VnMoney 03/12/2018 17:54

NCB tài trợ giải golf Vũ – Võ toàn quốc

(NLĐO) Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) là nhà tài trợ vàng giải golf "Vũ – Võ toàn quốc" lần thứ 2 vừa diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP HCM.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, giải giao lưu đã diễn ra trong không khí vui vẻ nhưng cũng không kém phần kịch tính. Đây là cơ hội để những đối tác, bạn hữu và các golf thủ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh doanh đã đặt ra dịp cuối năm.

NCB tài trợ giải golf Vũ – Võ toàn quốc - Ảnh 1.

Ông Lê Hồng Phương (áo vàng) tham dự Giải Golf “Vũ – Võ toàn quốc”

Giải golf Vũ – Võ toàn quốc có sự tham gia của Ông Lê Hồng Phương, Tổng Giám đốc NCB; Ông Nguyễn Cao Hữu Trí, Giám đốc Vùng Sài Gòn NCB cùng đại diện các hội doanh nghiệp, doanh nhân tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.

Tại buổi lễ trao giải, Ông Lê Hồng Phương - đại diện cho nhà tài trợ đã trao giải thưởng cho các golf thủ xuất sắc. Ngoài ra, đại diện NCB còn tặng Quỹ Khuyến học dành cho các con em học sinh thuộc dòng họ Vũ – Võ  20 triệu đồng.

Trải qua 23 năm hình thành và phát triển, bên cạnh gặt hái những thành công trong kinh doanh, trao tặng nhiều giải thưởng uy tín, Ngân hàng Quốc Dân cũng có nhiều đóng góp cho cộng đồng nhiều hoạt động như giao lưu thể thao, thiện nguyện…nhằm lan tỏa hơn nữa hình ảnh, thương hiệu NCB đến với khách hàng và người dân.

Thy Tùng
từ khóa :

Viết bình luận

Lãi vay mua nhà ngân hàng nào thấp nhất hiện nay?
6 giờ trước 548 1k
Mặt bằng chung lãi suất vay mua nhà ở các ngân hàng thương mại hiện nay dao động từ 7 đến 12 %/năm. Trong đó, nhóm ngân hàng Nhà nước có lãi suất thấp hơn.
Đã hết thời đầu tư vàng sinh lời?
15/2/2019 548 1k
Từng tăng trưởng 2 chữ số nhiều năm liền, nhưng vài năm trở lại đây giá vàng liên tục đi ngang khiến kim loại quý này không còn là kênh đầu tư hiệu quả như 5-7 năm trước.
Quy luật nhân quả về làm giàu, thành công
14/2/2019 548 1k
Có rất nhiều lý do giải thích tại sao có người cả đời nghèo túng. Quy luật niềm tin phát biểu rằng mọi điều anh thật lòng tin tưởng đều sẽ trở thành hiện thực của anh.
Chứng khoán tháng Giêng: Niềm vui nối dài?
13/2/2019 548 1k
Sau kỳ nghỉ lễ dài nhất trong năm, thị trường chứng khoán Việt Nam trở lại giao dịch với kỳ vọng đà tăng được duy trì khi các doanh nghiệp bước vào mùa đại hội đồng cổ đông 2019 với những kế hoạch tăng trưởng mới. Cùng với đó, quy luật thị trường cho thấy, 7/9 năm gần đây, tháng 2 là tháng thị trường chứng khoán tăng điểm.
Trò chuyện đầu năm: Có 100 triệu đồng chơi chứng khoán như thế nào?

Trò chuyện đầu năm: Có 100 triệu đồng chơi chứng khoán như thế nào?

Chuyên gia Phan Dũng Khánh cho rằng với số tiền khoảng 100 triệu đồng nhà đầu tư có thể "gom" được nhiều cổ phiếu trong bối cảnh thị trường đã điều chỉnh giảm mạnh thời gian qua.