Địa ốc 16/09/2020 13:09

Gần ngàn phần quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại Phú Quốc

Ngày 14-9 tại Dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Royal Streamy Villas (xã Cửa Dương, Ấp Búng Gội, huyện Phú Quốc), Công ty BĐS Đảo Vàng (GIS) đã trao tặng 800 phần quà với tổng trị giá 1,6 tỉ đồng cho các hộ dân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn…


Gần ngàn phần quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại Phú Quốc - Ảnh 1.

Gần ngàn phần quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại Phú Quốc

Gần ngàn phần quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại Phú Quốc - Ảnh 2.

Công ty BĐS Đảo Vàng (GIS) đã tổ chức trao tặng 800 phần quà với tổng trị giá 1,6 tỉ đồng cho các hộ dân, gia đình có hoàn cảnh Khó khăn, người già neo đơn… nhằm góp phần san sẻ cùng chính quyền địa phương, khích lệ tinh thần người dân vượt qua khó khăn với mong muốn lan tỏa hơi ấm tình người trong mùa Vu lan.

Gần ngàn phần quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại Phú Quốc - Ảnh 3.

Đặc biệt, chương trình thiện nguyện mùa Vu Lan năm nay của GIS còn có sự tham dự của quý chư tăng, hòathượng, viện chủ các chùa Linh Sơn (Q.1 – TP HCM), chùa Linh Hương (Q.4 – TP HCM), chùa Từ Lâm (huyện Bình Chánh – TP HCM) và chùa Chơn Giác (huyện Nhà Bè – TP HCM) cùng nghệ sỹ - doanh nhân Quý Bình.

Gần ngàn phần quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại Phú Quốc - Ảnh 4.

Là doanh nghiệp gắng bó với đảo ngọc nhiều năm, GIS thường Xuyên có các hoạt động thiện nguyện chia sẻ khó khăn với người dân và chính quyền địa phương, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và cộng đồng.

Tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO của Công ty BĐS Đảo Vàng, được biết đến là "nữ tướng" điển hình trong làng bất động sản và Công ty Đảo vàng là doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô, uy tín hàng đầu với hàng loạt dự án đã và đang được triển khai.

P.Đình

Tin liên quan

Viết bình luận

Vừa ra mắt 2 siêu tiện ích, biệt thự Manhattan Glory trở thành “hàng hot”
30/10/2020 548 1k
The Manhattan Glory với hệ thống tiện ích chuẩn resort đẳng cấp hứa hẹn trở thành quần thể cao cấp nhất Đại đô thị Vinhomes Grand Park, thu hút sự quan tâm của khách hàng.
Mua nhà an cư - Không bây giờ thì khi nào?
29/10/2020 548 1k
Thực tế đã có không ít người trẻ sở hữu được nhà ở đô thị khi vừa mới lập gia đình nhờ lựa chọn phù hợp và cách quản lý tài chính hiệu quả.
Vinhomes công bố hai siêu tiện ích mới tại Vinhomes Grand Park
16/10/2020 548 1k
Ngày 16-10, Vinhomes chính thức công bố thêm 2 siêu tiện ích đẳng cấp: Đại lộ Ánh sáng và Bến thuyền cao cấp thuộc Quần thể The Manhattan Glory (Vinhomes Grand Park).
Về Anderson Park nghe thiên nhiên nói cười
15/10/2020 548 1k
Ở Anderson Park, mỗi ngày trôi qua là một ngày thiên nhiên kề bên gia đình bạn. Một không gian sống hiện đại, tiện nghi giữa phố thị nhưng vẫn gần gũi với cỏ cây, hoa lá không phải dự án nào cũng có thể đáp ứng.
Khánh thành Khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim

Khánh thành Khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim

Tập đoàn Địa ốc Cát Tường chính thức khánh thành Khu kinh tế đêm Phú Thiên Kim tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Với quy mô gần 1,4ha, tập trung hơn 200 ki-ốt mở cửa phục vụ cả ngày lẫn...