VnMoney
28/04/2017 16:46

Ngân hàng ồ ạt tung khuyến mại hút vốn

In bài viết

(NLĐO) - Tín dụng tăng nhanh hơn huy động trong 4 tháng đầu năm, nhiều ngân hàng thương mại liên tục tung ra chương trình khuyến mại để thu hút, khuyến khích khách hàng gửi tiền.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM, tổng huy động vốn của các tổ chức tín dụng trên địa bàn TP ước đến cuối tháng 4-2017 đạt 1,8 triệu tỉ đồng chỉ tăng 1,77% so với cuối năm ngoái. Trong khi đó, tăng trưởng tín dụng ở mức khá cao với 1,56 triệu tỉ đồng tăng tới 6,25% so với cuối năm ngoái. Đây là mức tăng trưởng khá cao của tín dụng trong những năm qua.

Ngân hàng ồ ạt tung khuyến mại hút vốn - Ảnh 1.

Ngân hàng tăng cường khuyến mại để thu hút khách gửi tiền

Trước đó, thống kê của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về tình hình huy động vốn, tăng trưởng tín dụng của các tổ chức tín dụng trên cả nước cũng cho thấy trong 3 tháng đầu năm tín dụng đã tăng 4,03% trong khi huy động vốn tăng 3,07% so với cuối năm trước.

<