VnMoney 04/03/2022 10:48

Eximbank tưng bừng ưu đãi chào đón tháng 3

(NLĐO) - Nhằm tri ân khách hàng cũng như chào đón ngày lễ Quốc tế Phụ nữ trong tháng 3, Eximbank triển khai một số chương trình khuyến mãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng khách hàng trong tháng đặc biệt này.

Từ nay đến ngày 31-5, Eximbank triển khai chương trình "Kiều hối Eximbank, Nhận tiền nhanh - Ưu đãi lớn", áp dụng cho khách hàng cá nhân nhận kiều hối tại các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc (tại quầy hoặc bằng tài khoản) và nhận qua kênh Swift được tính từ thời điểm điện vào hệ thống Eximbank.

Khách hàng sẽ được giảm 50% phí nhận chuyển khoản đến từ nước ngoài (phí báo có) đối với khách hàng nhận kiều hối qua điện Swift bằng tài khoản mở tại Eximbank. Mức phí sau khi giảm là 0,025%/số tiền nhận, tối thiểu 2 USD, tối đa 50 USD. Hoặc khách hàng sẽ được cộng tỉ giá ưu đãi khi khách hàng bán ngoại tệ từ nguồn tiền kiều hối để nhận VND. Eximbank không giới hạn số lần được giảm phí/cộng tỉ giá của khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình.

Eximbank tưng bừng ưu đãi chào đón tháng 3 - Ảnh 1.

Ngoài ra, Eximbank đang triển khai chính sách cho vay vốn đối với khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn để thanh toán chi phí học tập (trong và ngoài nước) với những ưu đãi về lãi suất vay vốn, ưu đãi chuyển tiền du học và thẻ tín dụng. Theo đó, khách hàng được hưởng ưu đãi cho vay lên đến 100% chi phí học tập, thời gian vay lên đến 240 tháng với lãi suất chỉ từ 6,99%/năm (cố định 12 tháng đầu) hoặc 8,49%/năm (cố định 24 tháng đầu). Hơn nữa, khách hàng còn được ưu đãi miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu với thẻ tín dụng Visa Platinum Cash Back và hoàn tiền lên đến 8% trên doanh số sử dụng thẻ với mức hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng/tháng.

Hiện nay, Eximbank đang hợp tác với các ngân hàng và tổ chức kiều hối quốc tế quy mô lớn, chuyên nghiệp trên toàn cầu như Tranglo, KVB… nhằm hỗ trợ tối đa cho kiều bào có nhu cầu chuyển tiền về cho người thân ở Việt Nam.

Để phát triển dịch vụ kinh doanh kiều hối, Eximbank luôn không ngừng tăng cường phát triển công nghệ API chuyển tiền nhanh 24/7, đồng thời mở rộng hợp tác với các đối tác chuyển tiền uy tín trên toàn cầu, đẩy mạnh chính sách khuyến mãi, đồng hành cùng đối tác và khách hàng trong mọi định hướng phát triển kinh doanh.

Trong năm 2022, kiều hối Eximbank sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với các công ty kiều hối nước ngoài để đẩy mạnh kênh chi trả online bằng VND, phát triển thêm các kênh thanh toán tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, Eximbank cũng sẽ chú trọng xây dựng và phát triển các sản phẩm dịch vụ cùng các kênh chi trả mang tính công nghệ và ngân hàng số nhằm tăng tính cạnh tranh để thu hút khách hàng nhận tiền kiều hối.

Cũng trong tháng 3, Eximbank Loyalty mang đến chương trình đổi quà trên dịch vụ ngân hàng điện tử (Mobile Banking, Internet Banking) như một món quà và lời chúc ngọt ngào gửi đến một nửa thế giới nhân dịp lễ đặc biệt với kho quà hấp dẫn gồm: Trang sức (lắc, vòng tay, dây chuyền SJC, nhẫn PNJ), nước hoa Louis Vuiton…

Ra mắt vào tháng 7- 2021, đến nay Eximbank Loyalty đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ khách hàng thông qua các chương trình như: Đổi quà Tết với các sản phẩm gốm sứ Minh Long, đổi vàng Thần Tài, kho quà đặc quyền với các sản phẩm đến từ Apple, Samsung… Do đó, để đáp lại sự đón nhận cũng như gia tăng nhiều hơn nữa trải nghiệm cho khách hàng, Eximbank Loyalty đã được nâng cấp và tích hợp thêm nhiều tiện ích mới cùng với kho quà tặng hoàn chỉnh giúp khách hàng thuận tiện thực hiện mọi thao tác trên dịch vụ ngân hàng điện tử (Mobile Banking, Internet Banking).

Đặc biệt, với số điểm tích lũy sau mỗi giao dịch và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Eximbank như: Tiền gửi không kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế, bảo hiểm… khách hàng có thể dễ dàng đổi thành quà với kho quà tặng đa dạng đến từ các thương hiệu lớn và uy tín như: Apple, Samsung, Garmin, Starbucks, Samsonite, Vietnam Airlines…

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch gần nhất hoặc gọi đến Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng đa kênh 24/7: 1800 1199 (miễn phí) hoặc truy cập website: www.eximbank.com.vn.

Ch.Thy

Viết bình luận

Giao dịch đầu năm nhận lộc xuân phú quý từ Nam A Bank
6 giờ trước 548 1k
Khai xuân Quý Mão 2023, khách hàng giao dịch tại quầy và trên các nền tảng ngân hàng số Open Banking của Nam A Bank sẽ nhận được lộc xuân may mắn trong 3 ngày làm việc đầu tiên ngay sau Tết Nguyên đán.
Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết
22/1/2023 548 1k
Thong thả giao dịch, nạp/ rút tiền mặt, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn… trong những ngày Tết Nguyên đán Quý mão 2023 khiến người dân vô cùng hào hứng.
Du khách Việt sang Thái Lan dễ dàng thanh toán bằng mã QR
21/1/2023 548 1k
Người Việt khi đi du lịch, công tác, mua sắm tại nước ngoài sẽ không còn phải bận tâm tới mua, đổi ngoại tệ với mức phí cao và chịu các rủi ro phát sinh khi mang theo tiền mặt. Giờ đây chỉ với thiết bị di động có kết nối internet du khách có thể dễ dàng thanh toán bằng chính tài khoản Việt Nam Đồng thông qua việc quét mã QR xuyên biên giới. Phương thức thanh toán tiện lợi này chính thức được Nam A Bank triển khai thành công ngay trên ứng dụng ngân hàng số Open Banking.
Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà"
20/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Từ nay đến hết ngày 31-3 , Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà" với mức hoàn tiền tối đa lên đến 30% giá trị giao dịch.
Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Nhu cầu giao dịch ngân hàng trong dịp Tết Nguyên đán đặc biệt tăng cao, tuy nhiên nhờ ứng dụng số hóa mà nhiều ngân hàng hiện nay đã giải quyết được bài toán quá tải. Đặc biệt, một vài ngân...