Doanh nghiệp
18/10/2024 10:51

BIDV và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác

In bài viết

Ngày 16-10-2024, BIDV và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (VYEA) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị tại Hà Nội.

Đây là cơ sở để triển khai các hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực và khả năng tiếp cận tài chính cho các doanh nghiệp là hội viên VYEA; phù hợp với định hướng của Chính phủ về thúc đẩy phát triển cộng đồng doanh nhân trẻ và mục tiêu, tôn chỉ hoạt động của hai bên.

Theo thỏa thuận hợp tác, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho các doanh nhân trẻ, doanh nghiệp hội viên VYEA. Đồng thời, hai bên sẽ tăng cường hợp tác trên các lĩnh vực truyền thông, phát triển thương hiệu và tổ chức hoạt động hỗ trợ nâng cao năng lực doanh nghiệp như: đào tạo nghiệp vụ tài chính cho lãnh đạo và cán bộ của các doanh nghiệp nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ, hỗ trợ tiếp cận công nghệ, cập nhật tình hình thị trường, giới thiệu, kết nối hoạt động kinh doanh giữa thành viên của VYEA và khách hàng của BIDV, phối hợp tổ chức các chương trình xúc tiến thương mại, kết nối kinh doanh…

BIDV và Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác- Ảnh 1.

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch VYEA và ông Trần Long, Phó Tổng Giám đốc BIDV đại diện hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác

VYEA sẽ có hướng dẫn và triển khai tới Hội Doanh nhân trẻ tại 63 tỉnh, thành và các ngành, đơn vị trực thuộc để các doanh nghiệp hội viên sớm tiếp cận sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng BIDV một cách hiệu quả.

Ông Lê Ngọc Lâm, Tổng Giám đốc BIDV cho biết: Với lịch sử xây dựng và phát triển của BIDV và VYEA, hai bên sẽ tiếp tục nắm bắt thời cơ để hợp tác, phát triển một cách hiệu quả; góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân trẻ thế hệ mới lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, có đủ nguồn lực ứng dụng mạnh mẽ các thành tựu công nghệ mới; phấn đấu ngày càng có nhiều doanh nhân trẻ Việt Nam vươn tầm khu vực và thế giới.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa VYEA và BIDV lần này đánh dấu bước phát triển mới cho mối quan hệ hợp tác giữa hai bên; đồng thời là tiền đề mở ra nhiều cơ hội cho sự hợp tác toàn diện và bền vững của hai đơn vị trong thời gian tới.

V.Phong
EVNSPC đóng điện 72 công trình 110kV trong 6 tháng đầu năm

EVNSPC đóng điện 72 công trình 110kV trong 6 tháng đầu năm

Doanh nghiệp 18:25

EVNSPC đã đóng điện 72 công trình 110kV, trong đó có 50 công trình hoàn thành trước ngày 30-4-2025

Amway Việt Nam tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 184 học viên

Amway Việt Nam tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 184 học viên

Doanh nghiệp 18:25

184 nhà phân phối Amway hoàn tất chương trình đào tạo Tư vấn viên Quản lý Cân nặng BodyKey 2024

Trường ĐH Văn Hiến tổ chức “VHU JOB FAIR 2025 – Ngày hội việc làm”

Trường ĐH Văn Hiến tổ chức “VHU JOB FAIR 2025 – Ngày hội việc làm”

Giáo dục - Cộng đồng 18:24

Ngày hội đã thu hút hơn 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước, đẩy mạnh kết nối người học – người dạy – doanh nghiệp.

Tài chính thay thế và câu chuyện minh bạch trong hành lang pháp lý chưa đầy đủ

Tài chính thay thế và câu chuyện minh bạch trong hành lang pháp lý chưa đầy đủ

Tài chính 18:23

Thị trường tài chính thay thế Việt Nam bước vào giai đoạn phát triển nhanh, khi nhu cầu tiếp cận vốn linh hoạt và số hóa các dịch vụ tài chính ngày càng tăng

BIDV MetLife đẩy mạnh cam kết phát triển bền vững thông qua chuỗi hoạt động vì cộng đồng

BIDV MetLife đẩy mạnh cam kết phát triển bền vững thông qua chuỗi hoạt động vì cộng đồng

Thị trường 14:00

Với mục tiêu phát triển bền vững, các hoạt động vì trách nhiệm cộng đồng vẫn luôn là một trong những định hướng trọng yếu tại BIDV MetLife.

Ngân hàng hạnh phúc

Ngân hàng hạnh phúc

Ngân hàng 13:41

Tình yêu với SHB không chỉ đến từ những chính sách, đãi ngộ mà đến từ những kết nối thật, cảm xúc thật.