VnMoney 03/12/2018 17:54

NCB tài trợ giải golf Vũ – Võ toàn quốc

(NLĐO) Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) là nhà tài trợ vàng giải golf "Vũ – Võ toàn quốc" lần thứ 2 vừa diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP HCM.

Với tinh thần giao lưu, học hỏi, giải giao lưu đã diễn ra trong không khí vui vẻ nhưng cũng không kém phần kịch tính. Đây là cơ hội để những đối tác, bạn hữu và các golf thủ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu kinh doanh đã đặt ra dịp cuối năm.

NCB tài trợ giải golf Vũ – Võ toàn quốc - Ảnh 1.

Ông Lê Hồng Phương (áo vàng) tham dự Giải Golf “Vũ – Võ toàn quốc”

Giải golf Vũ – Võ toàn quốc có sự tham gia của Ông Lê Hồng Phương, Tổng Giám đốc NCB; Ông Nguyễn Cao Hữu Trí, Giám đốc Vùng Sài Gòn NCB cùng đại diện các hội doanh nghiệp, doanh nhân tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.

Tại buổi lễ trao giải, Ông Lê Hồng Phương - đại diện cho nhà tài trợ đã trao giải thưởng cho các golf thủ xuất sắc. Ngoài ra, đại diện NCB còn tặng Quỹ Khuyến học dành cho các con em học sinh thuộc dòng họ Vũ – Võ  20 triệu đồng.

Trải qua 23 năm hình thành và phát triển, bên cạnh gặt hái những thành công trong kinh doanh, trao tặng nhiều giải thưởng uy tín, Ngân hàng Quốc Dân cũng có nhiều đóng góp cho cộng đồng nhiều hoạt động như giao lưu thể thao, thiện nguyện…nhằm lan tỏa hơn nữa hình ảnh, thương hiệu NCB đến với khách hàng và người dân.

Thy Tùng
từ khóa :

Viết bình luận

BIDV xuất sắc nhận giải “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động”
3 giờ trước 548 1k
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa được trao giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động” năm 2018 và là một trong 10 doanh nghiệp xuất sắc nhất được nhận bằng khen của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).
Vietbank Trần Não nâng cấp trụ sở mới
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa nâng cấp, đưa vào hoạt động trụ sở mới của Phòng giao dịch Trần Não tại địa chỉ số 129 Trần Não, Phường Bình An, Q.2, TP HCM, nhằm phục vụ đa dạng các đối tượng khách hàng tại địa bàn.
BIDV Pay+: Rút tiền từ ATM không cần dùng thẻ
17/12/2018 548 1k
BIDV đã và đang tập trung nguồn lực để chuyển hóa các dịch vụ ngân hàng truyền thống sang các hình thức dịch vụ mới hiện đại hơn, tiện ích hơn trên nền tảng di động
LienVietPostBank đồng hành cùng Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên 2018
17/12/2018 548 1k
Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên 2018 vừa được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) là một trong những đơn vị đồng hành tại sự kiện ý nghĩa này.
Vì sao người hào phóng dễ thành công và giàu có

Vì sao người hào phóng dễ thành công và giàu có

Nhiều người nghĩ vun vén cho mình sẽ nhanh giàu nhưng nghiên cứu mới tiết lộ, biết hỗ trợ người khác mới dẫn tới sung túc.