VnMoney 09/02/2022 15:08

Yên tâm vay vốn để an cư, lạc nghiệp ngay cả trong mùa dịch

Tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng vượt qua khó khăn do Covid-19, một số ngân hàng đã và đang triển khai các gói tín dụng với lãi suất ưu đãi vượt trội.

Đây là điểm tựa tài chính để khách hàng thực hiện được mong muốn "an cư lạc nghiệp" ngay cả khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Anh Vũ (Long Biên, Hà Nội) đang quản lý một cửa hàng đồ gỗ nội thất chia sẻ: "Do ảnh hưởng của dịch bệnh, rất nhiều cửa hàng nội thất nhỏ, lẻ mở trên cùng con đường với cửa hàng của tôi đã phải đóng cửa. Nhờ thay đổi sang hình thức quảng cáo bán hàng online, việc kinh doanh của tôi vẫn đều đặn và có phần phát triển hơn trước do giảm bớt đối thủ cạnh tranh. Nhân thời điểm này, tôi rất muốn vay vốn để mở rộng nhà xưởng, phát triển kinh doanh".

Cùng có mong muốn "an cư lạc nghiệp", chị Tâm Anh (Thanh Xuân, Hà Nội) bày tỏ: "Suốt 2 năm dịch bệnh vừa qua, trải qua giai đoạn dài phải ở nhà thực hiện giãn cách xã hội, gia đình tôi thấm thía việc có một môi trường sống tốt quan trọng như thế nào. Ước mong của tôi sang năm 2022 là đưa gia đình chuyển từ phòng trọ 30 m2 sang sống một căn chung cư thoáng sạch và khang trang hơn, để con cái có không gian học tập, vui chơi, cũng đảm bảo sức khỏe cho cả nhà. Mặt khác, với tình trạng giá nhà đang tăng nhanh theo thời gian, tôi rất muốn vay vốn để sớm sở hữu một căn nhà riêng, ổn định cuộc sống để yên tâm làm ăn phát triển kinh tế".

Nắm bắt nhu cầu và mong muốn đồng hành cùng khách hàng hiện thực hóa ước mơ năm 2022, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi "Nhâm Dần vững vàng - Vay ngàn ưu đãi" với tổng hạn mức chương trình lên tới 6.000 tỉ đồng, áp dụng cho khách hàng cá nhân tham gia vay vốn phục vụ các mục đích: vay sản xuất kinh doanh, vay mua nhà đất, vay mua ôtô, vay tiêu dùng… và sử dụng một trong những gói Combo tài khoản thanh toán của SHB: S.More/S.Super...

Yên tâm vay vốn để an cư, lạc nghiệp ngay cả trong mùa dịch - Ảnh 1.

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,0%/năm khi vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn. Đối với khách hàng vay trung dài hạn, lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,79%/năm áp dụng cho vay sản xuất kinh doanh, vay mua nhà đất, vay mua ôtô hoặc vay tiêu dùng.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi một cách nhanh chóng, tiện lợi, SHB đã áp dụng chính sách linh hoạt, tối giản về thủ tục, hồ sơ vay vốn để đẩy nhanh tiến độ giải ngân.

Yên tâm vay vốn để an cư, lạc nghiệp ngay cả trong mùa dịch - Ảnh 2.

Khách hàng vay vốn trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác của SHB như: Gửi tiền online sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0,5%/năm so với tại quầy. Miễn phí Tài khoản số đẹp trùng số điện thoại/ngày sinh trị giá 880.000 đồng (*). Chương trình "Càng chi tiêu, càng tiết kiệm" từ thẻ tín dụng SHB Mastercard Cashback với tính năng hoàn tiền vượt trội lên đến 7,2 triệu đồng/năm và lên tới 1,2 triệu đồng/kỳ sao kê...

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7: *6688 để được hỗ trợ.

Minh Quân

Viết bình luận

Thu trọn view sông Sài Gòn từ C-River View
12 giờ trước 548 1k
Ngắm sông Sài Gòn thơ mộng với những du thuyền sang trọng là trải nghiệm tuyệt vời dành riêng cho chủ nhân căn hộ C-River View giữa lòng TP Thủ Dầu Một sầm uất.
Techcombank lập kỷ lục mới với khoản vay hợp vốn 1 tỉ USD
23/6/2022 548 1k
Techcombank vừa huy động thành công khoản vay hợp vốn trị giá lên tới 1 tỉ USD, đánh dấu một mốc mới trong hoạt động huy động vốn nước ngoài của ngân hàng
Moody's xác nhận duy trì bậc xếp hạng tín nhiệm cho FE CREDIT
22/6/2022 548 1k
Hãng xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody's Investors Service (Moody’s) vừa quyết định giữ nguyên bậc tín nhiệm CFR của Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) ở mức Ba3 sau khi quyết định nâng hạng vào cuối tháng 12-2021.
Nam A Bank nâng tầm Open Banking 2.0 dành cho khách hàng doanh nghiệp
21/6/2022 548 1k
Với phương châm “Một chạm – Mọi trải nghiệm”, Nam A Bank vừa nâng tầm Open Banking 2.0 dành cho Khách hàng (KH) Doanh nghiệp với nhiều tính năng ưu việt, giúp KH đơn giản hóa quản lý tài chính, giao dịch bảo mật, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, 365+.
Techcombank tổ chức chiến dịch thu hút nhân tài quốc tế đầu tiên tại Singapore và London

Techcombank tổ chức chiến dịch thu hút nhân tài quốc tế đầu tiên tại Singapore và London

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) sẽ tổ chức chiến dịch "Thu hút Nhân tài Quốc tế - Overseas Talent Roadshow" tại Singapore và London, Vương quốc Anh vào tháng 7-2022.