11/08/2017 14:57

Vinasun App - nhanh chóng, an toàn

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra ảnh hướng lớn đối với ngành vận tải, tiêu biểu là lĩnh vực taxi

Trong hai năm qua, rất nhiều ứng dụng đặt taxi qua điện thoại thông minh được ra đời giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt "taxi công nghệ - taxi chính thống". Ít ai biết rằng có một doanh nghiệp Việt đã tiên phong trong việc sử dụng công nghệ vào quản lý và điều hành kinh doanh vận tải đó là Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam.

Vinasun App - nhanh chóng, an toàn - Ảnh 1.

Vinasun App - Ứng dụng điện thoại gọi taxi của Vinasun Corp

Từ đầu tháng 6-2015, Vinasun App chính thức được triển khai với mong muốn mang lại sự tiện lợi, thoải mái nhất cho khách hàng khi tham gia sử dụng dịch vụ taxi Vinasun tại tất cả các tỉnh thành có taxi Vinasun hoạt động như: TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Phan Thiết, Phú Quốc, Đồng Tháp, Vĩnh Long…

Với nhiều tính năng hiện đại, Vinasun App đã dần trở thành thói quen của người dân khi cần sử dụng dịch vụ taxi Vinasun trong hơn 2 năm qua.

Vinasun App là phần mềm quản lý, điều hành taxi thông minh mang đến nhiều tiện ích và tiện lợi cho khách hàng, giúp giám sát và quản lý chặt chẽ hành trình di chuyển, giá cước. Hỗ trợ tìm kiếm hành lý thất lạc cho khách hàng nhanh chóng và chính xác hơn.

Vinasun App giúp công ty quản lý xe và lái xe tốt hơn, giúp khách hàng được trải nghiệm sự tiện lợi, thoải mái, nhanh chóng, an toàn.

Với nhiều dòng xe từ sang trọng đến giá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu của các đối tượng khách hàng. Vinasun đã và đang nghiên cứu phát triển thêm nhiều tính năng mới để phục vụ khách hàng như đặt xe chỉ định, đặt xe qua ứng dụng Facebook Messenger…

Bên cạnh việc phát triển hoạt động kinh doanh, dịch vụ thì Vinasun Taxi còn tích cực đồng hành cùng các chương dành cho cộng đồng, đơn cử như việc tài trợ cho Ngày hội Nông trại xanh Phú Mỹ Hưng lần 2-2017, diễn ra từ 8 giờ đến 20 giờ, ngày 12 và 13-8, tại Hồ Bán Nguyệt - Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM.

Bài và ảnh: Phan Kim

Viết bình luận

Công nghệ cảm biến chiều sâu của camera dành cho Android
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Spectra Module là chương trình cải thiện độ chính xác của xác thực sinh trắc học cũng như cảm biến chiều sâu độ phân giải cao của Qualcomm vừa công bố.
VinaPhone ưu đãi cực lớn chào mừng Quốc khánh 2-9
16/8/2017 548 1k
Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng, kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, VinaPhone Plus tổ chức đồng loạt nhiều sự kiện và ưu đãi sốc cho hội viên trên cả nước
Có giá 3.500 USD, một Bitcoin mua được những gì ở Việt Nam?
10/8/2017 548 1k
Hiện tại, 1 Bitcoin có giá 3.500 USD, tương đương hơn 77 triệu đồng. Với số tiền này, chúng ta có thể mua được gì?
VinaPhone giảm cước Data Roaming tại Mỹ và một số nước châu Á
2/8/2017 548 1k
Cước Data Roaming giảm gần ngang với mức cước ở nước sở tại
7 smartphone bán chạy nhất nửa đầu 2017

7 smartphone bán chạy nhất nửa đầu 2017

Theo thống kê từ Thế Giới Di Động và FPT Shop, Samsung Galaxy J7 Prime, Oppo A37, Samsung Galaxy A5, iPhone 5s là những mẫu điện thoại bán chạy nhất nửa đầu năm nay.