17/03/2016 11:56

iPhone 7 lộ ảnh thật, tăng bộ nhớ đến 256 GB

Những hình ảnh được cho là của mẫu điện thoại iPhone 7 đã bị rò rỉ từ nhà máy Foxconn tại Trung Quốc.

Một bức ảnh mới được chụp bởi một công nhân nhà máy Foxconn đã được tiết lộ trên trang web CNBeta của Trung Quốc. Trong đó, “nhân vật” chính của bức ảnh được cho là mẫu điện thoại iPhone 7 của Apple.

 


Hình ảnh được cho là của iPhone 7

Mặc dù, bức ảnh không phải là hình ảnh chính thức từ nhà sản xuất, và mẫu điện thoại trong xuất hiện trong bức hình cũng bị dán ở mặt sau nhằm che đi tên và số hiệu sản phẩm.

Tuy nhiên, mẫu găng tay và công nhân đang dùng và các dán tem mặt sau rất giống với hình ảnh trong các nhà máy sản xuất iPhone.

Vì vậy, rất có thể hình ảnh này chính là mẫu điện thoại iPhone 7 mà Apple dự kiến sẽ tung ra trong tháng 9/2016.

So sánh với mẫu điện thoại mới nhất hiện nay – iPhone 6S, có vẻ như iPhone 7 sở hữu nhiều điểm thay đổi trong thiết kế. Đường kẻ nhựa nổi bật ở mặt sau chiếc điện thoại đã được đẩy sát ra đường viền, jack cắm tai nghe cũng đã biến mất và được thay thế bởi loại loa khác.

Theo các tin đồn trước đó, phiên bản iPhone 7 thậm chí còn có cả loa stereo và một camera có tới hai ống kính để cải thiện tính năng zoom.

Đặc biệt, Tạp chí Business Insider còn tiết lộ, nhiều khả năng iPhone 7 sẽ là mẫu điện thoại có dung lượng lưu trữ lớn nhất mà Apple từng thực hiện.

 


iPhone 7 có thể sẽ sở hữu bộ nhớ tới 256GB  

Hiện nay, Apple đang sản xuất iPhone 6S với 3 phiên bản bộ nhớ 16GB, 64GB và 128GB, nhưng có vẻ như dung lượng lưu trữ như vậy là chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Vì vậy, Apple sẽ tung ra cả phiên bản bộ nhớ “khổng lồ” lên tới 256GB cho mẫu điện thoại iPhone 7.

Mới đây, trang web HDblog (qua MacRumors) cũng đã đăng tải một hình ảnh về chip bộ nhớ 256GB Flash, trong đó chip Sandisk 256GB Flash được đặt cạnh mẫu  chip cũ với dung lượng lưu trữ 64GB. Có thể thấy, mẫu chip này lớn hơn khá nhiều so với loại chip cũ.

 Với những cải tiến nổi bật, thế hệ iPhone 7 mà Apple dự định ra mắt vào tháng 9 tới chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm công nghệ được người dùng mong đợi nhất.

H.K

từ khóa :

Viết bình luận

Công nghệ cảm biến chiều sâu của camera dành cho Android
21/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Spectra Module là chương trình cải thiện độ chính xác của xác thực sinh trắc học cũng như cảm biến chiều sâu độ phân giải cao của Qualcomm vừa công bố.
VinaPhone ưu đãi cực lớn chào mừng Quốc khánh 2-9
16/8/2017 548 1k
Nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng, kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9, VinaPhone Plus tổ chức đồng loạt nhiều sự kiện và ưu đãi sốc cho hội viên trên cả nước
Vinasun App - nhanh chóng, an toàn
11/8/2017 548 1k
Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang tạo ra ảnh hướng lớn đối với ngành vận tải, tiêu biểu là lĩnh vực taxi
Có giá 3.500 USD, một Bitcoin mua được những gì ở Việt Nam?
10/8/2017 548 1k
Hiện tại, 1 Bitcoin có giá 3.500 USD, tương đương hơn 77 triệu đồng. Với số tiền này, chúng ta có thể mua được gì?
Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Cái giá của điện thoại Trung Quốc giá rẻ: Sự tự do của bạn

Các nhà nghiên cứu tại hội nghị Black Hat phát hiện ra nhiều mẫu điện thoại Trung Quốc vẫn bí mật gửi dữ liệu về server tại Trung Quốc.