• Sữa non quan trọng thế nào đối với hệ miễn dịch của trẻ?

  Sữa non quan trọng thế nào đối với hệ miễn dịch của trẻ?

  Sữa non hay sữa đầu, còn được gọi là thức ăn đầu tiên của sự sống, là một loại sữa mẹ đặc biệt. Loại sữa này xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai và lưu thông qua tuyến vú của người mẹ trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh con.

  1/26/2019 5:21:05 PM

 • 9 lời khuyên khi đi du lịch cùng con nhỏ

  9 lời khuyên khi đi du lịch cùng con nhỏ

  Rất nhiều tình huống bất ngờ không thể đoán hết có thể xảy ra khi đi du lịch cùng một đứa trẻ. Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, điều chỉnh tâm lý và không đặt quá nhiều kỳ vọng.

  9/12/2018 1:49:23 PM

 • Để trẻ em không bị “đần độn” chỉ vì “thiếu i-ốt”

  Để trẻ em không bị “đần độn” chỉ vì “thiếu i-ốt”

  Ai cũng biết “thiếu i-ốt” sẽ làm giảm khả năng tư duy, năng suất lao động, suy tuyến giáp và gây ra bệnh bướu cổ… Phụ nữ mang thai nếu thiếu iốt dễ sẩy thai, sinh non, thai chết lưu. Trẻ sơ sinh nếu thiếu i-ốt sẽ chậm phát triển trí tuệ, đần độn, tăng nguy cơ bị dị tật bẩm sinh và tử vong. Trẻ nhỏ nếu thiếu i-ốt sẽ làm tăng nguy cơ chậm phát triển trí tuệ, chậm phát triển tâm thần, hạn chế sự phát triển chiều cao, cân nặng và suy dinh dưỡng…

  8/8/2017 3:30:02 PM

 • Thuốc tẩy trắng: Sát thủ giấu mặt trong nhà bếp của bạn

  Thuốc tẩy trắng: Sát thủ giấu mặt trong nhà bếp của bạn

  Hầu hết trong chúng ta mỗi khi muốn làm sạch thứ gì đó "cứng đầu" đều sẽ nghĩ ngay đến Chlorine Bleach (thuốc tẩy chứa Chlorine).

  2/4/2017 12:04:22 PM

 • Doanh nhân thường mua gì cầu may đầu năm?

  Doanh nhân thường mua gì cầu may đầu năm?

  Mỗi người có một cách lấy may riêng cho công ty mình nhưng theo kinh nghiệm chung, những món đồ dưới đây mang lại khá nhiều may mắn cho các doanh nhân Việt.

  1/29/2017 8:30:09 AM

 • Nestlé luôn vì một cam kết sống vui khỏe

  Nestlé luôn vì một cam kết sống vui khỏe

  Nhân dịp kỷ niệm 150 năm thành lập của Tập đoàn Nestlé, ông Ganesan Ampalavanar - Tổng Giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam - tái khẳng định mạnh mẽ cam kết góp phần xây dựng một cuộc sống vui khỏe hơn cho người dân Việt Nam, đặc biệt là cho trẻ em

  10/2/2016 6:29:14 PM

 • Gần 100 trẻ phẫu thuật hở hàm ếch

  Gần 100 trẻ phẫu thuật hở hàm ếch

  Công ty TNHH Amway Việt Nam - thành viên Tập đoàn Amway, phối hợp cùng tổ chức Operation Smile tại Việt Nam tiến hành khám và phẫu thuật miễn phí cho gần 100 trẻ bị dị tật hở hàm ếch khu vực ĐBSCL tại Bệnh viện Sản Nhi An Giang từ ngày 15 đến hết 19-8.

  8/16/2016 7:37:33 PM

 • Đạm giúp trẻ phát triển khỏe mạnh lâu dài

  Đạm giúp trẻ phát triển khỏe mạnh lâu dài

  Nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của đạm đối với sự phát triển khỏe mạnh lâu dài của trẻ nhỏ, Hội Nhi khoa Việt Nam phối hợp với ngành hàng dinh dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam vừa tổ chức hội thảo “Khởi đầu vững chắc - Khỏe mạnh dài lâu” tại TP HCM.

  5/9/2016 8:11:27 PM