Dịch vụ 21/12/2016 19:10

Triển khai tính năng xác nhận khả năng thanh toán

Từ ngày 21-12, Uber triển khai dần tính năng xác nhận khả năng thanh toán dành cho người dùng ứng dụng Uber sử dụng phương thức thanh toán thẻ tại Việt Nam.

Phương thức xác nhận tính khả dụng (đặt cọc) từ tài khoản thẻ của người dùng được áp dụng tương tự như trong ngành dịch vụ khách sạn cao cấp: khi người dùng sử dụng ứng dụng Uber để yêu cầu chuyến đi từ A đến B, tính năng “Xác nhận khả năng thanh toán” của Uber sẽ đặt lệnh xác nhận với ngân hàng phát hành thẻ của người dùng một khoản cọc bằng “Giá biết trước”. Người dùng đăng ký nhận thông tin thẻ qua điện thoại sẽ có thể lập tức nhận tin nhắn “Xác nhận khoản cọc” này. Mục đích của phương thức xác nhận khả năng thanh toán là để bảo đảm tài khoản thẻ của người dùng có đủ khả năng thanh toán khi chuyến đi kết thúc.

Đây chỉ là quy trình xác nhận khả năng thanh toán. Người dùng có thể hoàn toàn an tâm vì số tiền đó không thật sự bị trừ vào tài khoản. Sau khi kết thúc chuyến đi, khoản cọc này sẽ tự động hủy và số tiền bị trừ trong thẻ sẽ đúng với cước phí cuối cùng của chuyến đi.

T.Đăng

Viết bình luận

Bí quyết chọn giá đúng để là bà nội trợ thông minh
30/7/2019 548 1k
Là tay hòm chìa khóa gia đình, chị em phụ nữ luôn là người chọn giá đúng trong mỗi chi tiêu mua sắm từ những chi tiết nhỏ nhất đến các vấn đề lớn hơn. Không chỉ khéo léo vun vén sao cho mọi thứ đủ đầy, các bà nội nợ thông minh cũng rất chuyên nghiệp khi chọn lựa những dịch vụ công nghệ kết nối cao cho gia đình. VNPT HOME giải trí chính là món ngon “bổ dưỡng” đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu tận hưởng vui chơi trong ngôi nhà yêu thương của các bà nội trợ 4.0.
Truy tìm sức hút khiến gói HOME mới của VNPT gây sốt
15/7/2019 548 1k
Tốc độ truy cập internet nhanh, giá rẻ, kho nội dung phong phú, nhiều ưu đãi miễn phí… đó là những ấn tượng ban đầu mà khách hàng tìm đến đăng ký gói Home mới của VNPT.
2 giờ phẫu thuật hàm hô cứu đời “nàng vịt xấu xí”
5/7/2019 548 1k
“Ngoại hình là trên hết, nếu không có ngoại hình thì làm gì cũng không được, ngay cả việc bán hàng” - Kim Thủy chia sẻ
Vietnam Airlines ra mắt dịch vụ “Chào đón và đưa dẫn ưu tiên”
27/5/2019 548 1k
Nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới như Emirates, Singapore Airlines, Air France, Etihad… đã cung cấp dịch vụ “Chào đón và đưa tiễn sân bay” nhằm giúp hành khách có hành trình thuận lợi hơn.
Hoa viên Bình An thuận phong thuỷ

Hoa viên Bình An thuận phong thuỷ

Hoa viên Bình An được đầu tư bài bản về tâm linh, thuận phong thuỷ đã ra đời. Đây là một trong những công viên nghĩa trang sở hữu vị trí "Đắc phúc - Đắc lộc", dịch vụ mai táng, chăm sóc mộ và...