VnMoney 23/06/2021 15:45

Triển vọng đầu tư bất động sản tại Khu đô thị The New City Châu Đốc

Hội tụ đủ cả 3 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, dự án The New City Châu Đốc là một trong số các dự án bất động sản nổi bật ở miền Tây Nam Bộ hiện nay. Dự án tọa lạc tại trục đường chính Tân Lộ Kiều Lương thuộc TP Châu Đốc, tỉnh An Giang, nằm cạnh núi Sam và khu du lịch Bà Chúa Xứ, một địa điểm du lịch linh thiêng thu hút 9 triệu khách du lịch ghé thăm mỗi năm.

Triển vọng đầu tư bất động sản tại Khu đô thị The New City Châu Đốc - Ảnh 1.

Với quy mô hơn 106 ha, khu đô thị The New City Châu Đốc được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Thiên Minh cùng với sự tư vấn thiết kế của Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng Quy hoạch Hạ tầng Thanh Niên (Thanh Niên Arch). Dưới sự chủ trì quy hoạch của kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm Nguyễn Hữu Duy và các kiến trúc sư cộng sự, môi trường sống của The New City Châu Đốc hội tụ đầy đủ những tiện ích tiêu chuẩn cao cấp.

Các tiện ích đô thị nội khu luôn được đề cao thông qua hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe, công viên cây xanh, vườn hoa nội khu, các sân thể dục thể thao, trung tâm mua sắm, các công trình giáo dục, hệ thống cấp thoát điện - nước, xử lý nước thải…Tất cả đều nhằm hướng tới mục đích mang đến cho cư dân không gian sống an toàn, tiện ích và hiện đại nhất.

Triển vọng đầu tư bất động sản tại Khu đô thị The New City Châu Đốc - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia phát triển dự án đều là những đơn vị uy tín đã tạo được tiếng vang trên thi trường bất động sản. Tập đoàn Thiên Minh với phương châm kiến tạo, xây dựng, cung cấp sản phẩm bất động sản hiệu quả toàn diện để khơi nguồn và nâng cao giá trị cuộc sống. Bên cạnh đó, Tập Đoàn Thiên Minh còn không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động đầu tư xây dựng bất động sản nhằm mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng và khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Đồng thời, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, cán bộ kỹ thuật sáng tạo, có trình độ cao, Thanh Niên Arch khi tư vấn thiết kế dự án này đã đặc biệt quan tâm tới sự tương quan giữa cấu trúc quy hoạch chung của TP Châu Đốc cùng các điều kiện cảnh quan tự nhiên xung quanh như kênh Vĩnh Tế, núi Sam. Khai thác tối đa lợi thế "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ", nhằm đảm bảo phát triển bền vững trong tương lai, phục vụ nhu cầu đầu tư lẫn an cư lạc nghiệp của người dân khu vực và các tỉnh lân cận.

Với quy trình làm hồ sơ pháp lý chuẩn mực, tiến độ hoàn thành dự án nhanh gọn, dự án Khu Dân cư The New City Châu Đốc hứa hẹn sẽ giải quyết được nhu cầu nhà ở của người dân và khả năng đầu tư khi hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm kết nối vùng Tây Nam Bộ đang được triển khai.


Vân Anh

Viết bình luận

TPBank nâng cấp năng lực quản trị rủi ro lên mức cao nhất theo Basel III
1 giờ trước 548 1k
Dù đã đạt chuẩn Basel III từ trước đó, TPBank vẫn tiếp tục nâng cao chuẩn mực này lên mức cao nhất khi triển khai tính vốn theo phương pháp xếp hạng nội bộ (cơ bản và nâng cao), nâng khả năng quản trị rủi ro và tài chính lên 1 bậc. Từ đó, gia tăng độ tín nhiệm của khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng.
Khai trương hoạt động Bản Việt Thuận An
1 giờ trước 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc hoạt động Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Thuận An
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo thay đổi thông tin
10 giờ trước 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc sửa đổi tên viết tắt bằng tiếng Anh
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo thay đổi thông tin
1/6/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc sửa đổi tên viết tắt bằng tiếng Anh
Khai trương hoạt động Bản Việt Thuận An

Khai trương hoạt động Bản Việt Thuận An

Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc khai trương hoạt động Ngân hàng TMCP Bản Việt Chi nhánh Thuận An