Dịch vụ 20/02/2017 07:10

Vietnam Airlines ra mắt chuyên trang điện tử về dịch vụ 4 sao

Nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái, thuận tiện trong quá trình tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ, Vietnam Airlines đã chính thức khai trương chuyên trang điện tử (microsite) cung cấp thông tin trải nghiệm dịch vụ 4 sao tại địa chỉ http://4star.vietnamairlines.com từ ngày 17-2.

Với khả năng mô phỏng chân thực và tính tương tác cao của trang microsite, khách hàng dễ dàng hình dung, nắm bắt thông tin và có cảm giác như đang trực tiếp trải nghiệm một chuyến bay của Vietnam Airlines từ các khâu check-in, phòng chờ đến chỗ ngồi trên máy bay hay hệ thống giải trí… Các ưu đãi, tiện ích nổi bật của dịch vụ mặt đất và trên không được tái hiện một cách trực quan, sống động nhờ áp dụng một loạt công nghệ đồ họa tiên tiến như hình ảnh 360 độ cho người dùng cảm giác như đang dạo chơi, khám phá phòng chờ Bông sen, mô hình 3D tái hiện chính xác từng chi tiết của ghế ngồi, ảnh động cinemagraph cho thấy được sự nóng hổi, thơm ngon của món phở phục vụ trong khoang hạng thương gia nhờ hiệu ứng làn khói bay nghi ngút...

Vietnam Airlines ra mắt chuyên trang điện tử về dịch vụ 4 sao

Với nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày một tốt hơn, Vietnam Airlines hy vọng mỗi lần truy cập trang microsite http://4star.vietnamairlines.com sẽ là một trải nghiệm thư giãn, hữu ích và giúp khách hàng cảm nhận tốt hơn khi sử dụng dịch vụ thực tế.

H.Linh

Viết bình luận

Chị em háo hức tham dự Đại tiệc Vinh danh của Thu Cúc
18/10/2022 548 1k
Đại tiệc “Vinh danh đối tác kim cương” và Ra mắt dịch vụ độc quyền của Thu Cúc được tổ chức với quy mô lớn, thu hút hàng nghìn người đến tham dự.
Điện Quang chăm sóc khách hàng bằng QR code
12/10/2022 548 1k
Áp dụng hình thức chăm sóc khách hàng bằng công nghệ - Điện Quang tạo thêm niềm tin cho khách hàng khi “đánh bay” những mối lo về quyền lợi hậu mãi của khách hàng.
Nâng tầm giải trí với xổ số Bingo18
7/9/2022 548 1k
(NLĐO) - Lần đầu tiên tại Việt Nam, người chơi được đáp ứng trò chơi giải trí có thưởng nhanh, hợp thời đại và chính thống qua điện thoại.
Kiểm soát mức tiêu thụ điện tăng mùa nắng nóng
22/6/2022 548 1k
(NLĐO) Việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả không chỉ đem lại cho khách hàng giảm chi phí tiền điện phải trả hàng tháng, mà qua đó còn giúp hệ thống điện vận hành an toàn.
Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy (TrungTamThuoc.com) mua thuốc online 24/24 dễ dàng tiện lợi

Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy (TrungTamThuoc.com) mua thuốc online 24/24 dễ dàng tiện lợi

Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy là cái tên nổi tiếng và uy tín trong thị trường nhà thuốc trực tuyến hiện nay. Đây là một nhà thuốc đã đạt chuẩn GPP được thành lập từ 2018 tại Hà Nội theo mô...