VnMoney 03/12/2018 12:51

SHB và Bảo hiểm PVI ký kết hợp tác chiến lược toàn diện

Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) và Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện. Đây là sự kiện khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của hai doanh nghiệp, nâng tầm hợp tác chiến lược giữa hai bên.

Với nền tảng tài chính vững mạnh cùng uy tín cao trong thị trường, SHB đã trở thành đối tác tài chính quan trọng của Bảo hiểm PVI. Thông qua việc hợp tác phát triển và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, SHB và Bảo hiểm PVI sẽ thúc đẩy các hoạt động ngân hàng - bảo hiểm, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của hai bên.

Theo đó, SHB sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm xe, tàu, bảo hiểm nhà, bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm kỹ thuật của Bảo hiểm PVI trên toàn hệ thống. Đặc biệt, SHB sẽ kết hợp với Bảo hiểm PVI triển khai chương trình bảo hiểm trực tuyến các sản phẩm nhà, xe cơ giới góp phần giảm thiểu tối đa thời gian giao dịch của khách hàng và phù hợp với xu thế phát triển hiện nay.

SHB và Bảo hiểm PVI ký kết hợp tác chiến lược toàn diện - Ảnh 1.

Bà Ngô Thu Hà - Phó Tổng Giám đốc SHB và ông Nguyễn Quang Vinh - Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm PVI trao thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện

SHB còn mang đến cho các khách hàng, cán bộ nhân viên của Bảo hiểm PVI, các đơn vị trực thuộc và liên kết sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng đồng bộ, tiện ích, an toàn và hiện đại với chất lượng dịch vụ cao cùng chính sách ưu đãi vượt trội.

Về phía Bảo hiểm PVI, công ty sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ tài khoản, quản lý dòng tiền, thu chi hộ, dịch vụ ngân hàng điện tử, dịch vụ tiền gửi, giao dịch ngoại tệ… của SHB và cung cấp các gói sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của SHB, của cán bộ nhân viên và khách hàng SHB với mức phí, điều kiện điều khoản ưu đãi dành riêng cho đối tác toàn diện của Bảo hiểm PVI.

Bà Ngô Thu Hà, Phó Tổng Giám đốc SHB, cho biết: "SHB tin tưởng rằng sự hợp tác giữa SHB và Bảo hiểm PVI sẽ giúp khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh sẵn có của hai bên từ đó giúp nâng cao năng lực, tạo lợi thế cạnh tranh cho SHB và Bảo hiểm PVI trên thị trường. SHB có thêm các sản phẩm dịch vụ đa dạng phục vụ nhu cầu khách hàng còn PVI cũng sẽ có thêm các khách hàng tiềm năng khi phân phối các sản phẩm bảo hiểm qua hệ thống mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc của SHB".

Ông Nguyễn Quang Vinh, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm PVI, tin tưởng sự hợp tác toàn diện này sẽ mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả cho cả đôi bên, đồng thời sẽ là bước mở đầu cho những kế hoạch, chương trình hợp tác lâu dài hơn nữa giữa hai thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính - Bảo hiểm và trên hết đem lại chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất và tiện ích nhất cho khách hàng.

Với định hướng đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, bề dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng, hiện đại cho khách hàng, SHB đã và đang hợp tác với nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn khác như: Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG), Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVN NPC), Tổng Công ty Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airlines), Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội (HAMESA)…


M.Quân
từ khóa :

Viết bình luận

Thêm nhiều ngân hàng được nới trần cho vay
12/12/2018 548 1k
(NLĐO) – Theo Ngân hàng Nhà nước, một số ngân hàng có nhu cầu tập trung tín dụng vào sản xuất kinh doanh, lĩnh vực ưu tiên được xem xét mở rộng tín dụng, nới trần (room) cho vay.
Vietcombank không còn là cổ đông lớn tại Eximbank và MBBank
12/12/2018 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank – VCB) vừa thông báo không còn là cổ đông lớn tại Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu (Eximbank – EIB) và Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank - MBB).
VPBank lọt top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2018
11/12/2018 548 1k
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được VNR đánh giá nằm trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và Top 4 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.
SHB tăng lãi suất tiền gửi lên đến 8,7%/năm
11/12/2018 548 1k
Chào mừng những chiến thắng vang dội đồng thời tiếp lửa niềm tin cho đội tuyển quốc gia Việt Nam vô địch tại giải bóng đá Đông Nam Á (AFF Suzuki Cup 2018), từ ngày 8-12 đến 29-12, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) tăng lãi suất tiết kiệm bậc thang theo số tiền lên tới 8,7%/năm.
QR Code: Tương lai của công nghệ thanh toán

QR Code: Tương lai của công nghệ thanh toán

BIDV Pay+ đã trở thành một trong những dịch vụ thanh toán bằng QR đi tiên phong trên thị trường, với kỳ vọng cung cấp đa kênh thanh toán tiên tiến nhất cho các đơn vị chấp nhận thẻ của BIDV.