VnMoney 19/01/2023 14:59

NAM A BANK lì xì online sành điệu

Đón xuân Quý mão 2023, Nam A Bank mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch tại Nam A Bank, đặc biệt là qua hệ sinh thái Ngân hàng số. Đây là món quà ý nghĩa nhân dịp Tết mà Nam A Bank dành tặng khách hàng (KH).

Bước ra khỏi siêu thị với nhiều túi nhu yếu phẩm phục vụ ngày Tết cho gia đình trên tay, chị Bích Nhân (34 tuổi, TP HCM) phấn khởi khi sử dụng thẻ, ứng dụng ngân hàng chi tiêu và nhận được nhiều ưu đãi trong dịp Tết Nguyên đán. "Tết là thời điểm gia đình tôi mua sắm, đi lại nhiều nhất trong năm. Mấy năm gần đây tôi luôn sử dụng thẻ, ứng dụng ngân hàng. Nhờ đó mà việc thanh toán trở nên tiện lợi, nhanh chóng. Đặc biệt ngân hàng có nhiều ưu đãi kết hợp mua sắm giúp tôi tiết kiệm một khoản không nhỏ", chị Nhân chia sẻ thêm.

NAM A BANK lì xì online sành điệu - Ảnh 1.

Khi giao dịch qua Open Banking, Nam A Bank lì xì online hấp dẫn cho KH

Nhu cầu chi tiêu dịp năm mới 2023 tăng mạnh, các ngân hàng triển khai ưu đãi trong dịp này sẽ giúp KH tối ưu hóa chi phí, thêm nhiều sự lựa chọn trong việc mua sắm, đặc biệt là các ưu đãi.

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng cuối năm của KH, dịp Xuân Quý mão 2023, Nam A Bank triển khai chương trình khuyến mại "Đón Xuân Quý Mão – Rước Lộc Phú Quý" với tổng giá trị ưu đãi gần 6 tỷ đồng. Chương trình nhằm tri ân KH đã đồng hành cùng ngân hàng trong suốt thời gian qua cũng như một lời chúc KH năm mới hạnh phúc vẹn tròn, nhận thêm nhiều "Lộc Phú quý" qua các ưu đãi khi thực hiện giao dịch ngân hàng.

Theo đó, khi thực hiện các giao dịch qua Ngân hàng số Open Banking, Nam A Bank tặng ngay thẻ vàng thần tài trị giá lên đến 4 triệu đồng/giải dành cho các KH có tổng số lượng giao dịch nhiều nhất. Lì xì Lộc Xuân may mắn lên đến 200.000 đồng cho KH đăng ký, kích hoạt Open Banking và thực hiện thành công các giao dịch. Đặc biệt, nhằm giúp khách hàng thuận tiện di chuyển trong những ngày Tết Nguyên đán, Nam A Bank tặng ngay 100.000 đồng cho KH thực hiện giao dịch nạp tiền vào tài khoản giao thông VETC trên Open Banking tối thiểu 200.000 đồng.

Với những KH mới mở thẻ tín dụng Nam A Bank được tặng 1 triệu đồng khi chi tiêu đạt 5 triệu, 500.000 đồng khi chi tiêu đạt 2 triệu đồng trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ.

Ngoài ra, đối với các KH đang sử dụng thẻ tín dụng Nam A Bank, bên cạnh các ưu đãi theo từng hạng thẻ hiện có, từ mùng 1 đến mùng 10 Tết Nguyên đán, khi chi tiêu qua thẻ, KH có cơ hội tham gia và nhận lì xì may mắn như: Tết May Mắn, lì xì 202.300 đồng; Tết Phát Tài, lì xì 500.000 đồng và Tết Thịnh Vượng, lì xì 2.023.000 đồng.

NAM A BANK lì xì online sành điệu - Ảnh 2.

Điểm giao dịch số tự động ONEBANK giúp KH giao dịch xuyên Tết và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Song song đó, đối với các KH giao dịch tại quầy hoặc điểm giao dịch số tự động ONEBANK cũng sẽ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn không kém. Cụ thể, khi sử dụng các gói sản phẩm do Nam A Bank thiết kế dành riêng cho dịp Tết này, KH nhận ngay nón bảo hiểm, hộp Lock&Lock và 50.000 đồng tiền mặt. Đặc biệt hơn, trong 3 ngày làm việc đầu tiên sau Tết, Nam A Bank tặng ngay Lộc Khai Xuân 100.000 đồng. Bên cạnh đó, Nam A Bank tặng tài khoản số đẹp tại quầy cho KH mới và tặng nón bảo hiểm cho KH sinh năm Mão.

Đại diện Nam A Bank cho biết: "Dịp năm mới, bằng hàng loạt chương trình ưu đãi, Nam A Bank mong muốn mang đến tài lộc, thịnh vượng cho KH. Đồng thời, đây cũng là món quà ý nghĩa Ngân hàng dành tặng KH đã luôn đồng hành trong suốt thời gian qua".

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, KH vui lòng xem tại đây

M. B

Tin liên quan

Viết bình luận

Giao dịch đầu năm nhận lộc xuân phú quý từ Nam A Bank
27/1/2023 548 1k
Khai xuân Quý Mão 2023, khách hàng giao dịch tại quầy và trên các nền tảng ngân hàng số Open Banking của Nam A Bank sẽ nhận được lộc xuân may mắn trong 3 ngày làm việc đầu tiên ngay sau Tết Nguyên đán.
Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết
22/1/2023 548 1k
Thong thả giao dịch, nạp/ rút tiền mặt, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn… trong những ngày Tết Nguyên đán Quý mão 2023 khiến người dân vô cùng hào hứng.
Du khách Việt sang Thái Lan dễ dàng thanh toán bằng mã QR
21/1/2023 548 1k
Người Việt khi đi du lịch, công tác, mua sắm tại nước ngoài sẽ không còn phải bận tâm tới mua, đổi ngoại tệ với mức phí cao và chịu các rủi ro phát sinh khi mang theo tiền mặt. Giờ đây chỉ với thiết bị di động có kết nối internet du khách có thể dễ dàng thanh toán bằng chính tài khoản Việt Nam Đồng thông qua việc quét mã QR xuyên biên giới. Phương thức thanh toán tiện lợi này chính thức được Nam A Bank triển khai thành công ngay trên ứng dụng ngân hàng số Open Banking.
Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà"
20/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Từ nay đến hết ngày 31-3 , Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà" với mức hoàn tiền tối đa lên đến 30% giá trị giao dịch.
Cận Tết, app ngân hàng có gì hay?

Cận Tết, app ngân hàng có gì hay?

Vượt qua những dịch vụ tài chính truyền thống, app ngân hàng tích hợp ngày càng nhiều tiện ích độc đáo và mới lạ, mang đến sự thuận lợi trong cuộc sống hằng ngày cho khách hàng.