VnMoney 11/11/2021 15:51

Eximbank dành 5.000 tỉ đồng và 150 triệu USD cho vay ưu đãi

(NLĐO) - Ngân hàng này cho vay với lãi suất từ 5,1%/năm đối với VNĐ và 2%/năm đối với USD dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu bổ sung vốn lưu động

Gần 2 năm qua, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng sâu rộng đến tình hình kinh tế - xã hội cũng như đời sống của người dân trên cả nước. Cùng với Chính phủ, Eximbank đã và đang tích cực, chủ động triển khai các gói hỗ trợ cho khách hàng và người dân bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Ngân hàng này đã chủ động nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh, mức độ thiệt hại của các doanh nghiệp đang vay vốn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh để kịp thời hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn.

Bên cạnh đó, Eximbank cũng đã đẩy mạnh rà soát, đánh giá mức độ thiệt hại của từng phân khúc khách hàng doanh nghiệp để điều chỉnh các gói sản phẩm cho vay phù hợp.

Eximbank dành 5.000 tỉ đồng và 150 triệu USD cho vay ưu đãi - Ảnh 1.

Eximbank cho vay bổ sung vốn lưu động với lãi suất từ 5,1%/năm

Cụ thể, ngân hàng này đã dành 5.000 tỉ đồng và 150 triệu USD với mức cho vay với lãi suất từ 5,1%/năm đối với VNĐ và 2%/năm đối với USD cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu bổ sung vốn lưu động, thời gian vay vốn lên đến 9 tháng tùy thuộc vào từng điều kiện cấp tín dụng.

Ngoài việc Eximbank đã dành một lượng vốn với lãi suất ưu đãi để hỗ trợ các doanh nghiệp phục hồi sản xuất kinh doanh sau đại dịch, ngân hàng này cũng đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ; giảm lãi và giữ nguyên nhóm nợ; hạ lãi suất cho vay đối với các khách hàng bị ảnh hưởng theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Eximbank cam kết luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid-19 bằng những chương trình, chính sách phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Từ đó, các doanh nghiệp có thêm nguồn lực tài chính để phục hồi tăng trưởng trở lại.

Ngoài ra, Eximbank cũng đẩy mạnh các giải pháp hỗ trợ khách hàng qua dịch vụ ngân hàng điện tử, hiện đại hóa công nghệ ngân hàng và tích cực triển khai các biện pháp, chương trình ưu đãi nhằm thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, chú trọng việc bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng đến giao dịch và cán bộ nhân viên.

Phương Thy

Viết bình luận

Thu trọn view sông Sài Gòn từ C-River View
13 giờ trước 548 1k
Ngắm sông Sài Gòn thơ mộng với những du thuyền sang trọng là trải nghiệm tuyệt vời dành riêng cho chủ nhân căn hộ C-River View giữa lòng TP Thủ Dầu Một sầm uất.
Techcombank lập kỷ lục mới với khoản vay hợp vốn 1 tỉ USD
23/6/2022 548 1k
Techcombank vừa huy động thành công khoản vay hợp vốn trị giá lên tới 1 tỉ USD, đánh dấu một mốc mới trong hoạt động huy động vốn nước ngoài của ngân hàng
Moody's xác nhận duy trì bậc xếp hạng tín nhiệm cho FE CREDIT
22/6/2022 548 1k
Hãng xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody's Investors Service (Moody’s) vừa quyết định giữ nguyên bậc tín nhiệm CFR của Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) ở mức Ba3 sau khi quyết định nâng hạng vào cuối tháng 12-2021.
Nam A Bank nâng tầm Open Banking 2.0 dành cho khách hàng doanh nghiệp
21/6/2022 548 1k
Với phương châm “Một chạm – Mọi trải nghiệm”, Nam A Bank vừa nâng tầm Open Banking 2.0 dành cho Khách hàng (KH) Doanh nghiệp với nhiều tính năng ưu việt, giúp KH đơn giản hóa quản lý tài chính, giao dịch bảo mật, nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, 365+.
Techcombank tổ chức chiến dịch thu hút nhân tài quốc tế đầu tiên tại Singapore và London

Techcombank tổ chức chiến dịch thu hút nhân tài quốc tế đầu tiên tại Singapore và London

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương (Techcombank) sẽ tổ chức chiến dịch "Thu hút Nhân tài Quốc tế - Overseas Talent Roadshow" tại Singapore và London, Vương quốc Anh vào tháng 7-2022.