VnMoney 17/04/2020 11:40

Doanh nghiệp nhỏ có thể vay với lãi suất 6% trong 7 năm liên tục

(NLĐO) - Doanh nghiệp nhỏ và vừa vay vồn nguồn vốn của Quỹ Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa tại hệ thống Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi từ 6%/năm.

Doanh nghiệp nhỏ có thể vay với lãi suất 6% trong 7 năm liên tục - Ảnh 1.

Thông qua nguồn vốn của Quỹ Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp có thể vay vốn tại BIDV với lãi suất từ 6%/năm

Theo BIDV, với nguồn vốn hỗ trợ từ Quỹ này, các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam có cơ hội rất lớn để vay trung dài hạn với lãi suất từ 6%/năm cố định và thời hạn lên đến 7 năm.

Nguồn vốn của quỹ này hướng đến đối tượng doanh nghiệp nhỏ và vừa trong các lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo, liên kết ngành, chuỗi giá trị. Đây là sự hỗ trợ tài chính từ Chính phủ nhằm giúp các doanh nghiệp hiện thực hóa các ý tưởng, mở rộng cơ sở sản xuất kinh doanh.

Để được hưởng nguồn vốn của Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp đủ điều kiện tham gia chương trình có thể nộp hồ sơ vay vốn trực tiếp tại các Chi nhánh của BIDV cũng như tại Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Được biết, BIDV là đơn vị đầu tiên được Quỹ Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa lựa chọn triển khai chương trình cho vay dài hạn, lãi suất thấp. Theo đó, BIDV đã tích cực triển khai nguồn vốn hỗ trợ với thị phần giải ngân chiếm đến 55% số vốn đã giải ngân của quỹ.

Tính đến hết quý I/2020, BIDV đã thiết lập quan hệ với trên 293.000 khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa, quy mô dư nợ cho vay nhóm khách hàng này đạt 285.000 tỉ đồng

Tin- ảnh: Thy Thơ

Tin liên quan

Viết bình luận

Xu hướng chọn nhà ở hậu Covid-19 của “giới siêu giàu”
21/9/2021 548 1k
Không chỉ thay đổi "khẩu vị" đầu tư, Covid-19 đã tác động trực tiếp vào quan niệm an cư của nhiều người cũng như lối sống thường ngày. Nhiều khách hàng đang hướng đến những giá trị căn bản, các yếu tố như chất lượng sản phẩm, cảnh quan, không gian sống riêng tư và tiện ích nội khu đặc quyền đã làm thay đổi những ưu tiên trong việc chọn nhà giai đoạn hậu Covid-19.
Bí kíp ngồi nhà thanh toán dịch vụ công mùa dịch
21/9/2021 548 1k
Trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh phức tạp, giãn cách xã hội thời gian dài, nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán các loại dịch vụ công như các khoản phí, lệ phí theo quy định, VPBank là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai thanh toán dịch vụ công online, như một tiện ích gia tăng cho khách hàng.
Hưởng thêm lãi suất khi gửi tiết kiệm online tại ABBank
20/9/2021 548 1k
Nhằm tiếp sức cho khách hàng trước khó khăn mùa dịch, từ nay đến hết tháng 12-2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) sẽ tặng thêm 0,4% lãi suất tiền gửi online dành cho khách hàng cá nhân (KHCN). Khách có nhu cầu vay vốn cũng được hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 7,6%/ năm.
Techcombank là ngân hàng Việt Nam duy nhất giành giải thưởng quốc tế Stevie Awards
17/9/2021 548 1k
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) là ngân hàng Việt Nam duy nhất giành giải thưởng quốc tế Stevie Awards, hạng mục "Nơi làm việc tốt nhất 2021 - Ngành ngân hàng" (Employers of the Year 2021 - Banking).
Tiềm năng bất động sản tại An Giang

Tiềm năng bất động sản tại An Giang

Thị trường bất động sản miền Tây Nam Bộ, trong đó có An Giang đang trên đà phát triển vượt bậc với các lợi thế về tính thanh khoản và tiềm năng sinh lời.