Địa ốc 16/09/2020 13:09

Gần ngàn phần quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại Phú Quốc

Ngày 14-9 tại Dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Royal Streamy Villas (xã Cửa Dương, Ấp Búng Gội, huyện Phú Quốc), Công ty BĐS Đảo Vàng (GIS) đã trao tặng 800 phần quà với tổng trị giá 1,6 tỉ đồng cho các hộ dân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn…


Gần ngàn phần quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại Phú Quốc - Ảnh 1.

Gần ngàn phần quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại Phú Quốc

Gần ngàn phần quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại Phú Quốc - Ảnh 2.

Công ty BĐS Đảo Vàng (GIS) đã tổ chức trao tặng 800 phần quà với tổng trị giá 1,6 tỉ đồng cho các hộ dân, gia đình có hoàn cảnh Khó khăn, người già neo đơn… nhằm góp phần san sẻ cùng chính quyền địa phương, khích lệ tinh thần người dân vượt qua khó khăn với mong muốn lan tỏa hơi ấm tình người trong mùa Vu lan.

Gần ngàn phần quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại Phú Quốc - Ảnh 3.

Đặc biệt, chương trình thiện nguyện mùa Vu Lan năm nay của GIS còn có sự tham dự của quý chư tăng, hòathượng, viện chủ các chùa Linh Sơn (Q.1 – TP HCM), chùa Linh Hương (Q.4 – TP HCM), chùa Từ Lâm (huyện Bình Chánh – TP HCM) và chùa Chơn Giác (huyện Nhà Bè – TP HCM) cùng nghệ sỹ - doanh nhân Quý Bình.

Gần ngàn phần quà hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại Phú Quốc - Ảnh 4.

Là doanh nghiệp gắng bó với đảo ngọc nhiều năm, GIS thường Xuyên có các hoạt động thiện nguyện chia sẻ khó khăn với người dân và chính quyền địa phương, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và cộng đồng.

Tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, bà Nguyễn Ngọc Tiền, CEO của Công ty BĐS Đảo Vàng, được biết đến là "nữ tướng" điển hình trong làng bất động sản và Công ty Đảo vàng là doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô, uy tín hàng đầu với hàng loạt dự án đã và đang được triển khai.

P.Đình

Tin liên quan

Viết bình luận

Bất động sản Khánh Hòa trước cơ hội lên thành phố trực thuộc Trung ương
13/4/2021 548 1k
Trước lộ trình Khánh Hòa sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương đến năm 2030, thị trường bất động sản tại đây dần khởi sắc với những dấu hiệu tích cực.
Tương lai đô thị Phú Quốc nhìn từ Sun Grand City Hillside Residence
29/3/2021 548 1k
Trong bước chuyển mình mạnh mẽ của Phú Quốc hiện tại, các tòa căn hộ cao tầng tại dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence được giới quy hoạch đánh giá là nền móng quan trọng để kiến tạo hình mẫu đô thị văn minh, sôi động, đáng sống ở thành phố đảo.
Giới đầu tư đang đổ bộ “săn” bất động sản Long An?
29/3/2021 548 1k
Trong khi thị trường khu Đông vẫn là tâm điểm của Bất động sản (BĐS) khi biên độ giá giao động lên từng ngày. BĐS khu Tây, tâm điểm là Long An được các chuyên gia đánh giá dòng tiền của các Nhà đầu tư (NĐT) vẫn “âm thầm” chảy vào khu vực này. Hội tụ nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông đang được đầu tư cũng như giá cả còn mềm hơn so với khu vực khác, nên các NĐT vẫn luôn tìm kiếm biên lợi nhuận bền vững tại đây.
Vingroup sắp ra mắt “thành phố không ngủ” hàng đầu khu vực
16/3/2021 548 1k
Ngày 21-4-2021, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức khai trương "Trung tâm giải trí nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center" tại Bắc đảo Phú Quốc.
Phú Quốc: Trọn lợi ích tại tâm mạch "thị trấn Địa Trung Hải" phồn vinh

Phú Quốc: Trọn lợi ích tại tâm mạch "thị trấn Địa Trung Hải" phồn vinh

Một "thị trấn Địa Trung Hải" xinh đẹp và diễm lệ đã hiện diện bờ Tây Nam thành phố đảo Phú Quốc. Song giới đầu tư vẫn đau đáu một câu hỏi, đâu là tâm mạch hút trọn luồng sinh khí quý giá cũng...