VnMoney 09/10/2020 14:57

Ngân hàng tiếp tục rao bán đấu giá cả trăm ôtô, từ 130 triệu đồng/chiếc

(NLĐO) – Hàng loạt ôtô các loại giá từ vài trăm triệu để vài tỉ đồng được nhiều ngân hàng thương mại rao bán đấu giá để xử lý nợ.

Ngân hàng tiếp tục rao bán đấu giá cả trăm ôtô, từ 130 triệu đồng/chiếc - Ảnh 1.

Một ôtô được ngân hàng đem bán đấu giá. Ảnh chụp màn hình

VPBank vừa công bố danh sách tài sản gồm gần 60 ôtô các loại sẽ được đem bán đấu giá để xử lý, thu hồi nợ vay.

Theo đó, hàng loạt dòng xe của các nhãn hiệu như Ford, Chevrolet, Suzuki, Kia, Thaco, Toyota, Hyundai, JAC… có năm sản xuất từ 2015 đến 2018 sẽ được đấu giá với khởi điểm từ 130 triệu đồng và ôtô đắt nhất giá 1,95 tỉ đồng tuỳ vào chất lượng, năm sản xuất.

Chẳng hạn, một chiệc ôtô tải nhãn hiệu Dongben biển số tỉnh Long An, năm sản xuất 2018 được rao bán giá khởi điểm 130 triệu đồng hay chiếc Ford Transit sản xuất năm 2017 giá khởi điểm 657 triệu đồng.

VIB cũng đang rao bán đấu giá loạt 46 ôtô các loại để thu hồi nợ. Theo thông tin công bố của VIB, loạt ôtô thanh lý gồm nhiều dòng xe và nhãn hiệu khác nhau, những thông số về số km đã sử dụng, năm sản xuất, giá khởi điểm, hình ảnh bên ngoài xe… đều được thông tin khá đầy đủ.

Như chiến Ford Ranger đời 2019, đã qua sử dụng có giá thương lượng; trong khi chiếc Mitsubishi Attrage biển số TP HCM đời 2017 có giá khởi điểm 250 triệu đồng…

Ôtô là một trong những tài sản được nhiều ngân hàng thương mại đem bán đấu giá, thanh lý để thu hồi nợ thời gian qua. Làn sóng rao bán tài sản thế chấp để thu hồi nợ tiếp tục được các ngân hàng đẩy mạnh, trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 khiến cả khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp đều gặp khó.

T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

BIDV Visa Business: Giải pháp tài chính toàn diện, linh hoạt cho doanh nghiệp
12/8/2022 548 1k
BIDV triển khai sản phẩm Thẻ tín dụng doanh nghiệp BIDV Visa Business với nhiều tính năng nổi bật cùng nhiều đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ.
Thông báo thay đổi địa điểm Bản Việt Tân Bình
12/8/2022 548 1k
Ngân hàng Bản Việt trân trọng thông báo thay đổi địa điểm Bản Việt Tân Bình, cụ thể như sau:
Công ty tài chính nào đang có gói vay hấp dẫn cho công nhân?
12/8/2022 548 1k
Giữa lúc tín dụng đen "bao vây", các gói ưu đãi thiết thực của các công ty tài chính đang hỗ trợ thiết thực cho công nhân và người lao động.
VietinBank ưu đãi lớn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu mới
11/8/2022 548 1k
VietinBank vừa mới tung ra thị trường nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu mới.
ACB liên tiếp nhận giải thưởng uy tín ngành tài chính ngân hàng

ACB liên tiếp nhận giải thưởng uy tín ngành tài chính ngân hàng

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) được vinh danh tại nhiều bảng xếp hạng uy tín nhóm doanh nghiệp tài chính ngân hàng.