Ban lãnh đạo Saigon Co.op tham quan trung tâm nghiên cứu của Tập đoàn P&G tại Singapore

Vừa qua, ban lãnh đạo của Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trong nước đã có chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm Sáng tạo và Phát triển của Tập đoàn P&G tại Singapore (Singapore Innovation Center - SgIC).

Tại buổi làm việc, đoàn đại biểu đã tham quan các phòng nghiên cứu quan trọng nhất của Tập đoàn P&G, tìm hiểu về những đột phá công nghệ mới nhất đến từ các nhãn hàng Pantene, Head & Shoulders, Downy, Olay… và trải nghiệm về cách thức mà Tập đoàn P&G đã tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ cho cuộc sống hằng ngày của hơn 5 tỉ người dùng trên thế giới.

Ban lãnh đạo Saigon Co.op tham quan trung tâm nghiên cứu của Tập đoàn P&G tại Singapore - Ảnh 1.

SgIC là nơi thực hiện tất cả công đoạn sáng tạo của các sản phẩm Pantene, Head & Shoulders, Downy, Olay…

Là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng lớn nhất tại Việt Nam, Saigon Co.op luôn ưu tiên chọn những sản phẩm của các nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, và do đó, luôn đặt tiêu chuẩn cao trong việc chọn lựa đối tác, thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các đối tác bảo đảm kiểm soát ổn định chất lượng, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Trong suốt hơn 2 thập kỷ hợp tác cùng nhau, Saigon Co.op và P&G cùng chia sẻ sứ mệnh phục vụ và nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam.

Được biết, hiện nay P&G là một trong những tập đoàn hàng tiêu dùng đầu tư lớn của thế giới cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển, với tổng mức đầu tư hằng năm lên đến 2 tỉ đô la Mỹ.

Hoàng Yến
từ khóa :

Viết bình luận

C.P. Việt Nam đứng thứ 26/500 doanh nghiệp lớn nhất năm 2018
14/2/2019 548 1k
Để được vinh danh vào bảng xếp hạng này, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam phải vượt các tiêu chí chính như doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tổng số lao động.
Laco cùng doanh nghiệp Việt phát triển
13/2/2019 548 1k
Tiêu chuẩn ISO mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp cạnh tranh bình đẳng, củng cố uy tín, sự tin tưởng của khách hàng cũng như gia tăng sức mạnh trên thị trường
Grab tiếp tục bị điều tra về việc mua lại Uber
13/2/2019 548 1k
(NLĐO) - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng có thời hạn 60 ngày để tiến hành các trình tự liên quan tới việc điều tra bổ sung.
SCG đầu tư sâu vào công nghệ kỹ thuật số
13/2/2019 548 1k
SCG mở rộng hợp tác trong gần 100 dự án với các công ty công nghệ, hướng tới tận dụng công nghệ để tăng cường các ngành kinh doanh cốt lõi hoặc tạo ra các ngành kinh doanh mới.