Dịch vụ 08/05/2016 20:23

Chuỗi showroom tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí

Ngày 8-5, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang tiếp tục khai trương showroom tại số 259 đường 3 Tháng 2, phường 10, quận 10, TP HCM.

Đây là showroom đầu tiên tại TP HCM và là showroom thứ hai triển khai theo kế hoạch phát triển chuỗi 100 showroom trên toàn quốc của Điện Quang.

Showroom đầu tiên của Điện Quang đã khai trương tại 58 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào đầu năm 2016. Sau gần 4 tháng hoạt động, các dịch vụ của showroom Hà Nội đã được người tiêu dùng đánh giá rất cao, nhất là dịch vụ tư vấn miễn phí về thiết kế chiếu sáng thông qua phần mềm tính toán hoàn toàn tự động. Các showroom của Điện Quang còn được tổ chức như một kênh tiếp nhận trực tiếp ý kiến của người tiêu dùng phản hồi về sản phẩm, dịch vụ để từ đó Điện Quang nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.

Thông qua chuỗi sự kiện “Kỷ nguyên chiếu sáng mới - LED Điện Quang” và hàng loạt hoạt động liên kết với các đơn vị nghiên cứu, đào tạo hàng đầu để đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng công nghệ nhằm tăng hàm lượng chất xám trong các sản phẩm, Điện Quang mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện có hiệu suất năng lượng cao, đặc biệt là các sản phẩm chiếu sáng LED mang thương hiệu Việt.

Trong tuần khai trương, từ ngày 9 đến 14-5, Điện Quang giảm giá đến 30% cho nhiều dòng đèn LED mới.

T.Cúc

Viết bình luận

Những điều ít biết về mối hợp tác win-win của Manulife và SCB
9/10/2018 548 1k
Trong năm 2018, Manulife và SCB sẽ tiếp tục hợp tác phát triển thêm một số sản phẩm mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng
Tetra Pak thực hiện chương trình thu gom vỏ hộp sữa giấy tại trường học
5/10/2018 548 1k
Vừa qua, Tetra Pak, nhà cung cấp các giải pháp công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm đến từ Thụy Điển, đã khởi động chương trình thu gom vỏ hộp sữa tại 30 trường mầm non ở TP HCM.
Mua hàng chính hãng dễ dàng trên kênh online mới Lazmall
10/9/2018 548 1k
Chính thức có mặt từ ngày 9-9-2018, LazMall là một kênh thương mại điện tử, ra đời với mục đích làm hoàn thiện hóa hệ thống mua hàng trực tuyến của tập đoàn Lazada.
“Hành trình tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh”: Đêm nghệ thuật đầy sắc màu
28/8/2018 548 1k
Ngày 25-8, Lễ công bố Chương trình “Hành tìm kiếm Đại sứ Đại dương xanh” trên 63 tỉnh - thành đã diễn ra long trọng tại Nhà hát Hòa Bình, TP HCM.
Apax Leaders chào đón trung tâm anh ngữ mới tại TP HCM

Apax Leaders chào đón trung tâm anh ngữ mới tại TP HCM

Đặt mục tiêu mở rộng hệ thống mạng lưới trung tâm với chất lượng đồng nhất trên khắp các tỉnh - thành phía Nam, ngày 29-7, Apax Leaders mừng khai trương trung tâm mới tại địa chỉ 417 Trường...