Dịch vụ 17/08/2016 18:56

Home Credit chúc mừng khách hàng trúng thưởng

Chúc mừng những chủ nhân may mắn trúng thưởng 12 giải đặc biệt 1 tivi Samsung 40 inch từ chương trình khuyến mãi “Vay ngay rộn rã, trúng tivi thật đã” của Home Credit, diễn ra từ ngày 1-6 đến 15-7 dành cho các khách hàng vay mua hàng hóa trả góp và tiền mặt.

Các buổi lễ quay số trúng thưởng đã được tổ chức với sự tham gia của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại tại TP HCM và đại diện khách hàng của Home Credit.

Hãy cùng Home Credit chúc mừng 12 khách hàng may mắn nhất của chương trình:

1. Nghiêm Thị Mỹ Hạnh

2. Lê Hải Yến

3. Lê Thị Thanh Đào

4. Đinh Hải Hào

5. Lâm Hồng Đức

6. Nguyễn Thị Lượng

7. Nguyễn Ngọc Lam

8. Nguyễn Văn Thái

9. Nguyễn Thị Thanh Loan

10. Hoàng Hạnh

11. Phạm Ngọc Lượng

12. Phạm Thị Thương

Còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác đang chờ đón bạn. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ www.homecredit.vn hoặc hotline 08 38 999 666.

K.Dung

Viết bình luận

Kiểm soát mức tiêu thụ điện tăng mùa nắng nóng
22/6/2022 548 1k
(NLĐO) Việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả không chỉ đem lại cho khách hàng giảm chi phí tiền điện phải trả hàng tháng, mà qua đó còn giúp hệ thống điện vận hành an toàn.
App CEP - Đồng hành vượt khó
31/5/2022 548 1k
App CEP là ứng dụng được phát triển trên nền tảng di động, được thiết kế dành riêng cho khách hàng, nhằm giúp kết nối thông tin và trải nghiệm các sản phẩm – dịch vụ tín dụng của CEP được nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.
Bảo hiểm nhân thọ: Công nghệ không thể thay thế vai trò của tư vấn viên
30/5/2022 548 1k
Khi mà Insurtech được xem là động lực thúc đẩy chuyển đổi ngành bảo hiểm nhân thọ, nhiều người cũng lo ngại rằng vai trò của đội ngũ tư vấn viên tài chính sẽ dần bị thay thế bởi công nghệ. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện cùng ông Robert Triệu, Giám đốc Điều hành Hệ thống Đại lý của Manulife Việt Nam về vấn đề này.
Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy (TrungTamThuoc.com) mua thuốc online 24/24 dễ dàng tiện lợi
5/5/2022 548 1k
Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy là cái tên nổi tiếng và uy tín trong thị trường nhà thuốc trực tuyến hiện nay. Đây là một nhà thuốc đã đạt chuẩn GPP được thành lập từ 2018 tại Hà Nội theo mô hình trực tuyến kết hợp truyền thống.
Chiến lược “Think Global, Act Local” từ kỳ lân ngành chuyển phát nhanh

Chiến lược “Think Global, Act Local” từ kỳ lân ngành chuyển phát nhanh

Think Global, Act Local (Tư duy theo quy mô toàn cầu, hành động theo đặc trưng địa phương) là chiến lược phát triển bền vững của nhiều doanh nghiệp nước ngoài khi tiến công vào thị trường đầy...