VnMoney 11/06/2021 18:51

The New City Châu Đốc – Dự án được mong đợi tại An Giang và Đồng bằng Sông Cửu Long

The New City là dự án Khu đô thị do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh làm chủ đầu tư, tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

The New City Châu Đốc – Dự án được mong đợi tại An Giang và Đồng bằng Sông Cửu Long - Ảnh 1.

Khu biệt thự, dự án The New City Châu Đốc

Khu đô thị The New City Châu Đốc có quy mô hơn 100 ha với nhiều sản phẩm đa dạng cho nhiều phân khúc khách hàng. Chủ đầu tư kết hợp không gian xanh cùng với những tiện ích kèm theo, mang lại cho cư dân khách hàng và khách du lịch một cuộc sống lý tưởng nhất.

Tiện ích nội khu The new city Châu Đốc sẽ là những khu thương mại, biệt thự vườn nhà ở xã hội và hàng loạt cây xanh vườn hoa. Tất cả sẽ được thực hiện theo một phong cách kiến trúc mở và gần gũi với không gian sống, thiên nhiên.

Trong khu đô thị sẽ được tích hợp thêm các khu vườn chơi giải trí ngoài trời và rạp chiếu phim, nhà hát. Ngoài ra nâng cao thêm các hệ thống tập thể thao để phục vụ cho nhu cầu sống khỏe của cư dân tại đây.

The New City Châu Đốc – Dự án được mong đợi tại An Giang và Đồng bằng Sông Cửu Long - Ảnh 2.

Công trình công cộng tại dự án The New City Châu Đốc

Với pháp lý chuẩn mực, hỗ trợ vay vốn cùng nhiều chương trình ưu đãi, The New City Châu Đốc sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở của cư dân tỉnh An Giang nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.


Văn Thảo

Viết bình luận

Đăng ký BIDV SmartBanking - Rinh quà "đỉnh"
50 phút trước 548 1k
Chương trình diễn ra từ 17.6 – 16.9.2022 với tổng giá trị giải thưởng trên 12 tỉ đồng. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận ngay 65,000 đồng vào tài khoản cùng các mã giảm giá 50%, tối đa lên đến 150,000 đồng/mã khi trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên BIDV SmartBanking.
Chọn mua nhà quận 7, tìm mua căn hộ nào hợp lý?
3 giờ trước 548 1k
Nhu cầu tìm kiếm căn hộ quận 7 đạt điểm tuyệt đối trên Google Trends cho thấy thị trường khu vực này đang có sức hút rất lớn.
Eximbank nâng cấp giao diện thanh toán hóa đơn
3 giờ trước 548 1k
Eximbank nâng cấp giao diện dịch vụ thanh toán hóa đơn thân thiện và tiện ích hơn cho người tiêu dùng
MB kích hoạt gói bảo vệ 50 triệu đồng trong 30 ngày cho khách hàng hiện hữu
28/6/2022 548 1k
MB liên tục gia tăng các chương trình bảo vệ tài khoản và thẻ dành cho khách hàng, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch và chi tiêu.
Gửi tiết kiệm - Kênh đầu tư bảo đảm “lợi nhuận thực dương”

Gửi tiết kiệm - Kênh đầu tư bảo đảm “lợi nhuận thực dương”

Thị trường chứng khoán trên đà suy giảm và rủi ro cao cùng với lo ngại về bong bóng bất động sản… khiến nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng tìm kiếm kênh đầu tư vừa an toàn mà vẫn bảo đảm lợi...