Quán bánh mì nướng muối ớt: Ngày bán 500 chiếc, xếp hàng chờ mua
Du lịch 10:53Là một trong những địa điểm ăn vặt "hot" của giới trẻ thời gian gần đây, quán bánh mì nướng muối ớt trên phố Chùa Láng (Hà Nội) lúc nào cũng đông nghịt khách, thậm chí giờ cao điểm còn phải xếp hàng chờ mua. Nhờ vậy, quán bán tới 500 chiếc/ngày.
Cơn “sốt” nhượng quyền sữa chua trân châu liệu có sớm nở tối tàn?
Thị trường 14:54Nhiều người không khỏi phân vân khi định đầu tư 150 - 400 triệu đồng cho một cửa hàng sữa chua trân châu, họ có thể bán được vài trăm cốc có thể thu hồi vốn trong 3-4 tháng.
5 đặc sản bánh mì từ Bắc vào Nam
Du lịch 12:15Bánh mì xíu của Huế, bánh mì que Hải Phòng hay bánh mì TP HCM là những đặc sản ngon nhất khi ăn tại chính địa phương.
Hàng bánh mì 40 năm giữa lòng phố cổ Hà Nội
Du lịch 16:18Quán bánh mì bít tết do bà của chị Nhung mở từ cuối những năm 1970 với thực đơn phong phú.
Hít hà phở, gặm bánh mì ở Welly lộng gió
Thị trường 03:30Hương phở thơm nồng cùng những miếng bánh mì giòn tan đã phần nào xua tan cái lạnh, buồn và đôi chút ám ảnh trong những ngày đầu đông ở "thủ đô gió lùa" Welly
Sài Gòn nở rộ kinh doanh món ăn từ muối ớt
Tiêu dùng 10:14Cùng với xoài, cóc, mận lắc thì nay Sài Gòn còn nở rộ thêm món bánh mì muối ớt.