VnMoney 23/06/2021 15:45

Triển vọng đầu tư bất động sản tại Khu đô thị The New City Châu Đốc

Hội tụ đủ cả 3 yếu tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, dự án The New City Châu Đốc là một trong số các dự án bất động sản nổi bật ở miền Tây Nam Bộ hiện nay. Dự án tọa lạc tại trục đường chính Tân Lộ Kiều Lương thuộc TP Châu Đốc, tỉnh An Giang, nằm cạnh núi Sam và khu du lịch Bà Chúa Xứ, một địa điểm du lịch linh thiêng thu hút 9 triệu khách du lịch ghé thăm mỗi năm.

Triển vọng đầu tư bất động sản tại Khu đô thị The New City Châu Đốc - Ảnh 1.

Với quy mô hơn 106 ha, khu đô thị The New City Châu Đốc được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Thiên Minh cùng với sự tư vấn thiết kế của Công ty Tư vấn Thiết kế Xây dựng Quy hoạch Hạ tầng Thanh Niên (Thanh Niên Arch). Dưới sự chủ trì quy hoạch của kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm Nguyễn Hữu Duy và các kiến trúc sư cộng sự, môi trường sống của The New City Châu Đốc hội tụ đầy đủ những tiện ích tiêu chuẩn cao cấp.

Các tiện ích đô thị nội khu luôn được đề cao thông qua hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe, công viên cây xanh, vườn hoa nội khu, các sân thể dục thể thao, trung tâm mua sắm, các công trình giáo dục, hệ thống cấp thoát điện - nước, xử lý nước thải…Tất cả đều nhằm hướng tới mục đích mang đến cho cư dân không gian sống an toàn, tiện ích và hiện đại nhất.

Triển vọng đầu tư bất động sản tại Khu đô thị The New City Châu Đốc - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia phát triển dự án đều là những đơn vị uy tín đã tạo được tiếng vang trên thi trường bất động sản. Tập đoàn Thiên Minh với phương châm kiến tạo, xây dựng, cung cấp sản phẩm bất động sản hiệu quả toàn diện để khơi nguồn và nâng cao giá trị cuộc sống. Bên cạnh đó, Tập Đoàn Thiên Minh còn không ngừng phát triển mạnh mẽ các hoạt động đầu tư xây dựng bất động sản nhằm mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng và khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Đồng thời, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, cán bộ kỹ thuật sáng tạo, có trình độ cao, Thanh Niên Arch khi tư vấn thiết kế dự án này đã đặc biệt quan tâm tới sự tương quan giữa cấu trúc quy hoạch chung của TP Châu Đốc cùng các điều kiện cảnh quan tự nhiên xung quanh như kênh Vĩnh Tế, núi Sam. Khai thác tối đa lợi thế "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ", nhằm đảm bảo phát triển bền vững trong tương lai, phục vụ nhu cầu đầu tư lẫn an cư lạc nghiệp của người dân khu vực và các tỉnh lân cận.

Với quy trình làm hồ sơ pháp lý chuẩn mực, tiến độ hoàn thành dự án nhanh gọn, dự án Khu Dân cư The New City Châu Đốc hứa hẹn sẽ giải quyết được nhu cầu nhà ở của người dân và khả năng đầu tư khi hàng loạt các dự án hạ tầng trọng điểm kết nối vùng Tây Nam Bộ đang được triển khai.


Vân Anh

Viết bình luận

Chỉ từ 280 triệu sở hữu căn hộ tại TP Thủ Dầu Một
2 giờ trước 548 1k
Hiện tại, chỉ cần thanh toán từ 280 triệu ban đầu, khách hàng có thể sở hữu căn hộ C-River View tại TP Thủ Dầu Một, với view sông Sài Gòn đắt giá.
Ngày vàng miễn phí chuyển tiền quốc tế tại PVcomBank
3 giờ trước 548 1k
Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền quốc tế và gia tăng trải nghiệm của các khách hàng cá nhân, trong thời gian từ ngày 1-7 đến 31-12-2022, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình ưu đãi miễn phí chuyển tiền và điện phí cho các giao dịch chuyển tiền đi quốc tế vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.
Bí mật sau chiếc thẻ quyền lực tân Hoa hậu Hoàn vũ nhận trong đêm đăng quang
3 giờ trước 548 1k
Trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2022, bên cạnh nhận được nhiều phần thưởng giá trị, tân HHHV Việt Nam Ngọc Châu còn nhận thẻ JCB Platinum và mở tài khoản số siêu đẹp từ Nam A Bank.
Vietcombank triển khai hỗ trợ lãi suất 2%/năm cho khách hàng
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thực hiện chỉ đạo của Chính Phủ tại Nghị định số 31/2022/NĐ-CP ngày 20-5-2022 và hướng dẫn của Ngân hàng Nhà nước tại Thông tư 03/2022/TT-NHNN ngày 20-5-2022, nhằm hỗ trợ khách hàng phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh, hệ thống Vietcombank vừa triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ lãi suất từ ngân sách nhà nước giai đoạn 2022-2023
Chọn mua nhà quận 7, tìm mua căn hộ nào hợp lý?

Chọn mua nhà quận 7, tìm mua căn hộ nào hợp lý?

Nhu cầu tìm kiếm căn hộ quận 7 đạt điểm tuyệt đối trên Google Trends cho thấy thị trường khu vực này đang có sức hút rất lớn.