VnMoney 23/06/2021 15:45

Triển vọng đầu tư bất động sản tại Khu đô thị The New City Châu Đốc

Hội tụ đủ cả 3 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, dự án The New City Châu Đốc là một trong số các dự án bất động sản nổi bật ở miền Tây Nam Bộ hiện nay. Dự án tọa lạc tại trục đường chính Tân Lộ Kiều Lương thuộc TP Châu Đốc, tỉnh An Giang, nằm cạnh núi Sam và khu du lịch Bà Chúa Xứ, một địa điểm du lịch linh thiêng thu hút 9 triệu khách du lịch ghé thăm mỗi năm.

Triển vọng đầu tư bất động sản tại Khu đô thị The New City Châu Đốc - Ảnh 1.

Với quy mô hơn 106 ha, khu đô thị The New City Châu Đốc được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Thiên Minh cùng với sự tư vấn thiết kế của Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng Quy hoạch Hạ tầng Thanh Niên (Thanh Niên Arch). Dưới sự chủ trì quy hoạch của kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm Nguyễn Hữu Duy và các kiến trúc sư cộng sự, môi trường sống của The New City Châu Đốc hội tụ đầy đủ những tiện ích tiêu chuẩn cao cấp.

Các tiện ích đô thị nội khu luôn được đề cao thông qua hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe, công viên cây xanh, vườn hoa nội khu, các sân thể dục thể thao, trung tâm mua sắm, các công trình giáo dục, hệ thống cấp thoát điện - nước, xử lý nước thải…Tất cả đều nhằm hướng tới mục đích mang đến cho cư dân không gian sống an toàn, tiện ích và hiện đại nhất.

Triển vọng đầu tư bất động sản tại Khu đô thị The New City Châu Đốc - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia phát triển dự án đều là những đơn vị uy tín đã tạo được tiếng vang trên thi trường bất động sản. Tập đoàn Thiên Minh với phương châm kiến tạo, xây dựng, cung cấp sản phẩm bất động sản hiệu quả toàn diện để khơi nguồn và nâng cao giá trị cuộc sống. Bên cạnh đó, Tập Đoàn Thiên Minh còn không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động đầu tư xây dựng bất động sản nhằm mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng và khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Đồng thời, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, cán bộ kỹ thuật sáng tạo, có trình độ cao, Thanh Niên Arch khi tư vấn thiết kế dự án này đã đặc biệt quan tâm tới sự tương quan giữa cấu trúc quy hoạch chung của TP Châu Đốc cùng các điều kiện cảnh quan tự nhiên xung quanh như kênh Vĩnh Tế, núi Sam. Khai thác tối đa lợi thế "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ", nhằm đảm bảo phát triển bền vững trong tương lai, phục vụ nhu cầu đầu tư lẫn an cư lạc nghiệp của người dân khu vực và các tỉnh lân cận.

Với quy trình làm hồ sơ pháp lý chuẩn mực, tiến độ hoàn thành dự án nhanh gọn, dự án Khu Dân cư The New City Châu Đốc hứa hẹn sẽ giải quyết được nhu cầu nhà ở của người dân và khả năng đầu tư khi hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm kết nối vùng Tây Nam Bộ đang được triển khai.


Vân Anh

Viết bình luận

Xu hướng chọn lựa bất động sản năm 2021-2022
23/7/2021 548 1k
Thị trường bất động sản Việt Nam dần đã có những thay đổi ở một số phân khúc, xu hướng dịch chuyển đã xuất hiện và ngày càng trở nên rõ nét hơn.
Mạo danh tài khoản facebook, zalo của lãnh đạo ngân hàng để lừa đảo
22/7/2021 548 1k
(NLĐO) – Một số tài khoản trên mạng xã hội facebook, zalo sử dụng trái phép, mạo hành hình ảnh lãnh đạo ngân hàng SHB, công ty tài chính SHB để lôi kéo, kêu gọi vay vốn tiêu dùng, hỗ trợ nợ xấu…
Giao dịch ngân hàng trực tuyến tăng mạnh, góp phần phòng dịch hiệu quả
21/7/2021 548 1k
Trong những tháng gần đây, khi dịch Covid-19 diễn biến cực kỳ phức tạp, đặc biệt là tại TP HCM thì giao dịch ngân hàng trực tuyến trở thành phương thức giao dịch hữu hiệu đối với nhiều người dân.
Ngân hàng HSBC: Chưa đến lúc bán ra cổ phiếu?
21/7/2021 548 1k
(NLĐO) – Dù thị trường chứng khoán Việt Nam gần đây chứng kiến sự sụt giảm giá cổ phiếu khoảng 10% khi đợt dịch Covid-19 mới bùng phát nhưng HSBC cho rằng chưa đến lúc để bán cổ phiếu
Techcombank duy trì tỉ lệ CASA, nguồn vốn CAR vững mạnh

Techcombank duy trì tỉ lệ CASA, nguồn vốn CAR vững mạnh

Lợi nhuận trước thuế của Techcombank đạt 11.500 tỉ đồng trong nửa đầu năm 2021, tăng trưởng 71,2% so với cùng kỳ năm trước. Duy trì tỉ lệ tiền gửi không kỳ hạn (CASA) và tỉ suất lợi nhuận trên...