15 năm - mốc son đánh dấu sự hình thành và phát triển của SCID

15 năm không ngừng nỗ lực phấn đấu, SCID đã đạt được những thành tựu đáng tự hào, trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn uy tín trong nước và quốc tế.

Tối 6-10-2022, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập. Đây không chỉ là thời khắc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của công ty mà còn là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới.

15 năm - mốc son đánh dấu sự hình thành và phát triển của SCID - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo Công ty SCID các thời kỳ cùng quý đại biểu khách mời thực hiện nghi thức chúc mừng tuổi 15 của SCID Ảnh: Thùy Dung

Ông Vũ Anh Khoa, Bí thư Đảng ủy Saigon Co.op, Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op và SCID cho biết: "Trong quá trình hình thành và phát triển, SCID tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn uy tín trong nước và quốc tế; xây dựng và phát triển nhiều mô hình siêu thị, TTTM, chợ hiện đại phục vụ cộng đồng, gia tăng tiện ích trải nghiệm mới đến khách hàng và giá trị cho cổ đông. 15 năm qua, SCID đã phấn đấu hoàn thành những mục tiêu quan trọng mà Saigon Co.op kỳ vọng, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quản lý TTTM, chuyên nghiệp trong quản lý dự án, phát triển mạng lưới, trở thành một trong những đơn vị tiên phong chủ lực, góp phần đưa Saigon Co.op đứng vững trên thị trường bán lẻ Việt Nam. Những thành tựu SCID đạt được là kết tinh của sự quyết tâm cao của ban lãnh đạo và sự tận tâm cống hiến của tập thể CBNV SCID qua các thời kỳ".

Cột mốc kỷ niệm 15 năm thành lập SCID trở nên ý nghĩa hơn khi SCID tổ chức chuỗi sự kiện y tế cộng đồng tại các tỉnh Cà Mau, Cần Thơ, Bến Tre, TP HCM và tại chuỗi TTTM Sense City. Hàng ngàn khách hàng mua sắm và 600 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã được chăm sóc sức khỏe miễn phí - tiếp thêm niềm tin về hình ảnh thương hiệu SCID cũng như Sense City văn minh - hiện đại, gần gũi và nghĩa tình.

Dịp này, SCID vinh dự nhận cờ truyền thống do UBND TP HCM trao tặng. Đó là động lực để SCID bước vào hành trình mới với nhiều sứ mệnh mới, nuôi dưỡng niềm tự hào bằng những giá trị văn hóa tốt đẹp kế thừa từ Saigon Co.op, tiếp tục là cánh tay nối dài của Saigon Co.op trong công tác đầu tư phát triển hạ tầng bán lẻ; tối ưu hóa hiệu quả đầu tư vốn của cổ đông; cải tiến và phát triển đa dạng hóa mô hình TTTM; gia tăng trải nghiệm cho khách hàng song song với phát triển bền vững vì cộng đồng và xã hội.

Nam Phương

Tin liên quan

từ khóa : SCID, Saigon Co.op, Sense City

Viết bình luận

PC Quảng Nam nhận Cờ đơn vị dẫn đầu Khối thi đua Doanh nghiệp I Quảng Nam năm 2022
7/6/2023 548 1k
Tại Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiêu biểu tỉnh Quảng Nam năm 2023 diễn ra sáng ngày 7-6-2023, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) vinh dự được UBND tỉnh Quảng Nam tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua khối thi đua Doanh nghiệp I tỉnh Quảng Nam năm 2022. Hội nghịà hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11.6.1948 - 11.6.2023).
Người dân thôn Thâm Khê có nước sạch
7/6/2023 548 1k
Bàn giao công trình đường ống dẫn nước sạch cho bà con thôn Thâm Khê, xã Hải Khê, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.
Tài xế Gojek hào hứng dùng xe điện ‘made in Việt Nam’ phục vụ khách hàng
7/6/2023 548 1k
Gojek tiên phong triển khai dịch vụ vận chuyển hành khách bằng xe máy điện tại Việt Nam. Không chỉ khách hàng, các đối tác tài xế đều hào hứng trước sự đổi mới này
FrieslandCampina Việt Nam cùng Bình Dương hưởng ứng tháng hành động vì môi trường
7/6/2023 548 1k
Với cam kết bền vững “Chung tay nuôi dưỡng hành tinh của chúng ta”, vào ngày 5-6, FrieslandCampina Việt Nam (tập đoàn sở hữu sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost, Fristi) đồng hành cùng Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương hưởng ứng Ngày Môi trường Thế Giới 5-6 tại huyện Bàu Bàng với sự tham gia của hơn 1.000 người.
TTC IR: Dấu ấn trên thị trường bất động sản công nghiệp

TTC IR: Dấu ấn trên thị trường bất động sản công nghiệp

Tổng Công ty Bất động sản Công nghiệp Thành Thành Công (TTC IR) được thành lập từ sự hợp nhất 2 đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường là Công ty CP Khu công nghiệp (KCN) Thành Thành...