Ban lãnh đạo Saigon Co.op tham quan trung tâm nghiên cứu của Tập đoàn P&G tại Singapore

Vừa qua, ban lãnh đạo của Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trong nước đã có chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm Sáng tạo và Phát triển của Tập đoàn P&G tại Singapore (Singapore Innovation Center - SgIC).

Tại buổi làm việc, đoàn đại biểu đã tham quan các phòng nghiên cứu quan trọng nhất của Tập đoàn P&G, tìm hiểu về những đột phá công nghệ mới nhất đến từ các nhãn hàng Pantene, Head & Shoulders, Downy, Olay… và trải nghiệm về cách thức mà Tập đoàn P&G đã tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của hơn 5 tỉ người dùng trên thế giới.

Ban lãnh đạo Saigon Co.op tham quan trung tâm nghiên cứu của Tập đoàn P&G tại Singapore - Ảnh 1.

SgIC là nơi thực hiện tất cả công đoạn sáng tạo của các sản phẩm Pantene, Head & Shoulders, Downy, Olay…

Là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng lớn nhất tại Việt Nam, Saigon Co.op luôn ưu tiên chọn những sản phẩm của các nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, và do đó, luôn đặt tiêu chuẩn cao trong việc chọn lựa đối tác, thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các đối tác bảo đảm kiểm soát ổn định chất lượng, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Trong suốt hơn 2 thập kỷ hợp tác cùng nhau, Saigon Co.op và P&G cùng chia sẻ sứ mệnh phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam.

Được biết, hiện nay P&G là một trong những tập đoàn hàng tiêu dùng đầu tư lớn của thế giới cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển, với tổng mức đầu tư hằng năm lên đến 2 tỉ đô la Mỹ.

Hoàng Yến
từ khóa :

Viết bình luận

Soi tỉ lệ đúng giờ của các hãng hàng không
21/5/2019 548 1k
Các hãng hàng không đều nỗ lực để tăng tỉ lệ chuyến bay đúng giờ nhằm hạn chế những thiệt hại về kinh tế cho chính hãng hàng không, cho khách hàng
Coca-Cola và chiến lược phát triển nhân sự sáng tạo, đổi mới
21/5/2019 548 1k
Từ năm 1994 đến nay, Coca-Cola không chỉ thành công trong việc chinh phục thị trường tiêu dùng Việt Nam mà còn thành công trong việc chinh phục và đào tạo nhân sự tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua.
Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10-2019
21/5/2019 548 1k
Nhằm cùng xây dựng một không gian vui chơi, giải trí bổ ích, lành mạnh cho các bé nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi (1-6), Konnit Group tiếp tục đồng hành cùng Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức Ngày hội Phú Mỹ Hưng Hướng về Trẻ em lần 10-2019 vào ngày 26-5-2019 tại khu Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP HCM.
5 thương hiệu đồng hồ chính hãng không thể không yêu
21/5/2019 548 1k
Với thiết kế đa dạng, giá thành phong phú và kiểu dáng bắt mắt, các loại đồng hồ đeo tay đang được nhiều tầng lớp yêu thích. Thông tin dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả những thương hiệu đồng hồ chính hãng phổ biến trong năm 2019.
Ngăn chặn lạm dụng, trục lợi quỹ BHYT

Ngăn chặn lạm dụng, trục lợi quỹ BHYT

Bộ Y tế và BHXH khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp bảo đảm quyền lợi của người dân tham gia BHYT, bảo đảm các cơ sở khám chữa bệnh có nguồn thu hợp lý, minh bạch, ngăn chặn lạm dụng, trục lợi quỹ