VnMoney 14/05/2015 12:53

Rút tiền ATM bằng điện thoại

(NLĐO) - Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank ) triển khai dịch vụ VietBank Cardless - rút tiền tại máy ATM không dùng thẻ.

Sử dụng VietBank Cardless, khách hàng chỉ cần dùng điện thoại di động để thực hiện giao dịch tại các máy ATM mà VietBank đã liên kết.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo đó, sau khi đăng ký sử dụng Mobile Banking tại VietBank, khách hàng sẽ cài đặt ứng dụng VietBank M-Plus trên điện thoại di động, rồi chọn chức năng rút tiền. Hệ thống sẽ tự động gửi đến điện thoại di động của khách hàng mã số giao dịch. Khi khách hàng nhập mã giao dịch vào máy ATM, hệ thống tiếp tục gửi đến điện thoại di động mã số xác thực nhằm tăng cường tính bảo mật. Khách hàng nhập mã số xác thực vào máy ATM sẽ nhận được tiền.

Với dịch vụ VietBank Cardless, VietBank tin tưởng đem đến sự thuận tiện, bảo đảm an toàn cho khách hàng giao dịch tại ATM.

Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Hưng Thịnh ra mắt “siêu phẩm” Bizhouse Europe tại MerryLand Quy Nhơn
13 phút trước 548 1k
Số lượng chỉ 145 căn giữa bán đảo Hải Giang khiến “siêu phẩm” Bizhouse Canal District phong cách châu Âu (Bizhouse Europe) tại dự án MerryLand Quy Nhơn trở nên đắt giá.
Triển vọng dài hạn tích cực của thị trường chứng khoán
18/5/2022 548 1k
(NLĐO) - Chứng khoán Việt Nam đã trải qua một đợt điều chỉnh trong những tuần gần đây do sự cộng hưởng của nhiều sự kiện từ cả trong nước và bên ngoài, làm lung lay niềm tin và tâm lý nhà đầu tư
Vay tiêu dùng giúp ổn định cuộc sống hôm nay và nâng cao đời sống ngày mai
18/5/2022 548 1k
Nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống không chỉ là mục tiêu của người dân mà còn được Chính phủ cũng như toàn xã hội quan tâm. Dựa vào dịch vụ hiện đang cung cấp, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đồng hành cùng người dân thông qua giải pháp tài chính đáp ứng kịp thời nhu cầu và đem lại ý nghĩa lâu dài.
“Bí kíp” trúng hàng tỉ đồng xổ số tự chọn Max 3D
17/5/2022 548 1k
(NLĐO) - Theo thống kê từ Vietlott, đã có 117 giải đặc biệt Max 3D+ trị giá 1 tỉ đồng/giải và 15 giải đặc biệt Max 3D Pro trị giá 2 tỉ đồng/giải tìm được chủ nhân.
Nam A Bank ra mắt thẻ tín dụng dành riêng cho Golfer

Nam A Bank ra mắt thẻ tín dụng dành riêng cho Golfer

Nam A Bank vừa “trình làng” sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp dành cho khách hàng (KH) là các Golfer với những đặc quyền vượt trội.