VnMoney 16/01/2022 13:51

Ngân hàng giao dịch ngoại tệ trực tuyến E-Trading Platform

(NLĐO) - Eximbank vừa triển khai hệ thống giao dịch ngoại tệ điện tử E-Trading Platform, cho phép khách hàng có thể chủ động theo dõi tỉ giá và thực hiện mua bán ngoại tệ tại trang web etrading.eximbank.com.vn

E-Trading Platform là kênh mua bán ngoại tệ trực tuyến đầu tiên của Eximbank dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Hệ thống này kết nối với thị trường giao dịch hối đoái toàn cầu, mang đến cho khách hàng sự chủ động hoàn toàn khi thực hiện giao dịch mua bán ngoại tệ tại Eximbank.

Dịch vụ mua bán ngoại tệ trực tuyến được thiết kế các tính năng chuyên biệt với giao diện thân thiện giúp khách hàng dễ dàng theo dõi sự biến động liên tục của tỉ giá, chủ động trong giao dịch cũng như quản lý trạng thái thanh toán và đặt lệnh chờ với tỷ giá mong muốn…

Các giao dịch mua bán được Eximbank đảm bảo thực hiện dựa theo các nguyên tắc và quy định bảo mật về giao dịch trực tuyến nhằm bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng như: Nhập mã capcha khi đăng nhập, xác thực OTP khi thực hiện giao dịch, tự động sign out trong quãng thời gian nhất định…

Theo Eximbank, ngoại hối vốn là một trong các hoạt động sôi động trên thị turờng tài chính. Tuy nhiên, trong 2 năm trở lại đây, khi đại dịch Covid-19 bùng phát cùng với tình hình đứt gãy chuỗi cung ứng, gián đoạn trong giao thương quốc tế làm giá cả các mặt hàng biến động khôn lường.

Thị trường ngoại hối từ đó cũng chịu những ảnh hưởng rất lớn, tỉ giá ngày càng có những biến động khó lường, biên độ ngày càng rộng với nhiều yếu tố tác động bất ngờ, cùng với những khó khăn trong việc đi lại giao dịch. Điều này đã đặt ra nhu cầu của doanh nghiệp về việc xử lý thông tin, xử lý lệnh, cũng như việc cập nhật tỉ giá nhanh, chính xác và kịp thời.

Do đó, E-Trading Platform được Eximbank triển khai nhằm mang tới một phương tiện giao dịch an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Ngân hàng giao dịch ngoại tệ trực tuyến E-Trading Platform - Ảnh 1.

E-Trading Platform mang đến cho khách hàng Eximbank sự chủ động khi thực hiện giao dịch ngoại tệ

Với sự biến động nhanh và liên tục của tỉ giá trên thị trường ngoại hối, E-Trading Platform là một bước tiến trong việc mang lại sự chủ động cho khách hàng khi thực hiện giao dịch hối đoái tại Eximbank trên nền tảng giao dịch trực tuyến ở bất kỳ nơi đâu, tại bất kỳ thời điểm nào.

"Việc triển khai hệ thống mua bán ngoại tệ E-Trading Platform sẽ giúp khách hàng của Eximbank trải nghiệm dịch vụ một cách chuyên nghiệp hơn. Trong thời gian tới, Eximbank sẽ tiếp tục chú trọng ứng dụng công nghệ vào hoạt động ngoại hối để các giao dịch được nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo an toàn và bảo mật, hướng tới mục tiêu sản phẩm dịch vụ của Eximbank là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp" - ông Đào Hồng Châu - Phó Tổng Giám đốc Eximbank - nói.

Nhân dịp này, Eximbank áp dụng chương trình ưu đãi tặng E-voucher mua hàng trị giá 3 triệu đồng cho 5 khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch trên E-Trading Platform. Để đăng ký và sử dụng dịch vụ này, khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị kinh doanh gần nhất để được hỗ trợ tư vấn và mở tài khoản giao dịch

Ch.Thy

Viết bình luận

Không gian shophouse đa chức năng tại The New City Châu Đốc
25/5/2022 548 1k
Tọa lạc tại các tuyến đường huyết mạch của TP Châu Đốc kết nối với các cửa ngõ khác của tỉnh An Giang, khu đô thị The New City Châu Đốc được kỳ vọng trở thành mảnh ghép hoàn thiện bức tranh về một thành phố trẻ năng động đầy sức sống vùng biên giới của TP Châu Đốc nói riêng và tỉnh An Giang nói chung.
Tích hợp “Home – Wellness – Hospitality”, Venezia Beach tạo giá trị khác biệt trên thị trường bất động sản biển
25/5/2022 548 1k
Vượt lên khái niệm “nhà” thông thường để gắn “nhà” với hình thái resort du lịch – nghỉ dưỡng có giá trị cao nhất của sự thụ hưởng kết hợp tính năng đầu tư sinh lời kép sáng giá (gia tăng giá trị bền vững từ pháp lý sở hữu lâu dài cùng dư địa khai thác cho thuê màu mỡ), tất cả tạo nên một xu hướng hoàn toàn mới – Home Resort chỉ có thể tìm thấy tại Venezia Beach!
SHB được vinh danh là Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam
20/5/2022 548 1k
Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) được Tạp chí uy tín Global Finance vinh danh là "Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam" năm 2022 - một trong những hạng mục quan trọng nhất của hệ thống giải thưởng "Best Bank" do Global Finance tổ chức thường niên nhằm vinh danh tổ chức tài chính xuất sắc nhất tại mỗi một quốc gia.
Techcombank vào Top 2.000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới
19/5/2022 548 1k
Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) là 1 trong 5 đại diện của Việt Nam được bình chọn vào danh sách "Global 2000 - Top 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới" do Tạp chí uy tín thế giới Forbes công bố.
Vay tiêu dùng giúp ổn định cuộc sống hôm nay và nâng cao đời sống ngày mai

Vay tiêu dùng giúp ổn định cuộc sống hôm nay và nâng cao đời sống ngày mai

Nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống không chỉ là mục tiêu của người dân mà còn được Chính phủ cũng như toàn xã hội quan tâm. Dựa vào dịch vụ hiện đang cung cấp, Công ty Tài chính TNHH HD...