AIA Việt Nam đồng hành và hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung

Vừa qua, AIA Việt Nam thông qua Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) trao tặng nhu yếu phẩm thiết yếu cho một số tỉnh miền Trung bị lũ lụt.

Người dân miền Trung vừa trải qua một đợt khó khăn do đại dịch Covid-19, nay lại phải trải qua trận lũ lụt lịch sử. Mưa lũ ập đến khiến nhiều ngôi nhà tại các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi ngập sâu, tình hình sẽ khó khăn thêm khi dự báo những ngày tới mưa lũ còn kéo dài. Để hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẻ với người dân nơi đây, trong thời điểm nhiều gia đình đang phải đối diện với cảnh màn trời chiếu đất, AIA Việt Nam thông qua Quỹ BTTEVN trao tặng nhu yếu phẩm thiết yếu và dụng cụ học tập với trị giá 250 triệu đồng cho các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

AIA Việt Nam đồng hành và hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung - Ảnh 1.

Số tiền này sẽ được AIA và Quỹ BTTEVN mua nhu yếu phẩm thiết yếu và bộ dụng cụ học tập cho những khu vực bị thiệt hại nặng nề trong vùng lũ.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện của Chương trình Hành trình Xanh - Green Journey do AIA Việt Nam triển khai kể từ năm 2020 với mong muốn góp phần bảo vệ môi trường và hỗ trợ người dân chịu tác động do thiên tai gây ra. Sáng kiến Hành Trình Xanh – Green Journey là sáng kiến hỗ trợ cộng đồng mới của AIA Việt Nam trong năm thứ 20 kỷ niệm AIA Việt Nam đồng hành cùng người dân Việt Nam, với mục tiêu tăng cường nhận thức hoạt động môi trường, nâng cao ý thức sống khỏe trong cộng đồng.

Chia sẻ nhân sự kiện này, ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: "AIA Việt Nam mong muốn được chia sẻ, đồng hành và hỗ trợ đến miền Trung với sự phối hợp của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam. Chúng tôi mong sẽ góp phần vào việc giảm bớt gánh nặng cho cộng đồng và người dân địa phương trong giai đoạn khó khăn này. Chúng tôi cũng ghi nhận những hành động nhanh chóng và các hoạt động hướng tới cộng đồng được các Văn phòng Tổng đại lý, đại lý và nhân viên ở các tỉnh bị ảnh hưởng thực hiện trong những ngày qua. Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn miền Trung. Hãy luôn vững tin và mạnh mẽ".

Bên cạnh khoản hỗ trợ trực tiếp từ AIA Việt Nam, đội ngũ nhân viên và đại lý của AIA tại các tỉnh bị lũ lụt cũng đóng góp hàng trăm triệu đồng để mua những nhu yếu phẩm thiết thực trao tặng cho người dân tại đây.

AIA Việt Nam đồng hành và hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung - Ảnh 2.
AIA Việt Nam đồng hành và hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung - Ảnh 3.
AIA Việt Nam đồng hành và hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung - Ảnh 4.

Trao mỳ ăn liền và nước uống cho nhân dân vùng lũ ở Quảng Nam

AIA Việt Nam đồng hành và hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung - Ảnh 5.
AIA Việt Nam đồng hành và hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung - Ảnh 6.
AIA Việt Nam đồng hành và hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung - Ảnh 7.
AIA Việt Nam đồng hành và hỗ trợ người dân vùng lũ miền Trung - Ảnh 8.

Trao tặng nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân vùng lũ tại Quảng Bình


K. H

Viết bình luận

Acecook Việt Nam thuộc Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020 và Top 15 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam
28/10/2020 548 1k
Ngày 22-10, Công ty Acecook Việt Nam đã đón nhận vinh dự khi thuộc Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2020. Bên cạnh đó, Công ty còn tự hào khi xếp hạng vị trí thứ 13 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (tăng 12 hạng so với năm 2019) và vị trí thứ 8 trong Top 10 nơi làm việc tốt nhất thuộc Ngành hàng tiêu dùng (FMCG).
JNA Awards 2020: PNJ trở thành doanh nghiệp xuất sắc nhất châu Á - Thái Bình Dương
28/10/2020 548 1k
Trong đêm trao giải JNA Awards 2020 được tổ chức online từ Hồng Kông vào tối 27-10, PNJ đã xuất sắc vượt qua các doanh nghiệp trang sức, kim hoàn hàng đầu châu Á để chính thức trở thành Doanh nghiệp xuất sắc nhất châu Á - Thái Bình Dương - Outstanding Enterprise of the Year APAC. Đây là giải thưởng quan trọng nhất, là "ngôi hậu" của JNA Awards hằng năm.
TPBank hỗ trợ các tỉnh miền Trung 5 tỉ đồng
27/10/2020 548 1k
Với tinh thần “Tương thân tương ái”, ngân hàng TPBank cùng cán bộ - nhân viên ngân hàng đã chung tay ủng hộ các tỉnh miền Trung khắc phục khó khăn sau thiên tai với tổng số tiền lên tới 5 tỉ đồng.
Đất Xanh Miền Trung ủng hộ 400 triệu đồng khắc phục lũ lụt tại miền Trung
27/10/2020 548 1k
Với tinh thần tương thân tương ái, đồng lòng cùng cả nước chia sẻ với những thiệt hại, mất mát đau thương khi bão lũ đang hoành hành ở các tỉnh miền Trung, Công ty CP Đất Xanh Miền Trung cùng tập thể CBNV đã chung tay góp sức một lòng hướng về “khúc ruột miền Trung”.
Vietcombank xây dựng trường tiểu học trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Vietcombank xây dựng trường tiểu học trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 24-10-2020, tại quê ngoại Chủ tịch Hồ Chí Minh thuộc làng Hoàng Trù, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp với UBND huyện...