VnMoney 11/06/2021 18:51

The New City Châu Đốc – Dự án được mong đợi tại An Giang và Đồng bằng Sông Cửu Long

The New City là dự án Khu đô thị do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh làm chủ đầu tư, tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

The New City Châu Đốc – Dự án được mong đợi tại An Giang và Đồng bằng Sông Cửu Long - Ảnh 1.

Khu biệt thự, dự án The New City Châu Đốc

Khu đô thị The New City Châu Đốc có quy mô hơn 100 ha với nhiều sản phẩm đa dạng cho nhiều phân khúc khách hàng. Chủ đầu tư kết hợp không gian xanh cùng với những tiện ích kèm theo, mang lại cho cư dân khách hàng và khách du lịch một cuộc sống lý tưởng nhất.

Tiện ích nội khu The new city Châu Đốc sẽ là những khu thương mại, biệt thự vườn nhà ở xã hội và hàng loạt cây xanh vườn hoa. Tất cả sẽ được thực hiện theo một phong cách kiến trúc mở và gần gũi với không gian sống, thiên nhiên.

Trong khu đô thị sẽ được tích hợp thêm các khu vườn chơi giải trí ngoài trời và rạp chiếu phim, nhà hát. Ngoài ra nâng cao thêm các hệ thống tập thể thao để phục vụ cho nhu cầu sống khỏe của cư dân tại đây.

The New City Châu Đốc – Dự án được mong đợi tại An Giang và Đồng bằng Sông Cửu Long - Ảnh 2.

Công trình công cộng tại dự án The New City Châu Đốc

Với pháp lý chuẩn mực, hỗ trợ vay vốn cùng nhiều chương trình ưu đãi, The New City Châu Đốc sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở của cư dân tỉnh An Giang nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.


Văn Thảo

Viết bình luận

Tận hưởng tiện nghi tại khu đô thị The New City Châu Đốc An Giang
3/12/2021 548 1k
Với kiến trúc độc đáo, tinh tế dù mới xuất hiện trên thị trường bất động sản miền Tây nhưng The New City Châu Đốc đã và đang từng ngày khẳng định được uy tín, vị thế của mình trong các dự án cao cấp cùng khu vực.
Tín dụng hưu trí: Giá trị kinh tế và nhân văn đối với xã hội
2/12/2021 548 1k
Viễn cảnh "chưa giàu đã già" có nghĩa là Việt Nam sẽ phải đối mặt với một loạt thách thức quan trọng cần phải giải quyết thông qua các nỗ lực cải cách đến từ khu vực nhà nước và cả tư nhân.
MB hoàn tất lựa chọn đối tác chiến lược, cùng triển khai liên doanh ngân hàng thương mại tại Campuchia
2/12/2021 548 1k
Ngày 2-12, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Shinsei Bank) chính thức ký thỏa thuận nguyên tắc về việc triển khai liên doanh ngân hàng thương mại tại Campuchia.
VPBank triển khai mô hình kiosk banking, cung cấp dịch vụ ngân hàng mọi thời điểm
2/12/2021 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) vừa đưa hệ thống ngân hàng tự động VPBank NEO Express vào hoạt động, giúp khách hàng thực hiện giao dịch ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không cần phải đến phòng giao dịch vào những khung giờ cứng nhắc.
“Kiều hối phát tài - Lì xì như ý” của Eximbank

“Kiều hối phát tài - Lì xì như ý” của Eximbank

(NLĐO) - Với mong muốn tri ân khách hàng nhận tiền kiều hối, Eximbank triển khai chương trình khuyến mãi "Kiều hối phát tài - Lì xì như ý" từ ngày 1-12-2021 đến 31-1-2022