VnMoney 24/07/2021 12:32

MB ủng hộ 10 tỉ đồng phòng, chống Covid-19 tại TP HCM

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã trao số tiền 10 tỉ đồng ủng hộ TP HCM nhằm tiếp sức cho thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Những ngày này, TP HCM là địa phương nhận được sự quan tâm, chia sẻ đặc biệt của cả nước khi đang nỗ lực tập trung đối phó với những diễn biến khó lường do dịch Covid-19 gây ra.

Nhằm hỗ trợ chính quyền và người dân TP HCM nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, ngày 23-7, MB đã thực hiện trao tặng 10 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc địa phương, qua đó, góp thêm nguồn lực để TP HCM trang bị các thiết bị y tế, đẩy mạnh công tác tiêm vắc-xin và các công tác phục vụ phòng, chống dịch.

Bên cạnh đó, để tránh lây lan dịch bệnh và hạn chế tiếp xúc trực tiếp, MB tiên phong ra mắt hình thức thanh toán mới bằng mã VietQR trên App MBBank. Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng tạo mã QR với màu sắc, linh vật theo sở thích, phong thủy… ngay trên ứng dụng MBBank. Mọi giao dịch chuyển khoản được thực hiện ngay trong tích tắc. Khách hàng không cần nhập các thông tin chi tiết của người thụ hưởng như số tài khoản, tên tài khoản, tên ngân hàng.

MB ủng hộ 10 tỉ đồng phòng, chống Covid-19 tại TP HCM - Ảnh 1.

Ghi dấu ấn mạnh mẽ với dịch vụ tài khoản số đẹp, tài khoản giống số điện thoại, MB vừa qua đã kêu gọi người dân chung tay ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 thông qua tài khoản số đẹp, đơn giản và dễ nhớ tại MB. Cụ thể:

- Tên tài khoản: QUY VAC-XIN PHONG COVID-19

- Số tài khoản VND: 123456

- Số tài khoản USD: 111111

- Số tài khoản EUR: 222222

- Tại: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB)

Được biết, chương trình này của MB đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng nhờ trải nghiệm thuận tiện, nhanh chóng trên App MBBank, cũng như số tài khoản ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 ngắn gọn, dễ nhớ.

Vừa qua, MB cũng đóng góp cho tỉnh Hà Nam và Bệnh viện Phổi Trung ương số tiền lần lượt là 2 tỉ đồng và 1 tỉ đồng. Như vậy, tổng giá trị MB thực hiện hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong 2 năm 2020, 2021 tính đến nay là hơn 120 tỉ đồng.

Vũ Thanh

Viết bình luận

Mừng sinh nhật 30 năm, ACB ra mắt ngân hàng tự động ACB lite
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Chào đón sinh nhật tuổi 30, ACB ra mắt mô hình ngân hàng tự động có tên gọi ACB lite - "Sống gọn nhẹ" và phiên bản mới website có ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI.
Vietbank mở rộng thanh toán EMV Open-loop trên xe buýt
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Hệ thống EMV Open-loop trên xe buýt mở ra một tiến bộ mới trong việc thanh toán nhanh chóng, an toàn và liền mạch trong giao thông công cộng tại TP HCM
Khai trương hoạt động Bản Việt Rạch Giá
6/6/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc khai trương hoạt động Ngân hàng TMCP Bản Việt Chi nhánh Kiên Giang - Phòng giao dịch Rạch Giá
Kiềng ba chân - chiến lược phát triển bền vững Sacombank
3/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Sacombank kiên trì theo đuổi chiến lược đồng hành cùng kinh tế địa phương, tiên phong chuyển đổi số, đồng thời coi nhân sự là tài sản lớn suốt 31 năm hoạt động.