, nhân văn lại là bí quyết giúp tập đoàn này giữ chân được người lao động gắn bó lâu dài.
FE CREDIT gia tăng phúc lợi nhân viên trong bối cảnh Covid-19

FE CREDIT gia tăng phúc lợi nhân viên trong bối cảnh Covid-19

(NLĐO) - Trong bối cảnh dịch bệnh gây ra nhiều khó khăn, FE CREDIT vẫn nỗ lực để giữ vững môi trường làm việc cũng như phúc lợi trọn vẹn cho hàng chục ngàn nhân viên của mình.