Dịch vụ 08/05/2016 20:23

Chuỗi showroom tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí

Ngày 8-5, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang tiếp tục khai trương showroom tại số 259 đường 3 Tháng 2, phường 10, quận 10, TP HCM.

Đây là showroom đầu tiên tại TP HCM và là showroom thứ hai triển khai theo kế hoạch phát triển chuỗi 100 showroom trên toàn quốc của Điện Quang.

Showroom đầu tiên của Điện Quang đã khai trương tại 58 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào đầu năm 2016. Sau gần 4 tháng hoạt động, các dịch vụ của showroom Hà Nội đã được người tiêu dùng đánh giá rất cao, nhất là dịch vụ tư vấn miễn phí về thiết kế chiếu sáng thông qua phần mềm tính toán hoàn toàn tự động. Các showroom của Điện Quang còn được tổ chức như một kênh tiếp nhận trực tiếp ý kiến của người tiêu dùng phản hồi về sản phẩm, dịch vụ để từ đó Điện Quang nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.

Thông qua chuỗi sự kiện “Kỷ nguyên chiếu sáng mới - LED Điện Quang” và hàng loạt hoạt động liên kết với các đơn vị nghiên cứu, đào tạo hàng đầu để đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng công nghệ nhằm tăng hàm lượng chất xám trong các sản phẩm, Điện Quang mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện có hiệu suất năng lượng cao, đặc biệt là các sản phẩm chiếu sáng LED mang thương hiệu Việt.

Trong tuần khai trương, từ ngày 9 đến 14-5, Điện Quang giảm giá đến 30% cho nhiều dòng đèn LED mới.

T.Cúc

Viết bình luận

iCheck Scanner - tỉnh táo để phòng tránh ma trận thực phẩm bẩn
26/5/2018 548 1k
Vấn nạn thực phẩm bẩn đang từng ngày đe dọa cuộc sống và sức khỏe của hàng triệu người dân Việt Nam. Trước tình hình đó, hàng loạt ứng dụng công nghệ truy xuất thực phẩm ra đời, giúp người tiêu dùng có thể kiểm tra chính xác nguồn gốc, xuất xứ của chúng, điển hình là iCheck Scanner.
Phòng khám đa khoa Thế kỷ mới tại Cần Thơ
25/5/2018 548 1k
Cuộc sống ngày càng đầy đủ và hiện đại, nỗi lo “cơm, áo, gạo, tiền” đã dần nhường chỗ cho nhu cầu muốn bảo vệ sức khỏe sinh sản và sinh lý. Chính vì vậy, nhu cầu khám chữa bệnh đang ngày càng tăng cao, và vấn đề tìm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng đang là điều được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.
Giới trẻ "mua nhanh, ăn nhanh" Sài Gòn thích lướt cửa hàng Cheers
15/5/2018 548 1k
Nằm ngay mặt tiền, mở cửa cả ngày, có nhiều đồ ăn thức uống, tính tiền nhanh và có chỗ ngồi thoải mái, các cửa hàng tiện lợi Cheers đang thu hút giới trẻ Sài Gòn như một cách thể hiện phong cách sống của công dân thành thị bận rộn thích "mua nhanh, ăn nhanh".
iCheck Scanner trong cuộc chiến tẩy chay hàng giả, hàng nhái
14/5/2018 548 1k
Trước tình trạng hàng giả lan tràn hiện nay, đã có rất nhiều người sử dụng ứng dụng quét mã vạch iCheck Scanner để có thể xác định nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Vậy vai trò đích xác của iCheck Scanner là gì trong cuộc chiến chống “vàng thau lẫn lộn” này?
“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online

“Dở khóc dở cười” với những thứ nhận được sau khi mua hàng online

Thương mại điện tử hay mua/bán online đang ngày một trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên dù là ở bất cứ đâu, vẫn có những trường hợp khiến người...