29/11/2016 19:37

Căn hộ Saigon South Residences lại “cháy hàng” lần 2

Công ty Phú Mỹ Hưng vừa chào bán thành công đợt 2 dự án Saigon South Residences với hơn 90% giao dịch thành công trên tổng số hơn 400 căn hộ được giới thiệu trong lần này. Như vậy, tính cả tỷ lệ 100% căn hộ đã được tiêu thụ hết trong đợt 1, đến nay, có gần 900 căn hộ Saigon South Residences đã được khách hàng đặt mua.

Do có lượng khách hàng tham dự sự kiện đến hơn 1.000 người, cao hơn nhiều lần số căn hộ được giới thiệu nên chủ hình thức rút thăm công khai đã được áp dụng tương tự những lần chào bán sản phẩm trước đây của Phú Mỹ Hưng.

Hơn 400 căn đưa ra trong đợt 2 gồm các 321 căn hộ tòa nhà C và 80 căn hộ của tòa nhà B. Trong đó, số căn hộ hướng nhìn sông và đô thị Phú Mỹ Hưng của tòa nhà C đều được khách chọn mua ngay. Loại căn hộ này thuộc dạng “hàng hiếm” với số lượng hạn chế trong dự án nên những khách hàng may mắn trúng những thăm đầu tiên đều không bỏ lỡ cơ may hiếm có này. Nhận định của khách hàng mua các căn hộ view sông đều cho rằng việc sở hữu căn hộ hướng sông là lợi đơn – lợi kép bởi vì ở, cho thuê hay đầu tư đều sinh lợi và giá trị gia tăng phụ thuộc nhiều vào mức độ hiếm có của sản phẩm.


7 giờ sáng đã có hàng trăm người xếp hàng làm thủ tục để tham gia rút thăm

7 giờ sáng đã có hàng trăm người xếp hàng làm thủ tục để tham gia rút thăm

Những căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích sử dụng từ 60~70m2 cũng được khách hàng ưu tiên chọn mua trước. Chủ đầu tư cho biết, rất nhiều khách hàng mong muốn mua nhiều sản phẩm để gia đình ở cùng nhau. Tuy nhiên, quan điểm của chủ đầu tư mong muốn nhiều gia đình có cơ hội tận hưởng không gian sống chất lượng nên doanh nghiệp quy định mỗi khách hàng chỉ được mua duy nhất một căn hộ.

Được biết lần công bố sản phẩm đợt 3 sẽ được tổ chức vào quý 1 năm sau.

P.Mỹ

Viết bình luận

10 năm lận đận của cao ốc Saigon One Tower
23/8/2017 548 1k
Từng được kỳ vọng sẽ là biểu tượng của TP HCM, Saigon One Tower phải chịu cảnh "trùm mền" nhiều năm trời và giờ đang bị VAMC siết nợ.
Vingroup ra mắt dự án Vincom Shophouse Biên Hòa
23/8/2017 548 1k
Ngày 10-8, Tập đoàn Vingroup chính thức ra mắt Khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Biên Hòa. Nằm trong Tổ hợp Trung tâm thương mại Vincom Plaza, Vincom Shophouse Biên Hòa sở hữu vị trí đắc địa, hứa hẹn mang đến không gian sống hiện đại và cơ hội kinh doanh phát đạt cho gia chủ
Lãi bạc tỉ nhờ săn đất trống xây công trình cho thuê
22/8/2017 548 1k
Ông Thái - nhà đầu tư tại TP HCM thuê khu đất trống dài hạn, xây công trình cao tầng rồi cho thuê sỉ, lãi ròng 6 tỉ đồng cả chu kỳ.
Khởi công dự án 5 sao Dragon Riverside City
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Công ty CP Địa ốc Phú Long (đơn vị phát triển dự án) cùng chủ đầu tư là Công ty CP Bất động sản Sài Gòn Vina (Land Sài Gòn), vừa khởi công dự án Dragon Riverside City - "Thành phố 5 sao trong lòng thành phố", ngay mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, thuộc quận 5 - TP HCM
Condotel và nhà ở khác nhau như thế nào?

Condotel và nhà ở khác nhau như thế nào?

Condotel, loại hình bất động sản mới được nhiều chủ đầu tư triển khai khoảng vài năm trở lại đây, không phải nhà ở. Condotel cũng không có sổ đỏ.