Ban lãnh đạo Saigon Co.op tham quan trung tâm nghiên cứu của Tập đoàn P&G tại Singapore

Vừa qua, ban lãnh đạo của Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trong nước đã có chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm Sáng tạo và Phát triển của Tập đoàn P&G tại Singapore (Singapore Innovation Center - SgIC).

Tại buổi làm việc, đoàn đại biểu đã tham quan các phòng nghiên cứu quan trọng nhất của Tập đoàn P&G, tìm hiểu về những đột phá công nghệ mới nhất đến từ các nhãn hàng Pantene, Head & Shoulders, Downy, Olay… và trải nghiệm về cách thức mà Tập đoàn P&G đã tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của hơn 5 tỉ người dùng trên thế giới.

Ban lãnh đạo Saigon Co.op tham quan trung tâm nghiên cứu của Tập đoàn P&G tại Singapore - Ảnh 1.

SgIC là nơi thực hiện tất cả công đoạn sáng tạo của các sản phẩm Pantene, Head & Shoulders, Downy, Olay…

Là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng lớn nhất tại Việt Nam, Saigon Co.op luôn ưu tiên chọn những sản phẩm của các nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, và do đó, luôn đặt tiêu chuẩn cao trong việc chọn lựa đối tác, thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các đối tác bảo đảm kiểm soát ổn định chất lượng, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Trong suốt hơn 2 thập kỷ hợp tác cùng nhau, Saigon Co.op và P&G cùng chia sẻ sứ mệnh phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam.

Được biết, hiện nay P&G là một trong những tập đoàn hàng tiêu dùng đầu tư lớn của thế giới cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển, với tổng mức đầu tư hằng năm lên đến 2 tỉ đô la Mỹ.

Hoàng Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Thành lập cụm trung tâm nghiên cứu liên ngành của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
12/12/2018 548 1k
Lần đầu tiên một trường đại học ở Việt Nam thành lập các trung tâm nghiên cứu liên ngành về khoa học sức khỏe có sự tham gia chủ trì của các giáo sư quốc tế uy tín.
Sàn việc làm TP HCM: Gắn kết cung - cầu
12/12/2018 548 1k
Nhiều doanh nghiệp đã đưa ra chính sách thu hút lao động trong thời điểm cuối năm
Sinh viên quốc tế thích thú khi được mục sở thị công nghệ Aseptic của Tân Hiệp Phát
12/12/2018 548 1k
Đầu tư hàng chục dây chuyền công nghệ hiện đại Aseptic của Tập đoàn GEA (Đức) để sản xuất nước giải khát, Tân Hiệp Phát tiếp tục định hướng chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng với tiêu chuẩn quốc tế.
Tận hưởng cuộc sống chất lượng và yên bình tại CitiAlto
12/12/2018 548 1k
CitiAlto là dự án căn hộ do Kiến Á phát triển, được chú trọng về mặt thiết kế với kiến trúc tổng thể sang trọng, đương đại, bố trí không gian trong căn hộ được tối đa hóa công năng, giúp ngôi nhà không có góc chết và luôn ngập tràn gió, ánh sáng tự nhiên.
Tổng kết chương trình Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam 2018

Tổng kết chương trình Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam 2018

(NLĐO) - Sau hơn 2 tháng phát động và triển khai, chương trình "Đồng hành cùng Sinh viên Việt Nam" năm 2018 do Công ty Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam)...