Dinh dưỡng 09/05/2016 20:11

Đạm giúp trẻ phát triển khỏe mạnh lâu dài

Nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của đạm đối với sự phát triển khỏe mạnh lâu dài của trẻ nhỏ, Hội Nhi khoa Việt Nam phối hợp với ngành hàng dinh dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam vừa tổ chức hội thảo “Khởi đầu vững chắc - Khỏe mạnh dài lâu” tại TP HCM.

Đạm giúp trẻ phát triển khỏe mạnh lâu dài

Các chuyên gia đưa ra các khuyến cáo về chế độ dinh dưỡng với hàm lượng, chất lượng đạm tối ưu tạo tiền đề giúp trẻ phát triển khỏe mạnh lâu dài. Cung cấp dư đạm trong những năm tháng đầu đời là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng thừa cân, béo phì ở trẻ nhỏ và có thể kéo dài đến tuổi trưởng thành.

Béo phì có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe như bệnh tim mạch, cao huyết áp, đái tháo đường. Do đó, việc hiểu về đạm và phòng ngừa béo phì cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời là cần thiết, quyết định sự phát triển khỏe mạnh của trẻ trong các giai đoạn tiếp theo.

T.Hằng

Viết bình luận

Probiotics giúp phòng ngừa cảm cúm
17/8/2017 548 1k
Nghiên cứu lâm sàng lớn nhất thế giới về tác dụng phòng ngừa cảm cúm của probiotics từ Tập đoàn men sống châu Âu Chris Hansen
Món ăn giải nhiệt mùa hè
3/7/2017 548 1k
Mùa hè trời nóng đến 38-39 độ C, cây cỏ khô héo còn người thì nóng nực khó chịu.
Organic - Xu hướng sống xanh khởi nguồn từ ly sữa hữu cơ tươi ngon thuần khiết
15/5/2017 548 1k
Tại đỉnh cao của sự phát triển, con người lại có xu hướng tìm về với thiên nhiên và những giá trị tự nhiên thuần khiết nhất
Xu thế organic
5/5/2017 548 1k
Trang trại bò sữa organic đầu tiên tại Việt Nam - bước tiến mới trong lĩnh vực organic của ngành sữa Việt
Dinh dưỡng cho người cao tuổi

Dinh dưỡng cho người cao tuổi

Ở người cao tuổi, hoạt động chuyển hóa và dinh dưỡng khác nhiều so với khi còn trẻ. Lúc này, sự thèm ăn đã giảm nên dễ chán ăn.