VnMoney 11/06/2021 18:51

The New City Châu Đốc – Dự án được mong đợi tại An Giang và Đồng bằng Sông Cửu Long

The New City là dự án Khu đô thị do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bất động sản Thiên Minh làm chủ đầu tư, tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

The New City Châu Đốc – Dự án được mong đợi tại An Giang và Đồng bằng Sông Cửu Long - Ảnh 1.

Khu biệt thự, dự án The New City Châu Đốc

Khu đô thị The New City Châu Đốc có quy mô hơn 100 ha với nhiều sản phẩm đa dạng cho nhiều phân khúc khách hàng. Chủ đầu tư kết hợp không gian xanh cùng với những tiện ích kèm theo, mang lại cho cư dân khách hàng và khách du lịch một cuộc sống lý tưởng nhất.

Tiện ích nội khu The new city Châu Đốc sẽ là những khu thương mại, biệt thự vườn nhà ở xã hội và hàng loạt cây xanh vườn hoa. Tất cả sẽ được thực hiện theo một phong cách kiến trúc mở và gần gũi với không gian sống, thiên nhiên.

Trong khu đô thị sẽ được tích hợp thêm các khu vườn chơi giải trí ngoài trời và rạp chiếu phim, nhà hát. Ngoài ra nâng cao thêm các hệ thống tập thể thao để phục vụ cho nhu cầu sống khỏe của cư dân tại đây.

The New City Châu Đốc – Dự án được mong đợi tại An Giang và Đồng bằng Sông Cửu Long - Ảnh 2.

Công trình công cộng tại dự án The New City Châu Đốc

Với pháp lý chuẩn mực, hỗ trợ vay vốn cùng nhiều chương trình ưu đãi, The New City Châu Đốc sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở của cư dân tỉnh An Giang nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.


Văn Thảo

Viết bình luận

Sacombank muốn bán hết vốn tại công ty chứng khoán SBS
30/7/2021 548 1k
(NLĐO) – Theo Sacombank, việc thoái vốn toàn bộ tài Công ty chứng khoán SBS nhằm chiến lược cơ cấu lại các khoản đầu tư không hiệu quả và gia tăng nguồn thu.
Kênh đầu tư nào hiệu quả nhất trong 20 năm qua
30/7/2021 548 1k
Theo tính toán của chuyên gia Dragon Capital, vàng, USD hay tiết kiệm lại không phải kênh đầu tư sinh lời cao nhất cho những người theo "gu" dài hạn.
Thu nhập dịch vụ tăng mạnh, HDBank hoàn thành 58% kế hoạch năm
30/7/2021 548 1k
Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank - mã chứng khoán HDB) công bố lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm đạt 4.193 tỉ đồng, tăng 44,2% so với cùng kỳ năm 2020 và hoàn thành 58% kế hoạch năm. Tỉ lệ nợ xấu riêng lẻ chỉ 0,8%. Ngân hàng triển khai giảm lãi vay từ 1%-2%/năm hỗ trợ khách hàng.
Chứng khoán đã tạo “đáy”, đến lúc mua vào cổ phiếu?
28/7/2021 548 1k
(NLĐO) – Việc chỉ số VN-Index có thể điều chỉnh về 1.200 điểm là cơ hội để tích luỹ cổ phiếu, nhà đầu tư chưa mua được cổ phiếu giá rẻ sắp tới sẽ mua được. Quan trọng là chọn lựa kỹ khi quyết định đầu tư, thời điểm kiếm tiền dễ đã qua…
Giao dịch trực tuyến, tích điểm đổi quà hấp dẫn cùng HDBank Loyalty

Giao dịch trực tuyến, tích điểm đổi quà hấp dẫn cùng HDBank Loyalty

Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, gia tăng tiện tích cho khách hàng, đặc biệt là trong thời gian giãn cách, HDBank triển khai chương trình Khách hàng thân thiết HDBank Loyalty - giao...