VnMoney 07/07/2022 16:59

VPBank, SmartPay và DMSpro cung cấp giải pháp tài chính "tiếp sức" cho nhà bán hàng

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa hợp tác cùng SmartPay - Ứng dụng thuộc Công ty cổ phần TMDV Mạng lưới thông minh (SmartNet) và Công ty cổ phần DMSpro cung cấp giải pháp tài chính thiết thực cho các nhà bán hàng vừa và nhỏ trong giai đoạn phục hồi kinh tế.

Hợp tác này giúp hàng chục ngàn nhà bán hàng đang tin dùng nền tảng của DMSpro có thể dễ dàng tiếp cận được khoản vay lên đến hơn 200 triệu đồng để nhập hàng.

Theo báo cáo của DHL Express, thương mại điện tử B2B (người mua và người bán đều là doanh nghiệp) càng khẳng định vị thế, trở thành cơ hội và xu hướng tất yếu cần được đẩy mạnh để các doanh nghiệp hoàn thiện chuyển đổi số và có bước đột phá trong kinh doanh.

Hiện tại, những nhà bán hàng ở mọi quy mô đặc biệt là nhà bán hàng vừa và nhỏ vẫn gặp không ít khó khăn trong quá trình kinh doanh. Từ việc gián đoạn phân phối, nguồn hàng không chất lượng cho tới giá nhập tăng nhanh, "giam vốn" lưu động khiến họ không kịp "trở tay".

Đây là lúc mà các nhà bán lẻ cần thức thời gia nhập thị trường thương mại điện tử B2B để chủ động hơn trong việc tiếp cận nguồn cung ứng đồng thời hưởng lợi ích từ những gói giải pháp tài chính nhằm tối ưu hóa vốn lưu động.

Với sự hợp tác lần này, VPBank - SmartPay - DMSpro kỳ vọng có thể hỗ trợ tối đa cho khách hàng của hê sinh thái được tiếp cận với các sản phẩm tài chính chuyên biệt và tối ưu nhất thị trường.

VPBank, SmartPay và DMSpro cung cấp giải pháp tài chính tiếp sức cho nhà bán hàng - Ảnh 1.

Với nhu cầu xoay vòng vốn nhanh - tối ưu hóa chi phí vốn, những nhà bán hàng luôn tìm kiếm các giải pháp tài chính toàn diện và tiên tiến nhất. Thấu hiểu điều này, VPBank Commcredit với sứ mệnh "Tiếp sức kinh doanh - Khởi đầu thịnh vượng" sẽ mang đến cho nhà bán hàng các gói sản phẩm vay số hóa linh hoạt - nhanh chóng - không rào cản góp phần hiện thực hóa tuyên ngôn của VPBank "Vì một Việt Nam thịnh vượng".

Ông Phùng Duy Khương - Phó Tổng Giám đốc thường trực Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank - chia sẻ: "Từ 2014 đến nay, VPBank Commcredit đã đồng hành và hỗ trợ hơn 150.000 hộ kinh doanh với các gói tín dụng và các giải pháp tài chính. Trong giai đoạn dịch Covid-19, các nhà bán hàng nhỏ lẻ là một trong những đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất và gặp nhiều khó khăn trong quá trình chuyển đổi số. Xuyên suốt thời gian này, VPBank Commcredit đã nỗ lực sát cánh cùng nhà bán hàng vượt qua khó khăn với các gói hỗ trợ kịp thời".

Với hơn 5 triệu nhà bán hàng nhỏ lẻ đang hoạt động tại Việt Nam, VPBank Commcredit mong muốn phối hợp với các đối tác đồng hành cùng hộ kinh doanh trong việc tiếp cận với các giải pháp tài chính toàn diện, hòa nhập với xu hướng số hóa và tiến tới thịnh vượng tài chính. Với sự hợp tác lần này, ngày càng nhiều nhà bán hàng sẽ có cơ hội được tiếp cận với giải pháp quản lý tối ưu từ DMSpro, công nghệ thanh toán của SmartPay và các gói hỗ trợ vốn với lãi suất hấp dẫn - thủ tục nhanh gọn từ VPBank…

DMSpro là doanh nghiệp vốn đã rất năng động trong lĩnh vực thương mại điện tử B2B với ứng dụng bonbon shop được phát triển từ năm 2019. Nay với sự hợp tác cùng SmartPay và VPBank, nhà bán lẻ của DMSpro sẽ có cơ hội được cung cấp các gói hỗ trợ tài chính với lãi suất hấp dẫn cùng thủ tục nhanh gọn để xoay vòng vốn nhanh chóng.

Với đặc trưng thường nhập hàng số lượng lớn và giá trị cao, những nhà bán lẻ luôn cần những phương thức thanh toán bảo mật và tiện lợi. Sở hữu nền tảng thanh toán mạnh mẽ, trong lần hợp tác ba bên này, SmartPay còn cung cấp cho các nhà bán lẻ phương thức thanh toán an toàn và vô cùng nhanh chóng qua chính Ví điện tử SmartPay.

T.Phương

Viết bình luận

Vietcombank đồng hành Ngày chuyển đổi số ngành ngân hàng
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank vừa đồng hành với Ngày chuyển đổi số ngành ngân hàng - một kự kiện do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức hôm 4-8 tại Hà Nội
ACB ONE PRO - Nâng tầm trải nghiệm ngân hàng số cho doanh nghiệp
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Hệ sinh thái ngân hàng số ACB ONE vừa được kiện toàn với mảnh ghép ACB ONE PRO - kênh giao dịch trực tuyến dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và lớn vừa "chào sân" hôm 8-8.
Tiết kiệm online - xu hướng mới lên ngôi
9/8/2022 548 1k
Cuộc cách mạng chuyển đổi số của ngành ngân hàng đã mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng (KH) và hình thành những xu hướng mới trong giao dịch tài chính. Bên cạnh những tiện ích của tiết kiệm online như thuận tiện, nhanh gọn, lãi suất cạnh tranh mà còn an toàn như tiết kiệm tại quầy.
Techcombank cảnh báo tin nhắn lừa đảo mạo danh ngân hàng
8/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Bất chấp các cảnh báo liên tục từ Bộ Công an, Bộ Thông tin Truyền thông và từ các ngân hàng, nhiều khách hàng vẫn sập bẫy kẻ gian khi click vào các đường link độc hại đi kèm tin nhắn SMS mạo danh thương hiệu ngân hàng uy tín.
BIDV - Top 10 Ngân hàng Thương mại Việt Nam uy tín nhất 2022

BIDV - Top 10 Ngân hàng Thương mại Việt Nam uy tín nhất 2022

Ngày 3-8-2022 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức Lễ công bố Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín 2022. BIDV được vinh danh là 1 trong 10 công...